Tin tưc hăng ngay
 
vị trí của bạn:Tin tưc hăng ngay > du lịch >

Hòn đảo chữa bệnh ở biển nội địa Seto, nơi sinh sống của loài thỏ Lianhe Zaobao |

Đảo Okuno ở Biển nội địa Seto của Nhật Bản đã chuyển đổi từ một hòn đảo bí mật bị đầu độc bởi những người lính xấu xí thành một địa điểm du lịch nổi tiếng nơi ngày nay thỏ xuất hiện. Lịch sử đã trải qua nhiều thăng trầm.

报告还指出,今年前9个月,柬埔寨出口水果、可食果籽和果皮达5.7亿美元,同比增长了16.6%;出口坚果11.84亿美元,同比增长48.9%。

ĐÁ GÀĐÁ GÀ

公共工程和运输部部长炳波尼,以及“德崇富南运河项目”跨部门委员会人员出席。

数据指出,单是9月份,针织和服饰产品出口达5.06亿美元,同比下降1.1%;非针织服装出口达1.83亿美元,同比下降6%;而其他纺织品出口达1394万美元,同比增长27.8%。

Nhật Bản là một đất nước rộng lớn về hoạt hình và những người sáng tạo hoạt hình đã tạo ra những câu chuyện kỳ ​​lạ với nhiều chủ đề khác nhau. Điều tôi thấm nhuần tuổi thơ chính là dinh dưỡng của truyện tranh Nhật Bản. Tôi chưa bao giờ nghĩ rằng trong chuyến đi trung niên đến Hiroshima, tôi lại dấn thân vào một cảnh tượng như thế trong một câu chuyện truyện tranh. Đây là Okunoshima ở Biển nội địa Seto, nơi số lượng thỏ vượt xa số lượng người dân trên đảo. Sự mất cân bằng sinh thái này đã trở thành lý do khiến hòn đảo thu hút hàng trăm nghìn khách du lịch mỗi năm. Tất nhiên, chúng tôi đến đây sau một hành trình dài để trải nghiệm cảm giác độc đáo khi được bao quanh bởi những chú thỏ dễ thương. Để tham quan Đảo Thỏ, bạn phải đi xe điện đến Tadanoumi, sau đó đi bộ đến Cảng Tadanoumi để bắt phà ra đảo.

Vì chuyến đi này là chuyến đi giữa cha mẹ và con cái với con gái tôi nên việc lập kế hoạch cho các điểm tham quan tập trung vào trẻ em. Tôi muốn con gái tôi tiếp xúc với những con vật mà nó đọc trong sách mỗi ngày, vì vậy tôi bắt đầu từ Kansai và đến thăm sở thú nhỏ ở Kyoto, con mèo uốn lượn ở Onomichi ở Hiroshima, con nai linh thiêng ở Miyajima, một di sản thế giới trang web và phần cuối của Ōkunoshima.