Tin tưc hăng ngay
 
vị trí của bạn:Tin tưc hăng ngay > món ăn ngon >

Xu hướng sản phẩm mới lan rộng từ địa phương đến Hàn Quốc và Pháp |

Bánh mì sáng tạo hương vị ẩm thực đường phố Hàn Quốc Paris Baguette ra mắt sáu loại bánh mì sáng tạo lấy cảm hứng từ ẩm thực đường phố truyền thống của Hàn Quốc. Bánh mì phô mai của Bánh mì phô mai xúc xích "Sau-Ppang Sau-Ppang" ($2,70) thực sự có hương vị giống như bánh gạo Hàn Quốc. Một món "Oh-Ppang Oh-Ppang" khác là bánh cá Hàn Quốc và xiên bánh mì phô mai cheddar ($2,70). Bánh mì xúc xích bò nướng Hàn Quốc ($4,90) kết hợp thịt bò nướng yêu thích của người Hàn Quốc. Các mặt hàng khác đã thêm kim chi và phong cách Hàn Quốc cũng dễ hiểu, bao gồm bánh mì cá ngừ kim chi trứng ($5,20) và bánh kếp giăm bông kim chi ($5,20). Combo bánh mì kẹp kim chi mini ($10,50) có ba loại: sốt mayonnaise trứng cay, cá ngừ cay và giăm bông kim chi. Có khuyến mãi Ngày Quốc khánh từ ngày 1 đến ngày 14 tháng 8. Mua bánh mì kiểu Hàn Quốc ở trên và một tách cà phê Americano chỉ với 5,80 USD hoặc 8,80 USD.

GAME BÀI

Kem bánh macaron kiểu Pháp Haagen-Dazs đã hợp tác với đầu bếp bánh ngọt nổi tiếng người Pháp Pierre Hermé để ra mắt dòng kem macaron mới. Có sẵn ba hương vị: Dâu & Quả mâm xôi, Sôcôla Extra Rich và chanh Yuzu. Giá bán lẻ đề xuất là 14,65 USD cho một lon, 5,55 USD cho một cốc nhỏ và 6 USD cho một que. Bạn có thể mua tại các siêu thị lớn, đại siêu thị, cửa hàng tiện lợi và cửa hàng bán lẻ điện tử.

Nước súp Nanyang Laksa và tôm đỏ địa phương. Chuỗi món lẩu Trung Quốc CouCou kỷ niệm 7 năm thành lập và ra mắt nước cốt Nanyang Laksa (nồi đơn $38, nồi vịt quýt $24), Quả phỉ thêm hương thơm hấp dẫn. Các loại súp đặc trưng khác bao gồm Lẩu cay Đài Loan và Lẩu gà dừa mát lạnh. Các nguyên liệu mới bao gồm các lát thăn bò F1 Wagyu từ Kyushu, Nhật Bản ($68 cho 180g) và tôm chân đỏ tươi của địa phương ($28 cho 270g). Các sản phẩm mới độc quyền tại Singapore bao gồm xà lách bơ, nấm nâu cỡ lớn với trứng tobiko, hàu chiên giòn, bánh bao lá sen chiên giòn, thịt lợn Matsusaka hoa hồng, đậu nhúng và tôm viên vải thiều. Đồ uống quay tay của Đài Loan Trà đen Lemon Ceylon ($ 5,40) rất hợp với món lẩu và Trà sữa trân châu Dahongpao đặc trưng là món ăn nhất định phải thử.