Tin tưc hăng ngay
 
vị trí của bạn:Tin tưc hăng ngay > công nghệ >

“Phong cách kỹ thuật” của nông thôn số

Global Newswire (globalnewswire.cn):

Những con đường xi măng ở nông thôn sạch sẽ và ngăn nắp, với những cánh đồng trồng hoa cải đỏ và những trang trại chăn nuôi gà thả rông rải rác trên đó vào cuối mùa thu, Trang trại Rừng Tập thể Longwantun ở Thuận Nghĩa. , Bắc Kinh, núi non, cây cối đều nhuộm màu, các màu đỏ, cam, vàng, xanh đan xen nhau phác họa nên bức tranh đẹp nhất về vùng quê hằng mong ước.

Đường MạtChược 2PG

Nền tảng thông minh 5G+AI giúp bảo vệ vùng nước trong xanh và những ngọn núi xanh ở vùng nông thôn

Tại Trang trại Rừng Tập thể Longwantun, rộng hàng nghìn mẫu Anh rừng đã được đưa vào rừng Vòng tròn bảo vệ của hệ thống giám sát thông minh phòng cháy và chống trộm. Vào đầu năm 2023, trang trại rừng đã giới thiệu nền tảng giám sát AI thông minh của Beijing Telecom, lắp đặt camera AI và loa đám mây tại nhiều điểm trong khu vực rừng, đồng thời triển khai mạng riêng 5G, cổng thông minh, chụp ảnh nhiệt, giám sát toàn cảnh, hình ảnh thời gian thực truyền tải và các phương tiện kỹ thuật khác để đạt được sự quản lý thông minh và trực quan 7x24 giờ đối với những người vào khu vực rừng và phòng chống cháy rừng và trộm cắp.

Hệ thống giám sát AI của Beijing Telecom hiện thực hóa "tuần tra núi kỹ thuật số", cải thiện hiệu quả của tuần tra trên núi và bảo vệ rừng, đồng thời xây dựng tuyến phòng thủ vững chắc cho khu vực nông thôn để bảo vệ vùng nước xanh và cây xanh núi.

Phát sóng trực tiếp chậm 5G + Thanh toán cánh“Đưa hàng” Nông sản“Ra khỏi vòng tròn”

Đường MạtChược 2PG

Phục hồi công nghiệp là Phục hồi nông thôn là ưu tiên hàng đầu. Trong những năm gần đây, một trang trại rừng ở Bắc Kinh đã thích nghi với điều kiện địa phương và sử dụng tài nguyên rừng một cách khoa học để phát triển các ngành công nghiệp đặc biệt như trồng nấm mèo đỏ và nấm tre cũng như chương trình phát sóng trực tiếp chậm 5G của Beijing Telecom và Wing Pay đã giúp ích. trang trại rừng phát triển các hình thức kinh doanh mới và mô hình mới, cung cấp các sản phẩm nông nghiệp Bán hàng mang lại những ý tưởng mới.

Nền tảng phát trực tiếp chậm của China Telecom là một biện pháp cụ thể để China Telecom triển khai chiến lược tái thiết nông thôn và trao quyền cho quá trình chuyển đổi quản trị kỹ thuật số ở nông thôn. “Nền tảng thanh toán Manu Live + Wing”Mô hình này có thể nâng cao khả năng bán hàng trực tuyến cho các sản phẩm nông nghiệp kinh tế, kích thích nền kinh tế nông sản và tăng thu nhập của dân làng một cách hiệu quả.

Hiện tại, China Telecom đang tập trung phát triển các ngành chiến lược mới nổi như điện toán đám mây, trí tuệ nhân tạo, nền tảng kỹ thuật số và dữ liệu lớn. Beijing Telecom tuân thủ nông nghiệp kỹ thuật số và trao quyền cho trí tuệ kỹ thuật số. và tích cực đóng góp cho “Nông thôn mới”xác nhận“Nông dân mới” phấn đấu làm cho túi tiền“của nông dân đóng góp nhiều hơn vào công cuộc khôi phục nông thôn. (Lý Cát)

今年6月份通货膨胀率同比仅上升0.1%,7月份则为1.9%。

据柬埔寨海关总局统计,今年前9个月,柬埔寨服装出口达60.42亿美元,同比下降17%;鞋类产品出口达9.91亿美元,同比下降25.1%。

在接获劳工部长兼国家最低工资理事会主席兴索报告后,洪玛耐总理决定再“追加”2美元,让明年成衣工人最低工资最终定为204美元,涨幅为2%。

今年9月份,CDC批准Huale Steel(柬埔寨)有限公司在西港港口经济特区建设钢铁厂,协议投资额4000万美元,建成后将创造523个工作岗位。

CDC指出,Telcotech将在金边桑园区莫尼旺大道的Kampus大楼设立数据中心,协议投资额2770万美元,可创造47个就业岗位。

按行业划分的投资额以建筑业居首,其次是服务业、房地产和制造业等。