Tin tưc hăng ngay
 
vị trí của bạn:Tin tưc hăng ngay > du lịch >

Báo cáo: Các cá nhân có giá trị ròng cao Xingang có kế hoạch tăng cường tiếp xúc với các tài sản rủi ro và theo đuổi mức tăng trưởng vốn cao hơn Lianhe Zaobao |

Đại & TiểuĐại & Tiểu

Thị trường tài chính toàn cầu hoạt động mạnh mẽ trong quý đầu năm nay, nhưng các nhà đầu tư có giá trị ròng cao ở Singapore và Hồng Kông vẫn không hài lòng với kết quả đầu tư và đang tìm cách phân bổ các tài sản rủi ro hơn để theo đuổi mức tăng trưởng vốn cao hơn.

Báo cáo "Thông tin chi tiết về tài sản cá nhân" mới nhất của Endowus đã khảo sát gần 500 cá nhân có giá trị ròng cao ở Singapore và Hồng Kông để tìm hiểu về khả năng tiếp cận quản lý tiền mặt, thị trường đại chúng, thị trường tư nhân cũng như các khoản đầu tư thay thế và ưu đãi của họ. rào cản khi quản lý tài sản.

Cuộc khảo sát được thực hiện từ tháng 2 đến tháng 3 năm nay, với sự tham gia của 266 cá nhân có giá trị ròng cao ở Singapore và 226 người ở Hồng Kông. Thu nhập hàng năm của họ ít nhất là 300.000 đô la Singapore trở lên hoặc tài sản đầu tư cá nhân của họ ít nhất là 2 triệu đô la Singapore hoặc tài sản tài chính của họ ít nhất là 1 triệu đô la Singapore. Trong số tất cả những người được khảo sát, 58% là nhà đầu tư được chứng nhận hoặc chuyên nghiệp ở Xingang và Hồng Kông.

Việc phân bổ tài sản của các cá nhân có giá trị ròng cao có nhiều khả năng làm tăng tín dụng hoặc cho vay tư nhân nhất

Hiện tại, hơn một nửa (51%) cá nhân có giá trị ròng cao ở Singapore và Hồng Kông có kế hoạch tăng đầu tư của họ trong thị trường tư nhân và các công cụ tài chính thay thế. Cụ thể, cho vay hoặc tín dụng tư nhân (63%) là hình thức phân bổ tài sản mà HNWI muốn tăng nhất, tiếp theo là vốn cổ phần tư nhân (56%), bất động sản và cơ sở hạ tầng tư nhân (55%) và quỹ phòng hộ (53%).

Hơn một nửa số cá nhân có giá trị tài sản ròng cao không có kinh nghiệm đầu tư vào chiến lược thị trường tư nhân và quỹ phòng hộ.

Tuy nhiên, hơn một nửa (52%) số người được hỏi ở hai nơi nói rằng. họ hầu như không có kinh nghiệm đầu tư vào chiến lược thị trường tư nhân và kinh nghiệm về quỹ phòng hộ. Cứ ba người ở Singapore thì có một người chưa bao giờ đầu tư vào thị trường tư nhân hoặc quỹ phòng hộ, trong khi ở Hồng Kông con số này chỉ là 8%.

Phí cao (38%), thiếu thông tin về quỹ đại chúng (38%) và thiếu kiến ​​thức chuyên môn cá nhân (29%) là những yếu tố khiến họ không thể mạo hiểm tham gia vào các loại tài sản này lần đầu tiên.

卓星企业融资(SAC Capital)证券研究主管曾宪仁接受《联合早报》访问时指出,全球股市的担忧情绪仍高涨,因为越来越多人认为,近期的涨势可能很快停止,联邦基金利率期货也显示,美联储9月前不会减息的可能性更高。

新加坡三家新门店设在来福士城(Raffles City)、狮城大厦(Plaza Singapura)和乌节门(Orchard Gateway)。与过去不一样的是,这些新门店将有更多座位并提供糕点和简餐,让更多顾客除了能外带之外,还可选择堂食。霸王茶姬也计划接下来陆续在全岛开设更多门店。

他说:“那里大排长龙,银行职员没有安排我们老人进去先坐着等,也没有优先权。要排几十分钟才能进入银行内,这对我们老人家来说,很不方便。”

大华银行集团渠道及数码策略部董事总经理陈玮亮接受《联合早报》访问时透露,随着数码银行服务普及,顾客对分行服务需求也有了显著变化。

在新加坡购买新车的成本之高举世闻名,车主除了要付汽车的价格,还要支付拥车证价格,加上其他相关税务和费用,总额至少10万元,一般消费者难以负担。

Đối với những người có kinh nghiệm đầu tư vào chiến lược thị trường tư nhân và quỹ phòng hộ, rào cản lớn nhất ngăn họ phân bổ thêm vốn cho các loại tài sản này là khó khăn trong việc quản lý các loại tài sản khác nhau trên các nền tảng (40%).

Nền tảng đầu tư kỹ thuật số (46%) là cách ưa thích của các nhà đầu tư Singapore và Hồng Kông để đầu tư vào chiến lược thị trường tư nhân và quỹ phòng hộ, vượt qua các dịch vụ trực tuyến từ ngân hàng tư nhân hoặc ngân hàng ưu tiên (22%) và các nhà quản lý mối quan hệ ( 30%) %).

Điều đáng chú ý là ở hai thị trường này, 40% nhà đầu tư từ 45 đến 54 tuổi cũng ưa thích nền tảng đầu tư kỹ thuật số và 17% khác thích các ngân hàng tư nhân hoặc dịch vụ trực tuyến ưu tiên quản lý tài chính, phá vỡ thế hệ cũ trốn tránh công nghệ. Trong số các nhà đầu tư trên 55 tuổi, 23% thích nền tảng đầu tư kỹ thuật số và 11% thích các dịch vụ trực tuyến như ngân hàng tư nhân hoặc quản lý tài chính ưu tiên.

Các nhà đầu tư Singapore có giá trị ròng cao có mức độ chấp nhận rủi ro cao hơn Hồng Kông

Khi lựa chọn dịch vụ quản lý tài sản, các nhà đầu tư ở Singapore và Hồng Kông cũng sẽ ưu tiên chất lượng dịch vụ (43%), tính minh bạch và phí thấp (42%). như Danh tiếng thương hiệu (37%).

Ngoài ra, một nửa (52%) nhà đầu tư có giá trị ròng cao ở Xingang cho biết họ lạc quan đến rất lạc quan về triển vọng kinh tế năm nay, trong khi chỉ có 22% là bi quan. Triển vọng này khiến hầu hết các nhà đầu tư sẵn sàng chấp nhận một số rủi ro để tăng trưởng vốn (43%) hoặc rủi ro lớn hơn để tối đa hóa lợi nhuận (26%).

Nhìn chung, mức độ chấp nhận rủi ro chung của người trả lời ở Singapore (71%) cao hơn một chút so với người trả lời ở Hồng Kông (66%).