Tin tưc hăng ngay
 
vị trí của bạn:Tin tưc hăng ngay > món ăn ngon >

Hiểu biết sâu sắc về xu hướng công nghệ thời hậu dịch bệnh và sử dụng công nghệ số để tiếp thêm sức mạnh đổi mới vào tăng trưởng bền vững

Tiến sĩ Hou Yang, Phó chủ tịch cấp cao toàn cầu của Microsoft, Chủ tịch và Giám đốc điều hành của Microsoft Greater Trung Quốc

Blackjack 3 Hand

Kính gửi các nhà lãnh đạo, các vị khách quý và các bạn trong giới truyền thông:

Xin chào mọi người! Tôi là Hậu Dương. Thật vinh dự khi nhận được lời mời của hội nghị để đại diện cho Microsoft tại Hội nghị Internet thế giới Hội nghị thượng đỉnh Wuzhen năm 2021. Microsoft đã tích cực tham gia hội nghị kể từ khi thành lập và chúng tôi rất biết ơn vì có cơ hội thảo luận về tương lai với các đồng nghiệp trong ngành, trao đổi quan điểm và học hỏi lẫn nhau về những thách thức và cơ hội mà chúng ta cùng nhau đối mặt.

微软寰球资深副总裁,微软大中华区董事长兼首席试验官侯阳博士在2021天下互联网大会乌镇峰会企业家岑岭论坛上发扮演讲

Tiến sĩ Hou Yang, Phó chủ tịch cấp cao toàn cầu của Microsoft, Chủ tịch và Giám đốc điều hành của Microsoft Trung Quốc, đã có bài phát biểu tại Diễn đàn Hội nghị thượng đỉnh Doanh nhân thuộc Hội nghị thượng đỉnh Wuzhen của Hội nghị Internet thế giới năm 2021

Thông tin chi tiết về xu hướng: Những thách thức và cơ hội trong lĩnh vực công nghệ trong kỷ nguyên hậu dịch bệnh

Trong năm qua, dịch bệnh đã mang lại những thách thức và thay đổi to lớn cho thế giới. Từ góc độ của ngành công nghệ, chúng tôi nhận thấy một số xu hướng công nghệ có thể chứa đựng những cơ hội và mở ra tương lai:

1. Cộng tác từ xa và văn phòng kết hợp được chuẩn hóa. Các doanh nghiệp trên khắp thế giới đang trải qua cái mà chúng tôi gọi là “nghịch lý làm việc kết hợp”: nhân viên muốn điều tốt nhất cho cả hai thế giới, muốn làm việc linh hoạt nhưng cũng có nhiều cơ hội hợp tác trực tiếp hơn. Nhiều công ty đã điều chỉnh quy trình kinh doanh và cơ cấu tổ chức của mình, nghĩ cách xây dựng lại mối quan hệ xã hội giữa mọi người, nâng cao hiệu quả thông qua số hóa và tự động hóa quy trình kinh doanh, thậm chí chuyển đổi không gian văn phòng để đáp ứng nhu cầu làm việc linh hoạt. Không có câu trả lời chuẩn nào mà mọi người phải tuân theo. Doanh nghiệp phải lựa chọn câu trả lời phù hợp nhất dựa trên nhu cầu kinh doanh, kế hoạch phát triển và văn hóa nhân viên của mình.

Thứ hai, sự phát triển của điện toán biên đang tăng tốc. Điện toán ngày nay đang ở đỉnh cao của sự phân cấp - khi chúng ta mạnh mẽ xây dựng các trung tâm dữ liệu và điện toán đám mây quy mô cực lớn, điện toán ranh giới đang âm thầm xâm nhập vào mọi ngóc ngách. Loại phương pháp điện toán không cần Internet mọi lúc này đang ngày càng xuất hiện trên các thiết bị thông minh, dây chuyền sản xuất và phương tiện, phân cấp trí thông minh máy tính đến các môi trường phức tạp như nhà máy điện gió, hầm mỏ và đất nông nghiệp xa xôi, tạo ra hàng loạt mô hình kinh doanh, quy trình sản xuất mới và các kịch bản ứng dụng phong phú và đầy màu sắc.

Thứ ba, mở rộng trí tưởng tượng không giới hạn từ “song sinh kỹ thuật số” sang “metaverse”. “Cặp song sinh kỹ thuật số” dựa trên Internet of Things, dữ liệu lớn và trí tuệ nhân tạo đã xuất hiện trong ngành sản xuất. Nó tích hợp sâu sắc các thiết bị và quy trình trong thế giới vật lý với quy trình kinh doanh kỹ thuật số, cho phép chúng ta giám sát tất cả các quy trình và thủ tục trong nhà máy. trong thế giới kỹ thuật số. Thực hiện tái tạo kỹ thuật số một-một và sử dụng các hoạt động mô phỏng để tối ưu hóa quy trình, tính toán chi phí, đào tạo nhân viên và thực hiện bảo trì dự đoán để ngăn chặn sự cố trước khi chúng xảy ra. Bắt đầu từ đây, gần đây có một chủ đề rất hot đó là "Metaverse". Tương lai của Metaverse chắc chắn không chỉ giới hạn ở phương tiện truyền thông xã hội trong thế giới ảo, nó sẽ mở ra triển vọng kinh doanh vô cùng phong phú và trí tưởng tượng vô hạn: con người, đồ vật, lĩnh vực và các yếu tố khác sẽ vượt qua ranh giới của thế giới vật lý và kỹ thuật số, tích hợp thương mại. và tiêu dùng. Sự tích hợp của Internet cho phép chúng ta nhìn lại thế giới từ một góc nhìn mới.

如果您对Pentiment感兴趣,想要详细了解近代早期国家和宗教信仰之间的冲突及中世纪农民的生活状况,请详阅游戏总监 Josh Sawyer 在 Xbox 博客文章中的讲解分享。Pentiment就像是一部历史小说,可以让好奇的玩家深入了解其背后所代表的动荡过渡时期。

今天我们宣布,4 款备受粉丝喜爱的 Xbox 游戏将于今年春季登陆 Nintendo Switch 和索尼平台。开发了这些备受赞誉的游戏的工作室借助他们多平台的经验,将他们所创造的游戏世界开放给了更多的玩家和社区。

”智能副驾驶®”丰富员工体验,塑造未来的工作场景

内容更新 29(CU29)带来了全新竞技场地图“幻觉”(Illusion)、经典的马克 IV 铠甲核心、多个自定义肩甲跨核心,以及一系列以《光环》冠军系列赛和《光环》系列为主题的自定义外观。此外,全新的免费 20 级战斗通行证也作为《行动:烈火之灵》的一部分推出,有效期为 1 月 30 日至 3 月 5 日,提供了新的铠甲配件、涂装、武器挂饰和徽章等。

Tận dụng tiềm năng tối đa của công nghệ kỹ thuật số và tạo động lực đổi mới để thúc đẩy sự phát triển bền vững

Trong năm qua, các doanh nghiệp toàn cầu đã đẩy nhanh quá trình chuyển đổi kỹ thuật số với mong muốn sử dụng công nghệ kỹ thuật số để trao quyền tốt hơn cho nhân viên, phục vụ khách hàng, đổi mới hoạt động kinh doanh và tối ưu hóa hoạt động. Khả năng phục hồi của doanh nghiệp chưa rõ thách thức và mở rộng không gian để tồn tại và phát triển. Để nhận ra toàn bộ tiềm năng của công nghệ kỹ thuật số, tôi có ba lời khuyên:

Đầu tiên, doanh nghiệp cần có chiến lược chuyển đổi kỹ thuật số phù hợp với nhu cầu của chính mình. Mọi công ty đều phải trở thành công ty kỹ thuật số. Với tốc độ chuyển đổi kỹ thuật số chung trên toàn thế giới, các công ty Trung Quốc cũng phải hành động ngay lập tức. Bạn phải biết rằng không có câu trả lời tiêu chuẩn "phù hợp cho tất cả" cho chuyển đổi kỹ thuật số - mật ong của một người là thạch tín của tôi. Các doanh nghiệp cần kê đơn thuốc phù hợp theo thuộc tính ngành, quy mô kinh doanh, điểm yếu hiện tại và. các vấn đề và lựa chọn lộ trình kỹ thuật, giải pháp và tiến độ triển khai phù hợp nhất.

Thứ hai, chúng ta phải khai thác tối đa tiềm năng của các nhân tài kỹ thuật, bồi dưỡng các tài năng về kỹ thuật số và sáng tạo, đồng thời cung cấp nguồn sức mạnh cho sự đổi mới bền vững. Trung Quốc có đội ngũ kỹ sư lớn nhất thế giới hiện nay. Sự phát triển và lặp lại nhanh chóng của công nghệ kỹ thuật số không chỉ đòi hỏi nhân tài phải có khả năng bắt kịp thời đại và không ngừng học hỏi, phát triển mà còn đòi hỏi nguồn cung liên tục với số lượng lớn. của những tài năng đổi mới. Trên cơ sở khám phá đầy đủ "lợi ích kỹ sư" hiện có và khuyến khích các tài năng nghiên cứu khoa học tích cực đổi mới, chúng ta nên khuyến khích văn hóa kỹ sư "mọi người lập trình, phát triển cho tất cả" - cung cấp cơ hội và nguồn lực học tập liên tục cho nhân viên hiện tại và nhân viên nữ, để mọi người đều có khả năng tham gia vào quá trình đổi mới; khuyến khích sinh viên trẻ được đào tạo chuyên sâu về kỹ năng kỹ thuật để tạo ra đội quân dự bị gồm các tài năng kỹ thuật số đáp ứng nhu cầu trong tương lai; và thói quen tư duy và hiểu biết khoa học trên toàn hệ thống từ nguồn.

Thứ ba, sử dụng công nghệ kỹ thuật số để tạo động lực đổi mới nhằm xây dựng một tương lai ít carbon, hiệu quả và bền vững. Trong khi Trung Quốc đã hoàn thành các mục tiêu và nhiệm vụ xóa đói giảm nghèo theo đúng kế hoạch, nước này đã đề xuất rõ ràng “Mục tiêu 30-60” nhằm đạt đỉnh carbon vào năm 2030 và đạt mức trung hòa carbon vào năm 2060 - vừa đảm bảo phát triển, vừa phải bảo vệ môi trường toàn cầu. là một thách thức rất khó khăn và là nơi mà công nghệ kỹ thuật số xuất hiện. Chúng tôi đã thấy rằng các công ty đổi mới trong hệ sinh thái Trung Quốc đã hành động và đưa ra nhiều giải pháp hiệu quả bằng cách tích hợp Internet of Things, dữ liệu lớn, điện toán đám mây, trí tuệ nhân tạo và robot để giảm mức tiêu thụ năng lượng và tối ưu hóa hiệu quả, đồng thời đóng vai trò quan trọng. vai trò tích cực trong việc giảm thiểu tác động tới môi trường.

Blackjack 3 Hand

Năm vừa qua đã khiến mọi người thực sự nhận ra rằng nhân loại đã trở thành một cộng đồng có chung tương lai, cùng chia sẻ vui buồn.. Khi thế giới vượt qua khó khăn và gặp thách thức, ngành công nghệ và các công ty công nghệ cần gánh vác sứ mệnh lịch sử của mình và xây dựng nền tảng để thế giới trao đổi nhu cầu, hợp tác, chia sẻ và phát triển bền vững với thái độ cởi mở, hòa nhập và có trách nhiệm. dịch vụ, bằng cách thúc đẩy liên lạc và trao đổi, khám phá các lối thoát, tìm kiếm sự hợp tác và xây dựng niềm hy vọng chung cho tương lai. Microsoft sẵn sàng phát huy tối đa nguồn lực vượt trội của chúng tôi, hợp tác sâu sắc hơn với mọi tầng lớp xã hội và đóng góp vào sự phát triển toàn diện và bền vững về công nghệ, đổi mới, môi trường, tài năng và nền kinh tế của Trung Quốc!

Cảm ơn mọi người!