Tin tưc hăng ngay
 
vị trí của bạn:Tin tưc hăng ngay > Tin tức >

Theo dõi các hoạt động liên quan đến Xbox và Microsoft trong GDC 2024

Chúng tôi tiếp tục duy trì cam kết hỗ trợ các nhà phát triển trò chơi trên mọi nền tảng trên toàn thế giới, trao quyền cho họ ở mọi giai đoạn phát triển trò chơi cũng như trao quyền cho trò chơi và nhóm của họ.

Máy siêu tráicây

Khi hội nghị nhà phát triển trò chơi lớn nhất thế giới GDC quay trở lại San Francisco, Hoa Kỳ, Microsoft và Xbox sẽ tham gia sự kiện này để tương tác và chia sẻ kinh nghiệm với các nhà phát triển, nhà xuất bản và đối tác công nghệ trong toàn ngành. Chúng tôi cam kết cung cấp hỗ trợ toàn diện cho các nhà phát triển trò chơi trên mọi nền tảng trên toàn thế giới. Triết lý của chúng tôi rất đơn giản: Microsoft và Xbox sẽ hỗ trợ trò chơi của bạn cũng như hỗ trợ nhóm của bạn.

Từ ngày 18 đến ngày 22 tháng 3, Xbox sẽ cung cấp không gian giao tiếp cho những người tham dự tại Xbox Lobby Lounge nằm ở Moscone Center South, nơi những người tham dự ban đầu có thể tìm hiểu về trạng thái Dự án ID cho @Xbox, Chương trình tăng tốc dành cho nhà phát triển (DAP) dành cho người thiểu số người sáng tạo, dịch vụ trò chơi trên đám mây Azure và các nhà phát triển thông tin khác có thể cần.

GDC sẽ có sự góp mặt của hàng chục diễn giả từ Xbox, Activision, Blizzard, King và Zenimax để giới thiệu những đột phá đổi mới trong trò chơi và chia sẻ các chiến lược xây dựng cộng đồng. Nhóm kỹ thuật của Microsoft sẽ tổ chức các cuộc hội thảo với các đối tác để tập trung vào các công cụ, phần mềm và dịch vụ mới có thể giúp các nhà phát triển tăng tốc độ phát triển, tăng mức độ tương tác của người chơi và giúp người sáng tạo phát triển. Vui lòng tham khảo liên kết này để lập kế hoạch chương trình sự kiện cụ thể.

微软中国首席技术官韦青表示:“微软与蔚领科技的合作,是在广阔的云游戏市场机遇下的一次积极探索。我相信,同为游戏行业领先的科技企业,双方的此次战略合作将为以实时云渲染为技术核心的云游戏发展带来可能性,为全球游戏产业开启更加广阔、光明的新篇章。”

微软中国副总裁、微软中国区企业商用事业部总经理袁以拓表示:“中国是当今全球最大的汽车市场,也是全球最大的汽车生产国,数字经济的快速发展,进一步加速了中国汽车产业的数字化转型与创新发展,同时也让越来越多的中国汽车企业走上了全球化发展的加速通道。微软作为服务全球的科技企业,能够提供覆盖全球市场的微软智能云服务,能够以完善的智能云与智能边缘服务,面向中国与全球市场的安全合规及知识产权保障,为中国汽车企业走向全球保驾护航。我们很高兴与元戎启行深化合作,以微软智能云为助推中国领先的自动驾驶技术服务更广泛的全球市场。”

面对如此广阔的前景,微软致力于将全球领先的技术、产品和服务带到中国。落户中国三十年,微软与数以万计家本土合作伙伴建立了独特的共生关系,以助力本土创新——一方面,微软合作伙伴体系具有独有的“凝聚力”,集多年技术、能力、资金、资源一起,助力合作伙伴发展创新文化和业务韧性,提升技术与业务上的核心竞争力;与此同时,微软更加开放、更具多样性、更包容的本地生态体系,也汇集了成千上万家本土广域渠道伙伴的优势和能力专长,满足不同行业、不同规模、不同业务需求的中国客户数字化转型的现实需要。经过多年在华积累,微软已经成功将企业、合作伙伴、创新资源、客户市场四个要素连接在一起,全面助力合作伙伴的技术、销售、营销、商务等。如今,微软以丰厚资源支持合作伙伴将技术及解决方案覆盖更多行业场景,包括零售、制造、医疗健康、汽车、新能源、数字原生等多个重点领域,从而推动中国企业转型成长。

可以说,微软加速器一直是国内信息科技演进的风向标和优秀新创公司的引力场。

Máy siêu tráicây

Xbox cũng đang tài trợ cho Lễ hội trò chơi độc lập (IGF), nơi các thành viên trong cộng đồng nhân viên Xbox Gaming cho mọi người của chúng tôi sẽ đồng tổ chức một sự kiện kết nối để mang lại cơ hội kết nối cho các nhà phát triển thiểu số.