Tin tưc hăng ngay
 
vị trí của bạn:Tin tưc hăng ngay > Tin tức >

Microsoft Copilot Intelligence Copilot® dành cho Tài chính được mở cho bản xem trước công khai Microsoft 365 "Intelligent Copilot®" mới nhất giúp đẩy nhanh quá trình chuyển đổi công

Charles Lamanna, Phó Chủ tịch Toàn cầu của Microsoft, Bộ phận Nền tảng và Ứng dụng Kinh doanh của Microsoft

Microsoft Copilot Intelligence Copilot® dành cho Tài chính hiện đã mở cho bản xem trước công khai. Là bản mở rộng tính năng mới nhất của Microsoft 365 “Intelligent Copilot®” dành cho các chức năng kinh doanh, nó sẽ cách mạng hóa cách các nhóm tài chính doanh nghiệp xử lý công việc hàng ngày của họ. Thay đổi tình dục. Giống như Co-Pilot® thông minh Co-Pilot® dành cho bán hàng và Co-Pilot® thông minh Co-Pilot® dành cho dịch vụ, đã được thương mại hóa chính thức trước đó, Co-Pilot® thông minh Co-Pilot® dành cho tài chính cung cấp các quy trình và đề xuất kinh doanh tự động được điều khiển bởi trí tuệ nhân tạo và hướng đến trách nhiệm công việc. và hướng dẫn vận hành trong quy trình làm việc.

Bộ phận tài chính đóng vai trò quan trọng trong việc ra quyết định chiến lược của công ty và thậm chí có thể ảnh hưởng đến định hướng phát triển trong tương lai của công ty. Ngày nay, hơn 80% các nhà lãnh đạo tài chính và nhóm tài chính chịu trách nhiệm đưa ra quyết định chiến lược bên cạnh các hoạt động tài chính hàng ngày [1]. Tuy nhiên, 62% nhân viên tài chính cho biết họ bị mắc kẹt trong quy trình nhập và xem xét dữ liệu phức tạp hàng ngày [2]. Copilot Intelligence Co-Pilot® dành cho Tài chính có thể giúp các bộ phận tài chính tiết kiệm thời gian quý báu bằng cách hợp lý hóa công việc tài chính, tự động hóa quy trình kinh doanh và cung cấp thông tin chuyên sâu về quy trình làm việc, đồng thời giúp họ thực hiện vai trò chiến lược là cung cấp lời khuyên tư vấn và thông tin chi tiết về doanh nghiệp.

Copilot Intelligence Co-Pilot® dành cho Tài chính đã tích hợp Co-Pilot® thông minh Co-Pilot® cho Microsoft 365. Nhắm mục tiêu nhu cầu của nhân viên tài chính, nó đặc biệt tăng cường các chức năng liên quan đến quy trình làm việc và thông tin chi tiết về dữ liệu dựa trên Excel, Outlook và các ứng dụng năng suất thường được sử dụng khác. Copilot Intelligence Co-Pilot® for Finance có thể xây dựng nhận thức về dữ liệu dựa trên các nguồn dữ liệu tài chính hiện có và hỗ trợ nhiều hệ thống hoạch định nguồn lực doanh nghiệp (ERP) truyền thống, chẳng hạn như Microsoft Dynamics 365, SAP và Microsoft Graph.

Co-Pilot® thông minh cho tài chính được mở để xem trước công khai bắt đầu từ hôm nay. Các tính năng chính của nó nhằm nâng cao hoạt động tài chính bao gồm:

Giúp các nhà phân tích tài chính sử dụng các từ gợi ý bằng ngôn ngữ tự nhiên để nhanh chóng hoàn thành phân tích phương sai của các bộ dữ liệu trong Excel và phát hiện các điểm bất thường, rủi ro hoặc giá trị không khớp, v.v. Kiểu phân tích này có thể cung cấp cho các nhà lãnh đạo doanh nghiệp những hiểu biết nhanh chóng về việc ra quyết định, xác định kịp thời các lĩnh vực phù hợp, chi tiêu quá mức hoặc không đạt được kết quả tài chính theo kế hoạch ban đầu và tìm hiểu lý do. Đơn giản hóa quy trình đối chiếu trong Excel bằng tính năng so sánh cấu trúc dữ liệu tự động và hướng dẫn giải quyết vấn đề hướng dẫn các hoạt động cụ thể nhằm giúp đảm bảo độ tin cậy và chính xác của hồ sơ tài chính. Tạo bản tóm tắt đầy đủ các chi tiết tài khoản khách hàng có liên quan, chẳng hạn như bảng cân đối kế toán và danh sách hóa đơn, trong Outlook để tăng tốc quá trình thu thập. Giúp khách hàng chuyển đổi dữ liệu thô trong Excel thành biểu đồ và báo cáo trực quan phù hợp cho bản trình bày công khai, đồng thời chia sẻ chúng thông qua Outlook và Teams.

Khách hàng chuyển đổi hoạt động kinh doanh với Microsoft Copilot Intelligence Co-Pilot®

Việc mở rộng chức năng của Microsoft Copilot Intelligence Co-Pilot® cho các chức năng kinh doanh có thể giúp nhân viên ở các chức năng khác nhau giải quyết những thách thức chung, tức là sử dụng dữ liệu có liên quan và quy trình làm việc riêng cho trách nhiệm công việc của họ để đạt được từ việc thu thập thông tin chi tiết đến tạo ra tác động. Báo cáo Work Trend Index (WTI) gần đây nhất của Microsoft cũng cho thấy con người đang bị choáng ngợp bởi dữ liệu. Họ dành khoảng 1/4 thời gian để tìm kiếm thông tin mỗi ngày và chỉ sử dụng khoảng 50% lượng thông tin được coi là cần thiết cho công việc. . Ngoài ra, một cuộc khảo sát gần đây cho thấy các vai trò bán hàng, tài chính và chuỗi cung ứng có nhu cầu dữ liệu cụ thể.

Microsoft Copilot Intelligence Co-Pilot® giúp phá vỡ các kho chứa thông tin và ứng dụng, đồng thời chủ động thu thập thông tin chi tiết, đề xuất và hướng dẫn từ nhiều nguồn dữ liệu khác nhau. Tất cả những điều này đều dựa trên các nguyên tắc trí tuệ nhân tạo có trách nhiệm của Microsoft. Với Microsoft Copilot Intelligence Copilot® Studio, doanh nghiệp có thể tùy chỉnh thêm Copilot cho các quy trình kinh doanh trong Copilot Intelligence Copilot® dành cho Microsoft 365 và các tiện ích mở rộng chức năng của nó dành cho trách nhiệm công việc.

Nhân viên bán hàng từ hơn 30.000 tổ chức doanh nghiệp đã nhận được sự hỗ trợ từ Co-Pilot® dành cho bán hàng của Copilot Intelligence. Các bộ phận bán hàng, dịch vụ và tài chính tại Dentsu, Lumen Technologies, Northern Trust, Schneider Electric, Visa và hàng trăm công ty khác đang sử dụng Microsoft Copilot® để nâng cao năng lực cho nhân viên của họ.

Sau đây là tuyên bố của một số khách hàng:

SABA E-SPORTS Carolyn Isaacs, Giám đốc Dịch vụ Tài chính Toàn cầu tại Tập đoàn Dentsu, cho biết: “Trí tuệ nhân tạo đang thay đổi cách các doanh nghiệp vận hành và phát triển. Tại Dentsu, chúng tôi đang tìm cách cho phép AI có tính sáng tạo để trao quyền cho con người thông qua khuôn khổ dựa trên các nguyên tắc AI có trách nhiệm và đạo đức. Có thể tất cả nhân viên. Dựa trên các trường hợp sử dụng hiện tại của chúng tôi về việc trao quyền cho nhân viên bằng Microsoft Copilot® dành cho Microsoft 365 và Microsoft Copilot® dành cho Bán hàng, chúng tôi rất vui mừng được tham gia vào giai đoạn xem trước của Microsoft Copilot® dành cho Tài chính. Copilot® for Finance có khả năng tăng tốc tác động của các chuyên gia tài chính bằng cách tối ưu hóa các quy trình hàng ngày. Có thể thấy trước rằng hiệu quả tăng lên sẽ giải phóng khả năng của nhân viên tài chính để tập trung tốt hơn vào việc cải thiện hiệu suất trên toàn doanh nghiệp. " Shaelyn Otikor, giám đốc toàn cầu về chiến lược nơi làm việc kỹ thuật số của bộ phận dịch vụ tài sản của Northern Trust, cho biết: "Việc chuyển đổi nơi làm việc kỹ thuật số của Northern Trust dựa trên 'công nghệ trao quyền cho nhân viên để cải thiện và tối ưu hóa dịch vụ khách hàng.' trở thành "Cột mốc quan trọng này trong hành trình chuyển đổi của chúng tôi khiến chúng tôi hào hứng về tiềm năng của giải pháp trí tuệ nhân tạo này trong việc giúp chúng tôi hiện đại hóa tổ chức quan hệ khách hàng, hợp lý hóa quy trình của nhân viên và nâng cao trải nghiệm của khách hàng." Don Hobson, giám đốc thông tin của Visa, cho biết: “Dựa trên việc sử dụng rộng rãi trí tuệ nhân tạo trong 30 năm qua, Visa đang mở rộng AI trên toàn công ty để trao quyền cho nhân viên và phát triển các giải pháp mới cho chủ thẻ. nhân viên áp dụng Microsoft Copilot® cho Microsoft 365 và rất vui mừng được tiếp tục trao quyền cho nhân viên của chúng tôi bằng những cách mới để sử dụng công nghệ nhằm chuyển đổi phương pháp tiếp cận công việc và dịch vụ khách hàng của chúng tôi.”

Microsoft cũng là một công ty được thúc đẩy bởi trí tuệ nhân tạo. Chúng tôi sử dụng Co-Pilot® thông minh Co-Pilot® cho bán hàng và Co-Pilot® thông minh cho dịch vụ để cải thiện quy trình làm việc của nhân viên bán hàng và nhân viên dịch vụ khách hàng, đồng thời cách mạng hóa trải nghiệm của khách hàng:

Microsoft Copilot® dành cho bán hàng giúp nhân viên bán hàng chốt giao dịch nhanh hơn thông qua thông tin chi tiết và đề xuất được hỗ trợ bởi AI. Chúng tôi đã tiến hành nghiên cứu về những nhân viên bán hàng của Microsoft sử dụng Copilot® để bán hàng ít nhất một lần một tuần và nhận thấy rằng hiệu quả của họ đã được cải thiện, tiết kiệm trung bình 90 phút mỗi tuần; 67% nhân viên bán hàng khác nói rằng điều này giúp họ có nhiều thời gian hơn với khách hàng. Judson Althoff, phó chủ tịch điều hành kiêm giám đốc thương mại của Microsoft, cho biết: "Chúng tôi đã tận mắt chứng kiến ​​rằng một tổ chức bán hàng được thúc đẩy bởi trí tuệ nhân tạo sẽ thành công hơn. Copilot Intelligence Co-Pilot® for Sales không chỉ giúp các nhóm bán hàng toàn cầu đơn giản hóa nhiệm vụ và tiết kiệm thời gian mà còn Cung cấp thông tin chi tiết và đề xuất được cá nhân hóa và tùy chỉnh với sự hỗ trợ của AI cho các khách hàng khác nhau, củng cố mối quan hệ khách hàng.” Microsoft Copilot® for Service đang sử dụng trí tuệ nhân tạo để mang đến những thay đổi hiện đại cho trung tâm dịch vụ khách hàng, nâng cao trải nghiệm dịch vụ và cải thiện hiệu quả làm việc của tổng đài viên. Dịch vụ khách hàng của Microsoft, một trong những bộ phận dịch vụ khách hàng lớn nhất thế giới, đã cải thiện thời gian xử lý trường hợp trung bình (giải quyết các trường hợp của khách hàng qua trò chuyện) ở hai lĩnh vực kinh doanh hỗ trợ khách hàng khác nhau sau khi sử dụng tính năng tương tự trong Copilot trong thời gian sử dụng của Dynamics 365 Customer Service. đã giảm 12%. Những lợi ích và trường hợp sử dụng do việc triển khai Copilot® của chính bộ mang lại cũng sẽ tiếp tục có tác động đến các bản cập nhật tính năng của Copilot Intelligence Copilot® cho Dịch vụ. Mala Anand, phó chủ tịch toàn cầu phụ trách Trải nghiệm và Thành công của Khách hàng Microsoft, cho biết: "Đối với các trung tâm dịch vụ khách hàng của Microsoft, Generative AI đã mang lại những thay đổi lớn. Các đại lý không còn cần phải tốn nhiều thời gian tìm kiếm thông tin mà có thể tập trung hơn vào việc giúp đỡ khách hàng." Giải quyết các vấn đề phức tạp. Nhân viên mới cũng được hưởng lợi từ việc tăng cường sự tự tin và khả năng làm việc, điều này không chỉ rút ngắn thời gian làm quen mà còn tăng sự hài lòng trong công việc.” Microsoft Copilot® for Finance đưa ra quyết định thông minh hơn bằng cách hợp lý hóa quy trình tài chính và cung cấp thông tin chi tiết. Tổ chức tài chính hàng đầu thế giới của Microsoft đang ưu tiên các công cụ tự động hóa và trí tuệ nhân tạo để hiện đại hóa hoạt động, giảm rủi ro tài chính và hỗ trợ các ưu tiên của công ty bằng những hiểu biết sâu sắc về chiến lược. Nhóm cũng đã giúp xây dựng các tính năng sản phẩm và lộ trình phát triển cho Copilot® for Finance. Cory Hrncirik, người đứng đầu bộ phận tài chính hiện đại của Microsoft, cho biết: “Giống như các bộ phận khác, tổ chức tài chính của Microsoft đang tìm kiếm công nghệ có thể cải thiện năng suất và tác động. Tôi cũng rất vui mừng được ghi nhận vai trò của mình với tư cách là Người đồng thí điểm thông minh Microsoft Co-Pilot® cho bộ phận Tài chính. Khách hàng Zero. 'Quá trình trải nghiệm."

Các doanh nghiệp thuộc mọi quy mô đang tạm biệt giai đoạn thử nghiệm của trí tuệ nhân tạo và sử dụng Microsoft Copilot Intelligence Co-Pilot® để trao quyền một cách chiến lược cho những nhân sự có liên quan chặt chẽ đến hoạt động tương tác với khách hàng và các hoạt động chính nhằm tạo ra giá trị kinh doanh mới. Để trải nghiệm Co-Pilot® thông minh Co-Pilot® dành cho tài chính, vui lòng truy cập: aka.ms/CopilotforFinancePreview.

—Kết thúc—

这一关键底盘组件制造商之一京西重工,供应世界各地40多个品牌的乘用车和特种车辆的制动器及悬架系统,既包括了保时捷、兰博基尼、法拉利这些如雷贯耳的超级跑车,宝马、路虎、卡迪拉克等豪华品牌,也包括了吉利、长安、蔚来等国产家轿。京西重工于2009年成立,同年收购了德尔福公司的汽车底盘业务,如今在中国、欧洲、北美等多个国家和地区设立工厂、研发中心及客户服务中心,拥有超过5000名员工,其中70%的员工在海外工作。

六年狂飙,从“微软历史上发展最快的商业应用程序”到“企业数字中枢”

在充分满足中国市场对于数据安全、个人信息保护等法律法规的要求的前提下,微软与世纪互联蓝云携手,正式推出面向中国市场,由世纪互联运营的Microsoft Teams服务。由世纪互联运营的Teams将助力企业打造一体化的现代办公管理体系与智能化、可拓展的协作平台,助力企业高效运营。其主要能力包括:

Giới thiệu về Microsoft

SABA E-SPORTS

Microsoft (mã chứng khoán NASDAQ "MSFT") cam kết đạt được sự chuyển đổi kỹ thuật số trong kỷ nguyên "đám mây thông minh và biên thông minh", trao quyền cho mọi cá nhân và mọi tổ chức trên thế giới để đạt được những kết quả phi thường.

{1[1] Xu hướng tài chính trong tương lai | Microsoft Dynamics 365

{1[2] Chỉ số của tháng: Phân bổ thời gian trong lĩnh vực Tài chính |