Tin tưc hăng ngay
 
vị trí của bạn:Tin tưc hăng ngay > Tài chính >

Microsoft ra mắt văn phòng "Intelligent Copilot®" Microsoft 365 Copilot Intelligence Copilot®

Với sức mạnh của trí tuệ nhân tạo, Microsoft 365 Copilot® biến biểu thức của bạn thành công cụ sản xuất mạnh mẽ

Tiến Lên

Redmond, Washington, Hoa Kỳ, ngày 17 tháng 3 năm 2023 - Tập đoàn Microsoft thông báo rằng họ sẽ mang sức mạnh của thế hệ trí tuệ nhân tạo mới vào các công cụ tăng năng suất tại nơi làm việc thông qua phiên bản quốc tế của Microsoft 365 Copilot®. Microsoft Copilot® kết hợp sức mạnh của mô hình ngôn ngữ lớn (LLM) với dữ liệu kinh doanh và ứng dụng Microsoft 365 để giúp người dùng thỏa sức sáng tạo, phát huy năng suất và nâng cấp nhiều kỹ năng khác nhau. Hiện tại, Microsoft đang thử nghiệm Microsoft 365 Copilot® với một số khách hàng thương mại.

Microsoft 365 Copilot Intelligence Co-Pilot® sẽ mang đến trải nghiệm mới cho khách hàng theo hai cách

Microsoft 365 Copilot® không chỉ thực hiện công việc tương tự theo cách tốt hơn mà còn cung cấp một cách làm việc hoàn toàn mới. Copilot sẽ hỗ trợ khách hàng Microsoft 365 làm việc tốt hơn theo hai cách sau:

Đầu tiên, Copilot sẽ được tích hợp sẵn vào các ứng dụng Microsoft 365 mà người dùng sử dụng hàng ngày, bao gồm Word, Excel, PowerPoint, Outlook, Teams, v.v. Hôm nay, Microsoft cũng công bố một trải nghiệm mới - Business Chat. Trò chuyện doanh nghiệp sẽ được áp dụng cho các mô hình ngôn ngữ lớn, ứng dụng Microsoft 365 và lịch, email, cuộc trò chuyện, tài liệu, cuộc họp và danh bạ của người dùng để hoàn thành những việc mà trước đây người dùng không thể đạt được. Ví dụ: người dùng có thể hỏi "Hãy cho nhóm của tôi biết cách chúng tôi cập nhật chiến lược sản phẩm" thông qua ngôn ngữ tự nhiên và Trò chuyện doanh nghiệp có thể tạo báo cáo cập nhật tiến độ dựa trên nội dung cuộc họp buổi sáng, email và bản ghi trò chuyện liên quan.

Với sự hỗ trợ của Microsoft 365 Copilot Intelligence Co-Pilot®, mọi thứ đều nằm trong tầm kiểm soát của khách hàng. Khách hàng có thể quyết định nên giữ lại cái gì, sửa đổi cái gì hoặc bỏ cái gì. Với sự trợ giúp của các công cụ mới này, mọi người sẽ có khả năng sáng tạo tự do hơn trong Word, khả năng phân tích sắc nét hơn trong Excel, khả năng diễn đạt phong phú hơn trong PowerPoint và năng suất cao hơn trong Outlook.

Jared Spataro, Phó Chủ tịch Toàn cầu của Microsoft và Đơn vị Kinh doanh Toàn cầu của Microsoft 365, cho biết: "Microsoft 365 Copilot Intelligence Co-Pilot® có thể kết hợp các khả năng của mô hình ngôn ngữ quy mô lớn với dữ liệu và ứng dụng của bạn, biến ngôn ngữ của bạn thành các công cụ năng suất mạnh mẽ Dựa trên nội dung kinh doanh và bối cảnh kinh doanh của khách hàng, Microsoft 365 Copilot Intelligence Copilot® mang lại những kết quả phù hợp và hữu ích, được xây dựng dựa trên các yêu cầu và nguyên tắc về bảo mật, tuân thủ và quyền riêng tư toàn diện của Microsoft dành cho trí tuệ nhân tạo có trách nhiệm. Nó đánh dấu một kỷ nguyên mới của điện toán và về cơ bản sẽ . thay đổi cách chúng tôi làm việc."

通过应用混合云以及多云策略,能够很好地满足客户在上云过程当中针对安全、成本、业务拓展等多方面的应用需求,同时面对客户对于服务一致性、扩展性等方面的考量,多云策略已经在越来越多行业客户的实际应用当中拥有广泛的实践。

同一生产线,不同零部件,如何实现统一品控?

图为中国发展研究基金会副理事长兼秘书长方晋公布微软中国荣获“阳光校餐“杰出贡献奖

游戏开发涉及诸多方面,除了游戏玩法、关卡设计、数值平衡等主要工作之外,游戏上线后的内容持续更新和维护、玩家社群的建立和运营,以及应对玩家们对游戏的反馈都是开发者需要面对的实际问题。国产游戏想要更快“走出国门”,就需要更全面、更强大的开发工具支持。在游戏行业深耕20余年的微软,已将其丰富的开发工具和经验引入微软智能云,打造游戏开发全工具链,助力每一位中国游戏开发者成就不凡。

出于服务一致性、扩展性、成本等方面的考量,企业常常会选择部署来自不同厂商的云服务。另一方面,边缘计算异军突起:目前从边缘环境产生和处理的数据总量的年复合增长率已达33%,几乎与云端数据的增长速度不相上下。从边缘计算、自有数据中心,到不同的云服务平台,今后大多数企业面对的,将是一个融合了多云、混合云、边缘计算等多种架构并存的现实。

Cách làm việc mới

Microsoft 365 Copilot Intelligence Co-Pilot® sẽ được tích hợp liền mạch vào các ứng dụng mà người dùng sử dụng hàng ngày, giúp họ duy trì công việc trôi chảy và giải phóng bản thân khỏi những công việc tẻ nhạt để tập trung vào công việc trước mắt.

Copilot trong Word viết, chỉnh sửa, tóm tắt và sáng tạo cùng mọi người khi họ làm việc. Copilot trong PowerPoint có thể chuyển đổi ý tưởng thành bản trình bày được thiết kế thông qua các lệnh ngôn ngữ tự nhiên trong quá trình sáng tạo. Copilot trong Excel giúp người dùng khám phá thông tin chi tiết, xác định xu hướng hoặc tạo trực quan hóa dữ liệu theo phong cách chuyên nghiệp trong một khoảng thời gian ngắn. Copilot trong Outlook có thể giúp người dùng tích hợp và quản lý hộp thư đến của họ, từ đó tiết kiệm nhiều thời gian hơn cho việc liên lạc thực tế. Copilot trong Teams cải thiện hiệu quả cuộc họp bằng cách cung cấp các bản tóm tắt theo thời gian thực và các mục việc cần làm trực tiếp từ ngữ cảnh của cuộc trò chuyện. Copilot trong Power Platform cho phép các nhà phát triển thuộc mọi cấp độ kỹ năng tận dụng các công cụ mã thấp để tăng tốc và đơn giản hóa việc phát triển bằng cách giới thiệu hai tính năng mới trong Power Apps và Power Virtual Agents. Trò chuyện doanh nghiệp tập hợp dữ liệu từ tài liệu, bản trình bày, email, lịch, ghi chú và danh bạ để giúp người dùng tóm tắt cuộc trò chuyện, soạn email, tìm ngày quan trọng và thậm chí lập kế hoạch dựa trên các tệp dự án khác.

Dựa trên Nguyên tắc AI và Tiêu chuẩn AI có trách nhiệm của Microsoft cũng như hàng thập kỷ nghiên cứu và tuân theo cam kết hiện có về bảo mật và quyền riêng tư dữ liệu doanh nghiệp, Microsoft đã xây dựng Microsoft 365 Copilot®. Mô hình ngôn ngữ lớn của Copilot không được đào tạo về nội dung của khách hàng hoặc lời nhắc của từng cá nhân. Microsoft 365 Copilot® sẽ cung cấp trí tuệ nhân tạo cấp doanh nghiệp trên quy mô lớn.

Tiến Lên

Đầu tháng này, Microsoft đã ra mắt "Intelligent Copilot®" đầu tiên trên thế giới dành cho hệ thống CRM và ERP, phiên bản quốc tế của Dynamics 365 Copilot Intelligence Copilot®, cho phép thế hệ trí tuệ nhân tạo mới phục vụ đầy đủ cho việc đổi mới ứng dụng kinh doanh. Ngày nay, Smart Co-Pilot® mở rộng cho tất cả các công cụ năng suất của Microsoft, bao gồm Word, Excel, PowerPoint, Outlook, Teams, Microsoft Viva, Power Platform, v.v. Chi tiết cụ thể về giá cả và cấp phép sẽ sớm được công bố. Microsoft 365 Copilot® đã được thử nghiệm với một số ít khách hàng để thu được những phản hồi quan trọng cần thiết nhằm cải thiện mô hình khi mở rộng quy mô.

–End–

Giới thiệu về Microsoft

Microsoft (mã chứng khoán NASDAQ "MSFT") cam kết đạt được sự chuyển đổi kỹ thuật số trong kỷ nguyên "đám mây thông minh và biên thông minh", trao quyền cho mọi cá nhân và mọi tổ chức trên thế giới để đạt được những kết quả phi thường.