Tin tưc hăng ngay
 
vị trí của bạn:Tin tưc hăng ngay > công nghệ >

Khi Hari Raya đến gần, Cục Nhập cư Johor chuẩn bị giảm bớt tắc nghẽn trạm kiểm soát Lianhe Zaobao |

(Tin tức toàn diện về Johor Bahru) Khi lễ Eid al-Fitr sắp đến, tình trạng tắc nghẽn giao thông dự kiến ​​sẽ xảy ra tại hai trạm kiểm soát trên bộ ở Johor, Malaysia. Để giảm bớt vấn đề, Cục Xuất nhập cảnh Johor sẽ mở hoàn toàn các quầy thông quan và cố gắng đảm bảo giao thông thông suốt tại trạm kiểm soát bằng cách kích hoạt làn đường lùi và huy động các đội phản ứng nhanh cũng như các biện pháp khác.

Giám đốc Sở Di trú Johor Baharuddin đã đưa ra một tuyên bố vào thứ Năm (ngày 4 tháng 4) nói rằng dữ liệu cho thấy trong ba tháng đầu năm nay, thông qua Tòa nhà Sultan Iskandar (Trạm kiểm soát Johor Bahru) và Sultan Abu Ba đã có 41.415.834 du khách vào Johor Bahru tại Card Building (trạm kiểm soát thứ hai giữa Singapore và Malaysia), tương đương trung bình 11.258.721 du khách mỗi tháng, tức trung bình 367.076 du khách mỗi ngày. Số lượng du khách cao hơn đáng kể so với trước dịch Covid-19. Vì vậy, các nhà chức trách tin rằng số lượng người đến trong lễ Eid al-Fitr năm nay sẽ cao hơn những năm trước. Năm nay Eid al-Fitr diễn ra vào thứ Tư tuần sau (ngày 10).

Theo thống kê của Cục Nhập cư Johor, trong ba ngày từ đêm trước lễ Eid al-Fitr đến ngày sau lễ Eid al-Fitr năm ngoái, tổng cộng 357.265 du khách đã vào Johor thông qua trạm kiểm soát Johor Bahru và Điểm kiểm tra liên kết thứ hai Singapore-Malaysia.

Cát Tê

Baharudin cho biết: "Có thể dự đoán từ những dữ liệu này rằng sẽ có nhiều du khách đến trong kỳ nghỉ lễ Eid al-Fitr năm nay hơn năm ngoái. Chúng tôi đã chuẩn bị và phối hợp trước để tránh tình trạng quá tải tại hải quan thông quan."

Cát Tê

Ông chỉ ra rằng các biện pháp mà chính quyền sẽ thực hiện bao gồm việc cử 12 và 20 thành viên đội phản ứng nhanh lần lượt tại hai trạm kiểm soát để giúp phân luồng giao thông trong giờ cao điểm.

Cục xuất nhập cảnh Johor cũng sẽ mở làn đường đối diện tại quầy dịch vụ và quầy thông quan tự động tại trạm kiểm soát để cho phép ô tô, xe buýt công cộng và xe máy sử dụng nhằm giảm thời gian chờ thông quan do tình trạng ùn tắc . Cơ quan chức năng sẽ thông báo cho người dân 30 phút trước khi mở làn đường ngược lại để tránh gây nhầm lẫn.

Ngoài ra, Cục Xuất nhập cảnh sẽ thỉnh thoảng cập nhật thông tin về luồng giao thông tại trạm kiểm soát trong dịp lễ Eid al-Fitr trên trang web chính thức và mạng xã hội của mình để cho phép mọi người nắm được tình hình mới nhất và sắp xếp hoặc điều chỉnh hành trình của họ sớm nhất càng tốt.

Hai trạm kiểm soát trên bộ ở Johor sẽ đặc biệt tắc nghẽn trong những ngày nghỉ lễ và cuối tuần và tình hình sẽ còn nghiêm trọng hơn vào những ngày cuối tuần dài. Thứ Sáu tuần trước là Thứ Sáu Tuần Thánh, và kéo theo cuối tuần dài kéo dài, các trạm kiểm soát trên bộ ở Singapore và Johor đã bị tắc nghẽn nặng nề. Theo số liệu từ Cơ quan quản lý xuất nhập cảnh Singapore, vào ngày 28/3, trước ngày Thứ Sáu Tuần Thánh, 510.000 hành khách đã đi qua hai trạm kiểm soát trên bộ, lập kỷ lục trong một ngày.

上午约9时30分,两人完成飞行训练返回怡保途中,坠毁在宋溪一个垦殖区的油棕园。当局接获通报后赶往现场援救,顺利救出两人并送院治疗。事故造成沙鲁依曼右腿骨折,李荷嘉脸部受伤。

特奥多罗在声明中强调,他去年7月上任接待中国大使黄溪连的礼貌性拜会之后,就不允许国防部和中国大使馆有任何接触。

来自几个动物福利组织的八名志工自星期五(5月3日)以来,多次冒险搭船前往仍处于最高警戒级别的鲁昂岛及塔古兰当岛,搜救被遗弃的宠物。

越南法律规定任何人不得持有银行超过5%股权,但张美兰通过亲信和空壳公司,掌握了西贡商业银行91.5%的股份。她虚报抵押物的价值并造假商业计划,让银行为自己提供大量贷款,造成银行损失超过433万亿越南盾(约232亿新元)。她还多次贿赂工作人员,逃过政府的审查,掩盖已被发现的问题,单是监察局局长杜氏仁就收到520万美元(约707万新元)的贿金。

他说,有关计划从提呈内阁到通过,预计费时三个月。“海洋无限公司表明已做好准备重新投入搜寻……他们说最好的天气是在11月至明年4月之间。”