Tin tưc hăng ngay
 
vị trí của bạn:Tin tưc hăng ngay > Tài chính >

Blinken kêu gọi Ukraine tiếp tục thể hiện tinh thần “rock and roll” trong thế giới tự do |

(Tin tức toàn diện về Kyiv) Ngoại trưởng Hoa Kỳ Blinken, người đang đến thăm Kiev, đã cầm cây đàn guitar của mình lên và dùng lời của một bài hát rock để ca ngợi Ukraine đã gây sốc cho "thế giới tự do" và khuyến khích Ukraine tiếp tục thể hiện " tinh thần rock” trong thế giới tự do.

Mercedes-Benz (Benzi)WG

Khi Nga tăng cường các cuộc tấn công mạnh mẽ vào Ukraine, Blinken lại đến thăm Kiev vào thứ Ba (14 tháng 5) và thề rằng Hoa Kỳ sẽ cung cấp sự hỗ trợ vững chắc cho Ukraine.

Blinken cũng đến một quán bar ở Kiev, nơi anh ấy cầm cây đàn guitar của mình và hát bài hát nổi tiếng của ca sĩ nhạc rock người Canada Neil Young "Rockin' in the Free" cùng với một ban nhạc địa phương). Blinken cho biết bài hát được dành tặng cho những người lính Ukraine đang chiến đấu vì tự do.

韩联社报道,从飞行距离等来看,朝鲜发射的可能是超大型多管火箭炮“KN-25”。朝鲜今年已多次进行类似的KN-25导弹齐射,其中一次至少发射六枚导弹。

坎贝尔说,他周二已向北大西洋理事会,即北约的主要政治决策机构,通报了美国的担忧。他称中国的支持协助莫斯科恢复军力,包括远程导弹、火炮、无人机以及战场跟踪能力。

地道的入口竖井距拉法口岸100米,以军已将地道摧毁。哈加里说:“费城走廊是哈马斯的氧气管,该组织经常利用它往加沙走私武器。”

Khi giới thiệu Blinken với khán giả, ca sĩ chính của ban nhạc đã gọi Blinken là "người bạn tốt của Ukraine". Blinken là quan chức cấp cao đầu tiên của Hoa Kỳ đến thăm Ukraine sau khi Quốc hội Hoa Kỳ thông qua kế hoạch viện trợ quân sự trị giá 61 tỷ USD (khoảng 82,4 tỷ đô la Singapore) cho Ukraine. Kế hoạch viện trợ cho Ukraine đã bị Quốc hội Mỹ trì hoãn nhiều tháng và mới được thông qua vào tháng trước.

Mercedes-Benz (Benzi)WG

Các nguồn thông tin tiết lộ rằng chính quyền Biden có kế hoạch cung cấp cho Ukraine thêm một hệ thống phòng thủ tên lửa Patriot nữa; các đồng minh châu Âu của Ukraine cũng đang lên kế hoạch cung cấp cho Kiev thêm hệ thống phòng không từ kho của họ.

Khi Tổng thống Ukraine Zelensky gặp Blinken trước đó vào thứ Ba, ông nói rằng lỗ hổng lớn nhất của Ukraine hiện nay là phòng không. Khu vực Kharkiv ở phía đông bắc Kiev đang hứng chịu các cuộc không kích của Nga và đang cần khẩn cấp hai bộ Patriot. Hệ thống phòng thủ tên lửa.