Tin tưc hăng ngay
 
vị trí của bạn:Tin tưc hăng ngay > du lịch >

Bắt nguồn từ việc số hóa ngành, Microsoft hỗ trợ ngành y tế nắm bắt đà đổi mới

Đổi mới kỹ thuật số đang ngày càng lan rộng trên nhiều ngành và lĩnh vực được chia nhỏ trên khắp thế giới, đặc biệt là ngành y tế và y tế. Ngành này đang phải đối mặt với các yêu cầu ứng dụng và xử lý dữ liệu khổng lồ, cũng như các ứng dụng y tế đa nền tảng và thiết bị. Dữ liệu Một loạt các yêu cầu thực tế như khả năng tương tác, chuyển đổi kỹ thuật số của ngành y tế và sức khỏe thường đòi hỏi một môi trường và cách tiếp cận toàn diện, linh hoạt và an toàn hơn để đáp ứng nhu cầu ngày càng nghiêm ngặt của người dùng.

Microsoft luôn là người hỗ trợ bắt nguồn từ việc đổi mới ứng dụng của khách hàng trong ngành và thúc đẩy chuyển đổi kỹ thuật số cho khách hàng trong ngành. Dựa vào khả năng điện toán đám mây và công nghệ thông minh mạnh mẽ, Microsoft đã đạt được mục tiêu tái định hình và đổi mới hoạt động kinh doanh cho khách hàng doanh nghiệp ở các ngành khác nhau. đột phá. Trong lĩnh vực y tế và sức khỏe, Microsoft cũng có những lợi thế mạnh mẽ.

Hãy để điện toán đám mây giúp doanh nghiệp tạo ra những cơ hội lớn

Gã khổng lồ về chăm sóc sức khỏe toàn cầu GlaxoSmithKline (GSK), với tư cách là công ty hàng đầu về y sinh, vắc xin và các sản phẩm chăm sóc sức khỏe, luôn rất quan tâm đến việc dựa vào công nghệ CNTT hàng đầu để hỗ trợ phát triển nhanh chóng hoạt động kinh doanh của riêng mình và chuyển đổi kỹ thuật số của nền kinh tế doanh nghiệp. Trong thời gian dịch bệnh, để duy trì hoạt động bình thường của doanh nghiệp, GSK đã chọn hợp tác với Microsoft và dựa vào Microsoft Endpoint Manager để đào sâu chiều sâu và bề rộng ứng dụng của các dịch vụ đám mây, nhằm có được môi trường và phương thức làm việc linh hoạt hơn.

GSK sử dụng Microsoft Endpoint Manager để nâng cao tính linh hoạt trong công việc

Nhân viên ở mọi cấp độ, trang thiết bị khác nhau và các loại phương pháp làm việc khác nhau khiến GSK nhận ra rằng không nên hạn chế môi trường làm việc tại địa phương mà nhân viên cần là cách làm việc thoải mái, linh hoạt và hiệu quả. Sau khi xem xét toàn diện các đặc điểm và sự đổi mới trong hoạt động kinh doanh của chính mình, GSK đã chọn sử dụng Microsoft Endpoint Manager để di chuyển sang đám mây. Microsoft Endpoint Manager kết hợp các dịch vụ quản lý thiết bị dựa trên web như Intune và Microsoft System Center Configuration Manager với các giải pháp quản trị và bảo mật khác của Microsoft thành một dịch vụ đám mây có độ bảo mật cao chỉ trong vài tháng, GSK đã cung cấp cho nhân viên các ứng dụng, công cụ An toàn và đáng tin cậy. và các dịch vụ đã được triển khai, giúp giảm đáng kể khối lượng công việc, hình thức này đặc biệt phù hợp cho việc đổi mới doanh nghiệp trong thời kỳ dịch bệnh.

Với các giải pháp của Microsoft, GSK đã đạt được sự cân bằng giữa việc triển khai hoàn toàn tại chỗ và sử dụng toàn bộ Intune để quản lý đám mây, đạt được sự tối ưu hóa hiệu quả cho các khối lượng công việc khác nhau. Trước đây, nhân viên công ty của GSK chỉ có thể cài đặt ứng dụng, quản lý hệ thống và truy cập tài nguyên thông qua mạng nội bộ. Giờ đây với Microsoft Endpoint Manager, nhân viên của GSK có thể triển khai linh hoạt hơn thông qua các ứng dụng do trung tâm phần mềm cung cấp. Điều đáng nói là trong vòng hai tuần, GSK đã kết hợp tất cả 105.000 hệ thống Windows 10 tiêu chuẩn vào Intune, cho phép doanh nghiệp có quyền kiểm soát tốt hơn đối với các thiết bị và dữ liệu được kết nối miền, đồng thời cho phép sử dụng khả năng phân tích tốt hơn để hiện thực hóa tầm nhìn phát triển công nghệ của mình.

Dota Hi Lo

Bằng cách áp dụng Microsoft Endpoint Manager của Microsoft, GSK đã có được quyền truy cập vào dữ liệu về độ tin cậy của hệ thống và tuân thủ nâng cấp, đồng thời hợp nhất các ứng dụng và dịch vụ Microsoft 365 với tính năng quản lý điểm cuối truyền thống và hiện đại để tối ưu hóa toàn bộ Nâng cao năng suất CNTT của doanh nghiệp nhằm giảm chi phí và tăng hiệu quả.

Trình quản lý điểm cuối của Microsoft

Dota Hi Lo

GSK đã thêm hầu hết tất cả các thiết bị vào Microsoft Endpoint Manager, từ đó cho phép triển khai các chính sách tuân thủ an toàn hơn và thông minh hơn trên nhiều thiết bị cùng lúc thông qua việc sử dụng Intune mà không cần nhân viên truy cập trang web. Không khó để nhận thấy từ các mục tiêu phát triển doanh nghiệp của GSK rằng Microsoft Endpoint Manager đã trở thành “trung tâm chỉ huy” cho sự đổi mới và phát triển doanh nghiệp của GSK, cung cấp sự hỗ trợ toàn diện và chuyên sâu để đội ngũ nhân viên hoạt động hiệu quả và an toàn, cũng như quản lý các ứng dụng và dịch vụ khác nhau. Việc tích hợp và đổi mới cho phép doanh nghiệp có được trải nghiệm đám mây linh hoạt, hiệu quả và an toàn hơn.

Tiếp tục khám phá đổi mới kỹ thuật số trong lĩnh vực y tế

Việc triển khai đổi mới của Microsoft trong lĩnh vực y tế và sức khỏe cũng được phản ánh ở nhiều khách hàng trong nước. Là công ty hàng đầu trong ngành y tế, United Family Healthcare đã không ngừng cải tiến và tối ưu hóa các ứng dụng của mình trên nền tảng văn phòng thông minh và nền tảng khách hàng được cá nhân hóa. Tại Hội chợ Nhập khẩu Quốc tế Trung Quốc lần thứ 4, United Family Healthcare đã thông báo rằng họ sẽ tăng cường hơn nữa hợp tác đổi mới chung với Microsoft và sẽ tận dụng tối đa các công nghệ, dịch vụ và giải pháp tiên tiến của ma trận đám mây thông minh của Microsoft để tăng tốc toàn diện việc xây dựng nền tảng đổi mới kỹ thuật số của United Family .

Ma trận đám mây thông minh của Microsoft được tích hợp rất chặt chẽ với các ứng dụng đổi mới và kinh doanh thực tế của United Family Healthcare Group. Trong quá trình chuyển đổi kỹ thuật số của United Family Healthcare Group, Microsoft cung cấp nền tảng Công nghệ an toàn, đáng tin cậy, đầy đủ chức năng và tùy chỉnh. và các giải pháp, thông qua sự đổi mới liên tục, hai bên đã thực sự giúp ngành y tế và sức khỏe đạt được sự đổi mới công nghệ nhảy vọt và tiến bộ hiệu quả của chuyển đổi kỹ thuật số. Bằng việc hợp tác với đối tác Ruitai Information, Microsoft đang triển khai giải pháp dịch vụ y tế kỹ thuật số gồm ứng dụng di động Dynamics 365 + Power BI, cũng như nền tảng văn phòng thông minh hiện đại với Microsoft 365 làm cốt lõi, cho United Family Healthcare Group để tiến hành -thảo luận chuyên sâu với hoạt động kinh doanh thực tế của mình, từ đó trao quyền cho toàn bộ Tập đoàn chăm sóc sức khỏe gia đình United đạt được sự đổi mới và chuyển đổi kỹ thuật số hiệu quả..

自 2017 年推出以来,我们对 Microsoft Teams 的愿景一直是将您的所有通信和协作工具集中在一个地方,从聊天和会议到应用程序和文件。无论是用于工作、学习还是生活,每月有超过 2.8 亿人依靠 Teams 来保持工作效率并与同事、合作伙伴、客户、朋友和家人保持联系。Teams 还支持来自第三方 ISV、企业开发人员和系统集成商的各种惊艳创新——Teams 应用商店中已经拥有超过 1900 个应用以及超过 10万个与 Teams 平台无缝集成的自定义应用。这些应用,再广泛结合由 Teams 认证设备和Teams会议室组成的广泛生态,可以帮助您在工作流中始终保持高水平的工作效率。

自2021年以来,Power Platform一直致力于为所有开发者提供AI驱动的开发体验。Power Apps是首批将GPT应用于商业用途的产品之一,Power Apps中的快速设计(express design)功能,能够帮助创造者自动将图纸、图像和Figma文档转化为应用程序UI。这种人工智能和低代码的结合将彻底改变解决方案的构建方式,并将从根本上改变人们的工作、协作和创造方式。

在微软,我们不断发现释放创造力、解放生产力和提高技能的新方法,以便更多人从使用人工智能中受益。这使我们的客户能够使用大规模的人工智能模型来推动他们的应用程序的创新,更快、更负责任地构建未来。我们与 OpenAI 的合作以及 Azure 的强大功能,一直是我们AI发展的核心。

Microsoft 365 Copilot智能副驾驶®将通过两种方式为客户带来全新的体验

今天,我们很高兴地宣布,基于 Microsoft Azure 的企业级 Azure OpenAI ChatGPT 服务(国际预览版)发布。借助 Azure OpenAI 独家服务,Azure 用户可以使用全球业界领先的AI模型(包括Dall-E 2、GPT-3.5、Codex 和其他由Azure特有的高性能和企业级云服务支撑的大语言模型)加速AI时代的数字化创新。

我们最近针对商业趋势进行的一项调查显示,九成劳动者希望人工智能可以帮助他们减少工作中的重复性劳动。Dynamics 365 Copilot智能副驾驶®为组织内的员工提供了面向销售、客服、市场、运维和供应链角色的AI工具,能够帮助人们减少乏味的重复劳动,从而将宝贵的时间用到更具创造性的工作中去。

Việc chuyển đổi kỹ thuật số của ngành y tế và sức khỏe đòi hỏi tầm nhìn dài hạn, dựa vào điện toán đám mây tiên tiến cũng như các công nghệ và ứng dụng đổi mới thông minh để hỗ trợ các doanh nghiệp khách hàng thực tế. Microsoft đã bắt nguồn từ sự phát triển kỹ thuật số của ngành y tế trong nhiều năm bằng cách kết hợp công nghệ điện toán đám mây hàng đầu của mình với hoạt động kinh doanh thực tế của khách hàng, công ty đã giúp ngày càng nhiều khách hàng trong ngành y tế và sức khỏe đạt được dịch vụ đám mây hiệu quả và hàng đầu hơn. trải nghiệm và cho phép một tương lai kỹ thuật số trở nên rõ ràng.

 

Giới thiệu về Tập đoàn Microsoft

Microsoft (mã chứng khoán NASDAQ "MSFT") cam kết đạt được sự chuyển đổi kỹ thuật số trong kỷ nguyên "đám mây thông minh và biên thông minh", trao quyền cho mọi cá nhân và mọi tổ chức trên thế giới để đạt được những kết quả phi thường.