Tin tưc hăng ngay
 
vị trí của bạn:Tin tưc hăng ngay > món ăn ngon >

Giao dịch chứng khoán Mỹ 24 giờ một ngày với mức hoa hồng bằng 0 Các nhà môi giới trực tuyến sử dụng tất cả vũ khí ma thuật của họ để thu hút khách hàng |

Trong những năm gần đây, ngày càng nhiều công ty chứng khoán nước ngoài đặt trụ sở tại Singapore để cung cấp nền tảng giao dịch trực tuyến dành riêng cho các nhà đầu tư Singapore. Dưới sự cạnh tranh khốc liệt của thị trường, các nền tảng lớn không chỉ cắt giảm đáng kể phí và cung cấp một loạt chiết khấu mà còn củng cố các sản phẩm và dịch vụ cũng như tăng tính linh hoạt trong giao dịch.

Năm 2020, Tiger Brokers, được hỗ trợ bởi công ty công nghệ nổi tiếng Trung Quốc Xiaomi, đã gia nhập thị trường Singapore, sau đó Moomoo, do Tencent hậu thuẫn, cũng gia nhập Singapore vào năm 2021. Hiện tại có gần 20 sàn giao dịch trực tuyến tại Singapore.

在众多AI领域中,垂直类的AI应用成为投资焦点。2023年至今,顶级风投公司参与了91轮垂直AI领域的融资,这些融资专注于解决特定行业的挑战和需求。

总理公署部长兼财政部及国家发展部第二部长英兰妮本月初出席新加坡董事协会(SID)董事认证计划推展仪式,并参与炉边对话时指出,现今称职的董事必须跟上科技变更步伐,至少了解人工智能如何对自己的领域带来改变。

Mậu Binh

在各领域中,休闲及个人服务收入同比增长25.9%,是增幅最大的领域。这主要是受到电玩和旅游景点收入增加的推动。

新电信(Singtel)集团总裁袁坤满上周接受《联合早报》专访时指出,新加坡业务在未来一年将面临充满挑战的环境,“但我们相信市场将会整合”。

Mậu Binh

海庭上星期六(25日)披露,获得巴西国营石油公司的合约,建造P-84和P-85两艘浮式生产储油船(FPSO),合同价值约110亿元,预计2025年第一季开始建造,2029年完成交付。

Một số nhà môi giới trực tuyến tính phí hoặc hoa hồng hàng tháng bằng 0 nhân dân tệ. Công ty mới nhất tiến hành cuộc tấn công trong cuộc cạnh tranh về phí và hoa hồng là Saxo. Công ty đã thông báo vào ngày 4 tháng 3 rằng họ sẽ giảm chi phí giao dịch chung của nền tảng giao dịch trực tuyến và hủy phí tài khoản hàng tháng cho khách hàng. Điều này có nghĩa là phí hàng tháng ban đầu, có thể lên tới 145 nhân dân tệ, sẽ giảm hoàn toàn xuống 0.