Tin tưc hăng ngay
 
vị trí của bạn:Tin tưc hăng ngay > du lịch >

Triển lãm du lịch “tự phục vụ” địa phương đầu tiên Tạo hành trình của riêng bạn |

Kỳ nghỉ học sắp đến, bạn vẫn đang lo lắng về việc đi du lịch ở đâu? Cuối tuần tới (5-6/10), Klook sẽ lần đầu tiên tổ chức lễ hội du lịch “độc lập”, cho phép bạn tạo hành trình độc đáo của riêng mình và trải nghiệm trải nghiệm mua sắm thay thế.

Klook Travel Fest là triển lãm du lịch quy mô lớn đầu tiên của Singapore dành cho những người đam mê du lịch tự do. Triển lãm được chia thành tám khu vực trải nghiệm độc lập dựa trên khu vực - Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan, Hồng Kông, Đông Nam Á, Châu Âu, Úc và Hoa Kỳ. Triển lãm cố gắng tái tạo các "điểm tham quan chụp ảnh trực tuyến" của địa phương và hy vọng sẽ tạo ra. phong tục của các nước khác để công chúng kiểm tra.

Tự tay bạn tạo hành trình du lịch

Là một trong những điểm nổi bật chính của lễ hội du lịch, ban tổ chức đã tạo ra dịch vụ du lịch một cửa cho khách du lịch. Tất cả du khách có thể bắt đầu lại từ đầu và tạo ra dịch vụ du lịch độc quyền của riêng mình. hành trình du lịch trong các gói du lịch.

Mỗi khu vực trải nghiệm của triển lãm đều có "Bức tường danh vọng" (Wall of Fame), nơi sẽ trưng bày những địa điểm và hoạt động du lịch bán chạy nhất, thú vị nhất từ ​​17 quốc gia. Công chúng có thể gỡ bỏ các điểm tham quan hoặc thẻ hoạt động trên tường và tự do kết hợp chúng để tạo ra gói du lịch của riêng mình.

Ngoài ra, triển lãm còn cung cấp bàn thông tin và đồ dùng du lịch để giúp du khách hoàn thiện gói hàng của mình.

ask_klook_Large.jpg

BẮN CÁLắng nghe những bí quyết chia sẻ của các nhà báo và người nổi tiếng trên mạng

Nếu đã chán tham quan triển lãm, công chúng cũng có thể đến khu vực chia sẻ kinh nghiệm để lắng nghe những câu chuyện được chia sẻ bởi The Straits Times, Nas Daily và nhiều nhà báo giàu kinh nghiệm chia sẻ kinh nghiệm và mẹo du lịch của họ, đồng thời có thể tham gia các sự kiện để nhận vé giảm giá đến các điểm du lịch nổi tiếng (như Hong Kong Disneyland và Universal Studios Japan).

Khu vui chơi dành cho phụ huynh và trẻ em

Nếu mệt mỏi khi tham quan triển lãm, phụ huynh và các em có thể đến khu vui chơi giải trí để trải nghiệm miễn phí các trò chơi lễ hội và các tiện ích giải trí như “tách trà xoay” và “xích đu xoay” để cùng nhau trải qua khoảng thời gian tuyệt vời giữa cha mẹ và con cái.

BẮN CÁ

Vào cửa miễn phí. Công chúng phải tải xuống ứng dụng Klook và quét mã QR để vào cổng. Bất kỳ ai đăng ký trực tuyến trước đều có thể tham gia rút thăm may mắn trong ngày và giành được các giải thưởng trị giá 50.000 USD, chẳng hạn như vé máy bay khứ hồi đến Osaka và Đài Bắc và phiếu giảm giá khách sạn.

Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập trang web chính thức.

Lễ hội du lịch Klook

​​Ngày: 5 tháng 10 đến 6 tháng 10 năm 2019

Thời gian: 11 giờ sáng đến 9 giờ tối

Địa điểm: Hội trường 401 và 402, Trung tâm triển lãm Suntec Singapore Convention &, 1 Raffles Blvd, Singapore 039593

Vé: Vào cửa miễn phí