Tin tưc hăng ngay
 
vị trí của bạn:Tin tưc hăng ngay > Tin tức >

Diablo IV hiện đã có trên Xbox Game Pass!

Xóc ĐĩaV8

Diablo IV hiện đã có trên Xbox Game Pass1! Trò chơi hiện có sẵn cho những người đăng ký Game Pass Ultimate, PC Game Pass và Game Pass Console1. Bắt đầu từ hôm nay, người đăng ký PC Game Pass1 có thể liên kết tài khoản Battle.net của họ với tài khoản Microsoft hoặc tạo tài khoản Battle.net để kết nối.

Xóc ĐĩaV8

Khi Xbox bắt đầu thực hiện cam kết đưa trò chơi Activision Blizzard vào thư viện trò chơi Game Pass1, nhiều trò chơi mới phát hành và trò chơi cổ điển sẽ được bổ sung trong tương lai, mang đến nhiều lựa chọn hơn cho người chơi.

然而,红外照片和视频,这种海量式、空拍多、靠人工的特点,不但耗费时间和精力,准确率也很有局限性。随着智能技术的进步,红外相机也变得独具“慧眼”,帮助更快进行数据初筛,捕捉万物生灵,守望千里山河。这背后,是无数科技企业的技术结晶,长期关注生物多样性的微软,自然也是其中之一。

医疗健康关乎国计民生,数字化转型迫在眉睫,这也是微软一直重点关注的领域之一。为增强医疗行业的数字生命力,微软打造“1+3+N”数字化处方——即发挥微软智能云及跨平台工具的优势,增其“体魄”,在三种典型行业痛点中“对症下药”,与此同时联合N个合作伙伴,深化拓展医疗技术更多创新前景。

图为极狐(GitLab)创始人兼CEO陈冉、神州数码集团董事长兼总裁郭为、微软全球资深副总裁、微软大中华区董事长兼首席执行官侯阳博士(从左至右)

Chúng tôi rất vui mừng được mang đến nhiều trò chơi hay và hấp dẫn hơn cho những người đăng ký Game Pass1 và mong sớm được chia sẻ nhiều nội dung hơn với bạn! Để biết thêm thông tin về Diablo IV sắp có Xbox Game Pass1, hãy xem Blog Xbox!

Game Pass hiện không cung cấp dịch vụ đăng ký ở Trung Quốc đại lục.