Tin tưc hăng ngay
 
vị trí của bạn:Tin tưc hăng ngay > sự giải trí >

Big S bị tấn công bằng móng tay đỏ xuyên thấu trong nhà tang lễ: Thế là đủ |

(Taipei News) Cách đây vài ngày, Big S đến viếng bố chồng của Little S. Bộ trang phục bằng vải tuyn xuyên thấu, sơn móng tay màu đỏ và để tóc trắng đã gây tranh cãi. Zhang Lan, để thu hút lượng truy cập để bán hàng, đã bắt chước và chế nhạo Big S trong buổi phát sóng trực tiếp ngày hôm đó. Cô bán đồ lót và nhãn dán áo lót dựa trên trang phục của mình và bị cư dân mạng chỉ trích là "không có điểm mấu chốt". .

Người đại diện của Big S, Liao Weiqi, tiết lộ với giới truyền thông Đài Loan rằng Big S đã suy sụp tinh thần và cảm thấy đau khổ, đồng thời tâm trạng của cô ấy đã xuống đáy vực thẳm. tin tức giả và bạo lực trực tuyến sẽ còn kéo dài bao lâu? Hai năm này thực sự là đủ!"

Liao Weiqi nói: "Gần đây, cô Xu Xiyuan đã quấn chặt người, mặc bộ quần áo màu đen mua để trả tiền." Tôn trọng những người lớn tuổi đáng kính của mình một cách khiêm tốn, bộ quần áo len bó sát dưới ánh đèn flash mạnh mẽ gây ra sự việc này thực sự không phải là điều cô Xu Xiyuan muốn. Cô không nói một lời và bị buộc tội. bị cư dân mạng khoe khoang. Chiếc đèn trị liệu màu đỏ trên ngón tay của cô ấy là vì cô ấy muốn mang lại chút niềm vui trong dịp Tết Nguyên đán, nhưng sự thay đổi đột ngột của gia đình cô ấy quá buồn, và cô ấy thực sự không có tâm trạng. đến tiệm làm móng để trị liệu bằng ánh sáng, chứ chưa nói đến thẩm mỹ viện, mái tóc bạc của tôi cũng trở thành tâm điểm."

Người đại diện nói thêm: "Bà Xu Xiyuan luôn tôn trọng người đã khuất từ ​​tận đáy lòng. Thế giới bên ngoài như thế nào? Với tâm lý tồi tệ và sự căm ghét cô ấy như vậy, những tin tức giả mạo và bạo lực trực tuyến như vậy có thể tiếp tục tồn tại được bao lâu? Hai năm này thực sự là đủ!”

Ngoài ra, weibo chính thức của Big S Studio đã chuyển tiếp một bài đăng của cư dân mạng vào ngày 7 về buổi phát sóng trực tiếp của Zhang Lan và bắt chước bình luận của Big S và viết: “Cảm ơn các bạn. gửi tới tất cả những người công chính vì những phát biểu của họ! Đây chính xác là sự thật!"

Trang weibo chính thức của Big S Studio đã chuyển tiếp bình luận của cư dân mạng, "Cảm ơn tất cả những người công chính đã đứng lên!" (Trích từ weibo chính thức của Big S Studio)

Cư dân mạng này tin rằng: “Cho dù Big S có tái hôn hay tái hôn với ai thì việc trả tiền bồi thường và cấp dưỡng theo thỏa thuận ly hôn là nghĩa vụ chứ không phải tiền của Big S, không. dù đó là hình thức gì, dù là séc, tiền mặt, bất động sản hay thẻ tín dụng, thì làm sao anh ta có thể tiêu tiền của chồng cũ được?"

根据柬国银发布的新闻通告,去年柬埔寨银行体系稳健,贷款总额年增长达16.3%,不良贷款率增至2.9%,仍处于可管理水平。

她表示,柬国银将继续寻求与友好国家合作,以便把KHQR系统扩大到更多国家,方便柬埔寨民众在外国旅游和消费时,使用本国货币瑞尔进行结算。

Điên Cuồng777

“这样的比例若不是全球最高,也将是全球最高之一。”

国税局副总监文娜莉女士主持开幕仪式时表示,新税收法列出多种税务犯罪行为,包括在未持有合法执照下提供税务代理服务、非法接受或滥用客户托付的税款、与纳税人合谋逃漏税和防碍执行税收法规等。

Cư dân mạng chỉ ra thêm: " Khi bạn nhìn thấy một người phụ nữ vô tội bị mẹ chồng cũ và nhân viên của bà ta sỉ nhục, vu khống, bạn vẫn có thể nói rằng đó là điều không tốt và tôi không ủng hộ. Đây là quyền của bạn. Nhưng tôi sẽ luôn ủng hộ các nạn nhân.”