Tin tưc hăng ngay
 
vị trí của bạn:Tin tưc hăng ngay > Tài chính >

Nguyên thủ quốc gia Malaysia tổ chức tiệc Iftar đầu tiên sau khi nhậm chức, kêu gọi sự đoàn kết và hòa hợp giữa các dân tộc Lianhe Zaobao |

THÊ THAO SABA

Thứ Tư (10 tháng 4) là lễ Eid al-Fitr. Vào ngày đó, Nguyên thủ quốc gia Malaysia Sultan Ibrahim (đầu tiên từ trái sang) đã tổ chức bữa tiệc Eid al-Fitr đầu tiên tại Cung điện Quốc gia kể từ khi ông trở thành nguyên thủ quốc gia tại Lễ hội này. đầu năm nay. Thủ tướng Anwar (thứ hai từ phải sang) và phu nhân Wang Azizah (thứ ba từ phải sang) cùng Phó Thủ tướng Ahmad Zahid Hamid (đầu tiên từ phải sang) và các bộ trưởng nội các, quan chức chính phủ cấp cao và đặc phái viên ngoại giao từ nhiều nước ở Malaysia cũng được mời. để chào mừng lễ hội. Người thứ hai từ trái sang là nguyên thủ quốc gia Malaysia, Nữ hoàng Raja Zari Sofia.

THÊ THAO SABA

Vào một ngày trước lễ Eid al-Fitr, Ibrahim đã gặp gỡ đặc biệt với các đại diện của Umno và Đảng Hành động Dân chủ, bao gồm cả thủ lĩnh Thanh niên Umno Akmal Akmal, người gần đây đã thổi phồng cuộc tranh cãi về việc bán "tất của Allah" trong các cửa hàng tiện lợi KK, và một lần nữa kêu gọi Tất cả các bên nên thúc đẩy sự đoàn kết và hòa hợp giữa tất cả các dân tộc hơn là thổi bùng ngọn lửa. Anwar nhấn mạnh tầm quan trọng của đoàn kết dân tộc trong thông điệp Eid al-Fitr của mình vào thứ Ba (9) và hy vọng rằng mọi tranh chấp sẽ biến mất sau Eid. (Trích từ Facebook của Anwar)