Tin tưc hăng ngay
 
vị trí của bạn:Tin tưc hăng ngay > công nghệ >

Hỏa hoạn bùng phát tại căn hộ Jurong West HDB, lực lượng phòng vệ dân sự cắt lưới để cứu người. Ba người dân được đưa đến bệnh viện Lianhe Zaobao |

Một đám cháy bùng phát tại một căn hộ trên tầng một của tòa nhà HDB ở Jurong West và một người bị mắc kẹt trong phòng ngủ. Sau khi Lực lượng phòng vệ dân sự Singapore đến hiện trường, họ đã cắt lưới cửa sổ và giải cứu những người bị thương và đưa họ đến bệnh viện. Hai người dân khác ở khu lân cận được đưa đến bệnh viện vì ngạt khói.

E-SPORT

Lực lượng Phòng vệ Dân sự Singapore đã đăng trên Facebook vào thứ Ba (ngày 9 tháng 7) rằng chính quyền đã nhận được báo cáo vào khoảng 10 giờ sáng thứ Ba rằng một đám cháy đã bùng phát tại căn hộ ở tầng một của Lô 448, Phố Jurong West 42. Một người bị mắc kẹt trong một phòng ngủ.

Lính cứu hỏa từ Trạm cứu hỏa Jurong và Bishan đã nhanh chóng đến hiện trường và phát hiện đám cháy trong phòng khách của căn hộ. Trong khi một đội cứu hỏa đang cố gắng dập tắt đám cháy ở phòng khách thì một đội cứu hỏa khác đã dùng cưa máy để tách các tấm lưới trên cửa sổ phòng ngủ và giải cứu những người dân bị mắc kẹt.

Chính quyền sau đó đã dùng vòi rồng để dập lửa. Vì lý do an toàn, Lực lượng Cảnh sát và Lực lượng Phòng vệ Dân sự Singapore cũng đã sơ tán 10 cư dân trong căn hộ HDB.

Những người dân được giải cứu khỏi đơn vị và hai người dân của đơn vị lân cận đã được đưa đến Bệnh viện Trung ương để điều trị do ngạt khói.

Nguyên nhân vụ cháy vẫn đang được điều tra.

根据警方提供的照片,字条上方不仅写下欠债人名字,还印上他的身份证正反面照片,以及一张三人合照,相信是全家福。字条上也说明让对方联系阿窿还钱。

唐振辉去年接任该理事会新方联合主席。他说,自2019年成立以来,新沪全面合作理事会促进两地更多商业和投资流动,在共同利益领域更深入合作,并推动两地更频繁人员往来。

海指成份股方面,16只上扬,五只持平,九只下滑。涨幅最显著的是新电信(Singtel)和新翔集团(SATS),分别上涨2.11%和2.01%,收报2.90元和3.04元。

申请截止日期为7月22日中午。如果考试名额已满,则提前截止。

E-SPORT

两国警方星期二(9日)在马来西亚关税、移民与检疫(CIQ)综合大楼举办联合记者会,透露又有两名男子在新山落网。引渡回新加坡受审的四人中,两人年龄41岁,另两人则是53岁和60岁。