Tin tưc hăng ngay
 
vị trí của bạn:Tin tưc hăng ngay > món ăn ngon >

Microsoft ra mắt dòng Surface mới, tích hợp cho Windows 11

Pete Kyriacou, Phó chủ tịch phụ trách thiết bị tại Microsoft

Windows luôn là nền tảng đổi mới của thế giới, nơi mọi người sáng tạo, kết nối, học hỏi và đạt được những điều tuyệt vời. Khi Windows định hình lại trải nghiệm sử dụng máy tính, các sản phẩm phần cứng mới sẽ giúp ngày càng nhiều người tương tác với nó. Từ con chuột đầu tiên mở khóa thao tác trỏ và nhấp và giải phóng năng suất cho đến chuột 2 trong 1 mang lại cảm ứng, viết tay và hàng loạt tính năng hiện đại, Windows và các thiết bị của nó phối hợp với nhau để xác định lại những gì có thể làm được trên PC. Trong suốt lịch sử của Surface, chúng ta đã chứng kiến ​​những trải nghiệm ý nghĩa nhất đều đến từ những đổi mới nhờ sự hội tụ giữa phần mềm và phần cứng. Ý tưởng này là chất xúc tác cho sự ra đời của Surface - nhằm tạo ra các thiết bị phần cứng không chỉ cung cấp sân khấu cho Windows mà còn thúc đẩy sự phát triển của nền tảng và hệ sinh thái.

Mỗi phiên bản Windows mới đều mở ra một thế hệ cải tiến phần cứng mới. Trong thập kỷ qua, Surface đã đi đầu, thách thức các quy ước cũ, tiên phong mang lại trải nghiệm mới và tạo ra các danh mục thiết bị hoàn toàn mới.

Xbox 游戏展示会及《黑色行动 6》直面会将于北京时间 2024 年 6 月 10 日凌晨 1 点开始,如需了解更多详细信息,并持续关注 Xbox 官方博客,了解更多关于《黑色行动 6》直面会的信息。

我们很高兴在此宣布,《地狱之刃 2:塞娜的传说》现已正式登陆 Xbox Series X|S、PC、Xbox 云游戏1和 Game Pass2!

过去一年,微软构建了Microsoft Copilot智能副驾驶®,并发布了 150 多项更新。我们还开发了Copilot智能副驾驶®的堆栈,将微软迄今为止所学全部融入其中,让开发者能够构建属于自己的“智能副驾驶”。

在微软 Build 2024 大会召开前夕,我们发布了一个全新的 Windows PC 品类:Windows 11 AI PC1。除了这一全新 PC 品类外,我们还引入了重要的安全功能和更新,使得 Windows 11 能够为用户和企业机构提供更高的安全性,并为开发人员提供一系列安全工具。

今日,微软和 Surface 推出了有史以来更快、更智能的 Windows PC 品类:Windows 11 AI PC。全新的 Surface Pro 和 Surface Laptop 是全新的 Windows 11 AI PC,提供了惊人的性能、长效电池续航和全新的 AI 体验,展示了软硬件结合的优美和创新。

Windows 11 AI PC 是更快、更智能的 Windows PC。凭借可实现每秒超过 40 万亿次运算(40+ TOPS)的全新 NPU 芯片的强大性能,以及提供长效续航并支持先进的 AI 模型,Windows 11 AI PC 能够帮助您完成在其他 PC 上无法实现的事情。您可以通过“回顾”(Recall)轻松回忆和找寻此前在 PC 上看过的内容;亦或是借助实时字幕突破语言障碍,该功能可以将包含中文在内的 40 多种语音实时翻译成英文字幕。

Hôm nay, ngay khi Windows 11 sắp ra mắt, chúng tôi đã công bố bản cập nhật lớn nhất từ ​​trước đến nay cho dòng Surface. Với màn hình cảm ứng PixelSense™, công nghệ bút cảm ứng mới, micrô và máy ảnh cao cấp, chip mạnh mẽ và kiểu dáng linh hoạt, các thiết bị Surface mới được thiết kế để đưa sự đổi mới của Windows lên một tầm cao mới. Dòng sản phẩm mới của chúng tôi bao gồm:

Surface Laptop Studio mới mang đến trải nghiệm hoàn toàn mới cho những chiếc máy tính xách tay mạnh mẽ nhất của chúng tôi. Các bản nâng cấp lên dòng sản phẩm 2 trong 1 mang tính biểu tượng của chúng tôi bao gồm Surface Pro 8 được thiết kế lại, Surface Go 3 mới và Surface Pro X nâng cấp. Surface Slim Pen 2 đưa mực kỹ thuật số lên một tầm cao mới với phản hồi xúc giác1. Một bộ phụ kiện mới nêu bật việc mở rộng phạm vi sản xuất sản phẩm và mang tính bền vững và toàn diện vào trọng tâm của hoạt động sản xuất.

Studio máy tính xách tay Surface

Surface Laptop Studio được thiết kế dành cho Windows 11 và là chiếc Surface mạnh mẽ nhất mà chúng tôi từng tạo ra. Đây là đỉnh cao của nhiều năm đổi mới Surface về bản lề, màn hình và chip, đồng thời tập hợp những gì tốt nhất của Surface vào một thiết bị mạnh mẽ.

Surface Laptop Studio

Surface Laptop Studio là sự lựa chọn lý tưởng cho các nhà phát triển, chuyên gia sáng tạo, người chơi game nhẹ và nhà thiết kế. Nó kết hợp hiệu suất mạnh mẽ của máy tính để bàn với tính di động của máy tính xách tay và một studio sáng tạo mà bạn cũng có thể sử dụng trong thời gian rảnh rỗi. tận hưởng những trải nghiệm thư giãn mà trò chơi mang lại.

Surface Laptop Studio có bản lề dệt linh hoạt mới, siêu bền cho phép chuyển đổi liền mạch giữa các chế độ khác nhau.

Ở chế độ máy tính xách tay, bạn sẽ có bàn phím kích thước đầy đủ và bàn di chuột xúc giác chính xác để có trải nghiệm gõ tốt nhất. Ở chế độ giải trí, màn hình cảm ứng PixelSense™ 14,4 inch2 mở ra góc hoàn hảo để chơi game, phát trực tiếp, mở rộng màn hình hoặc thuyết trình với khách hàng. Với bàn phím được che phủ, bạn có thể đắm mình vào màn hình và tương tác với Surface Pen 23, màn hình cảm ứng và bàn di chuột. Ở chế độ Studio, bạn có thể tham gia vào chế độ canvas sáng tạo để viết, phác thảo và các hoạt động sáng tạo khác không bị gián đoạn.

Ngoài ra, Surface Ultra-Thin Stylus 23 được cất khéo léo trong khay đựng bút phía trước bàn phím, được gắn và sạc bằng từ tính nên bạn có thể dễ dàng lấy ra khi có cảm hứng. Mọi người có thể thỏa sức tưởng tượng khi sử dụng chiếc laptop đa năng này. Surface Laptop Studio là thiết bị dùng để phát triển ứng dụng, kết xuất video và phát trực tiếp trò chơi cực nhanh. Được trang bị bộ xử lý Intel® Core™ H35 thế hệ thứ 11 và đồ họa máy tính xách tay NVIDIA® GeForce RTX™, Surface Laptop Studio giúp bạn hoàn thành công việc một cách dễ dàng.

Surface Pro 8

Bản cập nhật này đánh dấu bước nhảy vọt quan trọng nhất của dòng sản phẩm Surface Pro 2 trong 1 cổ điển kể từ khi Surface Pro 3 ra mắt. Surface Pro 8 được trang bị bộ xử lý Intel® Core™ thế hệ thứ 11 với hai cổng Thunderbolt™ 4, được chứng nhận bởi nền tảng Intel® Evo™ và nhanh gấp đôi so với Surface Pro 7. Những nâng cấp về hiệu suất này, bao gồm cả Windows 11 và thời lượng pin lên tới 16 giờ4 khiến Surface Pro 8 trở thành thiết bị 2 trong 1 mạnh mẽ nhất trên thị trường.

Surface Pro 8

Surface Pro 8 có màn hình cảm ứng PixelSense™ viền hẹp, 13 inch, màu đậm. Công nghệ Dolby® Vision 5 và Adaptive Color cho phép bạn tận hưởng trải nghiệm hình ảnh thoải mái cho mắt và chân thực như cuộc sống. Đây là màn hình công nghệ tiên tiến nhất từng được tạo ra trong dòng Surface Pro. Surface Pro 8 là thiết bị lai lý tưởng đáp ứng nhu cầu của mọi người về một chiếc máy tính bảng di động để làm việc di động và một thiết bị để làm việc từ xa tại nhà. Camera trước 5 megapixel tích hợp tuyệt vời và camera tự động lấy nét 4K phía sau 10 megapixel, được trang bị Dolby® Atmos 5 và micrô kép trường xa ma trận, cho phép bạn nhìn và nghe tốt hơn.

Surface Pro Special Edition Professional Type Cover mới cung cấp chức năng lưu trữ và sạc cho Surface Ultra-Thin Stylus 23 mới, giúp thiết bị sẵn sàng khơi nguồn cảm hứng mọi lúc, mọi nơi. Được sử dụng với màn hình có tần số quét lên tới 120Hz, bạn sẽ có trải nghiệm viết mượt mà hơn bao giờ hết trên Surface.

Bút cảm ứng siêu mỏng bề mặt 2

Cung cấp cho người dùng trải nghiệm nét vẽ đơn giản và dễ chịu là một trong những cách chúng tôi biến công nghệ thành vô hình. Khả năng đưa bút stylus lên màn hình một cách trực quan cho phép bạn tập trung hoàn toàn vào sản xuất và sáng tạo, đồng thời cung cấp cho bạn nhiều chức năng đa dạng hơn. Hôm nay, chúng tôi rất vui mừng được tiến thêm một bước nữa và mang đến trải nghiệm viết tay và nét vẽ mượt mà và tự nhiên hơn bao giờ hết.

Surface Ultra-Thin Stylus 2 có độ nhạy áp lực bằng 0 và độ trễ cực thấp6, mang đến cho bạn trải nghiệm điều khiển và độ chính xác tốt hơn. Đầu nhọn được thiết kế lại mang lại trải nghiệm viết, phác thảo, tô bóng và viết tay chính xác hơn. Khi Surface Pen 2 được gắn từ tính vào Surface Laptop Studio hoặc được lưu trữ trong Surface Pro Type Cover, nó sẽ tự động sạc và sẵn sàng sử dụng bất cứ khi nào bạn cần.

Surface Ultra Thin Pen 2 tận dụng các tính năng mới trong Windows 11 và bộ xử lý Microsoft G6 tùy chỉnh được tích hợp trong Surface Pro 8 và Surface Laptop Studio để cung cấp các tín hiệu xúc giác tạo cảm giác như đang viết bằng bút trên giấy7. Surface Pen 2 được tích hợp công cụ xúc giác sẽ kích hoạt khi bạn viết và vẽ, mang lại cho bạn cảm giác chạm tự nhiên. Trải nghiệm tương tác này rất tinh tế nhưng nó mang lại một trải nghiệm rất khác. Tín hiệu xúc giác cũng có thể cung cấp phản hồi khi bạn sử dụng các cử chỉ tự nhiên như đi vòng tròn trong ứng dụng Microsoft 3659 hoặc sử dụng các công cụ trong Adobe Fresco.

Surface 超薄触控笔 2

Surface Pro X

Một năm trước, chúng tôi đã ra mắt Surface Pro X mỏng và nhẹ với kết nối LTE8, được hỗ trợ bởi bộ xử lý Microsoft SQ® 2 dựa trên ARM. Surface Pro X kết hợp tính linh hoạt của Surface Pro với mức tiêu thụ điện năng và khả năng kết nối tốt hơn. Giờ đây, với tính năng mô phỏng ứng dụng Windows 11 và 64-bit tích hợp sẵn, bạn có thể tiếp cận nhiều ứng dụng hơn. Các ứng dụng như Microsoft Teams9 và Office được tối ưu hóa cho ARM, cũng như các ứng dụng khác như Adobe, Photoshop và Lightroom. Chúng tôi cũng đang cung cấp phiên bản Wi-Fi mới, có nghĩa là khách hàng có thể tận hưởng thiết kế mỏng, kiểu dáng đẹp và thời lượng pin dài với mức giá đầu vào phải chăng,10 và chúng tôi cũng đang cung cấp tính linh hoạt và tùy chọn cho nhiều khách hàng hơn nữa.

Surface Pro X

Surface Go 3

Surface Go 3 là máy tính xách tay 2 trong 1 di động nhất của Surface, lý tưởng cho công việc, học tập và giải trí hàng ngày của bạn. Thể hiện mặt tốt hơn của Windows 11, Surface Go 3 được trang bị bộ xử lý lên tới Intel® CoreTM i3, nhanh hơn 60%. Nó cung cấp LTE Plus8 tùy chọn, thời lượng pin lâu dài4, tính năng bảo mật tích hợp của Microsoft, tính linh hoạt giữa máy tính bảng với máy tính xách tay và được tối ưu hóa cho bút và màn hình cảm ứng.

Surface Go 3

Blackjack Double Exposure 3 Hand

Surface Go 3 chỉ nặng 544 gam11 và có camera 1080p, micrô trường xa kép tốt nhất, Dolby® Sound™ và màn hình cảm ứng 10,5 inch. Đây là thiết bị phù hợp để kết nối, cộng tác. , và giải trí trên đường đi .

Các sản phẩm Surface được thiết kế để mang lại trải nghiệm Microsoft mà khách hàng tin tưởng. Mỗi thiết bị đều mang lại trải nghiệm gõ đáng kinh ngạc, vật liệu chất lượng cao, camera trước và sau xuất sắc và tỷ lệ màn hình 3:2 hoàn hảo để duyệt tài liệu. Những thiết bị và phụ kiện mới này đảm bảo người dùng có thể tận dụng tối đa sức mạnh của Microsoft 3659, Teams9, trình duyệt Edge, Game Pass12, v.v. Với Windows 11, các thiết bị Surface mới này được thiết kế để tận dụng sức mạnh và khả năng của cả phần cứng và phần mềm.

Cải thiện cách chúng tôi tạo ra sản phẩm của mình

Microsoft đã đưa ra cam kết lâu dài về tính bền vững và khả năng thích ứng. Chúng tôi tiếp tục khám phá và phấn đấu đạt mục tiêu giảm lượng carbon, không chất thải và sử dụng nước hiệu quả vào năm 2030. Để đạt được mục tiêu này, chúng tôi liên tục xem xét mọi khía cạnh của sản phẩm và quy trình sản xuất từ ​​góc độ phát triển bền vững.

Ngoài ra, trên thế giới có hơn 1 tỷ người khuyết tật và chúng tôi luôn tin rằng công nghệ phải thích ứng với nhu cầu của mọi người. Vì vậy, chúng tôi hy vọng giúp những người thường bị bỏ qua này cũng có thể hưởng lợi từ điện toán tiên tiến. Giờ đây, Microsoft đang mở rộng cách tiếp cận của chúng tôi để tạo ra sản phẩm nhằm thúc đẩy những mục tiêu này thông qua sự hòa nhập, quan tâm và đổi mới. Những sản phẩm này chỉ là một phần trong đó và đây mới chỉ là sự khởi đầu.

Chuột thân thiện với môi trường hàng hải của Microsoft

Blackjack Double Exposure 3 Hand

Trên hành trình hướng tới sự phát triển bền vững hơn, mỗi bước đi đều có giá trị. Thông qua mối quan hệ hợp tác đặc biệt với SABIC, chúng tôi đã tạo ra một loại nhựa chất lượng cao được làm từ 20% nhựa đại dương tái chế được thu hồi từ đại dương và đường thủy hoặc trôi dạt vào bờ biển. Chuột thân thiện với môi trường Marine được làm từ loại nhựa này là một phụ kiện thoải mái và thân thiện với môi trường giúp giảm lãng phí từng bước đồng thời đặt một phụ kiện mạnh mẽ trong tầm tay bạn. Chuột thân thiện với môi trường biển của Microsoft sẽ được ra mắt tại thị trường Trung Quốc sau đó.

Bộ thích ứng bề mặt

Bộ công cụ thích ứng Surface 13 do Phòng thí nghiệm công nghệ toàn diện của Microsoft tạo ra và là sản phẩm được thiết kế với sự cộng tác của người khuyết tật. Bộ sản phẩm này được thiết kế để giúp thiết bị dễ tiếp cận hơn mà không ảnh hưởng đến hình thức hoặc chức năng của thiết bị. Nhãn keycap, nhãn gập, chỉ báo cổng và dụng cụ mở thiết bị giúp mọi người có thể tìm, mở và sử dụng thiết bị dễ dàng hơn bao giờ hết.

Surface 自适应套件

Các sản phẩm Surface mới của chúng tôi được thiết kế để mang lại tính linh hoạt và sức mạnh cho các nhà sáng tạo, game thủ, gia đình và doanh nghiệp thuộc mọi quy mô, cho phép họ tập trung vào những gì quan trọng nhất và để công nghệ chăm sóc chúng một cách vô hình. Các thiết bị Surface này được thiết kế để có giao diện khác biệt. Chúng tôi muốn chúng khác biệt và nổi bật, cho phép người dùng thỏa sức sáng tạo.

Chúng tôi tin rằng sản phẩm phản ánh ý muốn của nhà sản xuất và người dùng. Các nhóm của chúng tôi đã tập trung vào việc cung cấp các bản cập nhật hữu ích nhất cho danh mục Surface, tạo ra nhiều sản phẩm hoạt động hoàn hảo với Windows 11 và một bộ trải nghiệm đầy đủ giúp mọi người có thể sáng tạo và kết nối với những thứ họ yêu thích. Nhóm Thiết bị Microsoft của chúng tôi nhận được sự hài lòng không chỉ từ những sản phẩm Surface tuyệt vời mà họ tạo ra mà còn từ những gì chúng tôi thấy — những gì mọi người tạo ra với Surface.

Các sản phẩm trên sẽ lần lượt được ra mắt tại thị trường Trung Quốc. Bạn có thể truy cập Microsoft.com để tìm hiểu thêm và tìm sản phẩm Surface phù hợp với mình.

Bạn có thể tìm hiểu thêm về Surface for Business và kết nối với đại lý được ủy quyền tại địa phương của mình tại Surface.com/business.

1 Bạn có thể trải nghiệm khả năng truyền tín hiệu xúc giác của Surface Slim Pen 2 khi sử dụng một số ứng dụng nhất định trên Surface Laptop Studio và Surface Pro 8 với Windows 11. Surface Laptop Studio và Surface Pro 8 được bán riêng.

2 Màn hình Surface Laptop Studio có hình chữ nhật tiêu chuẩn với các góc được bo tròn. Khi đo dưới dạng hình chữ nhật tiêu chuẩn, màn hình có kích thước đường chéo là 14,4 inch (diện tích xem thực tế nhỏ hơn).

3 Một số phụ kiện và phần mềm được bán riêng.

4 Thời lượng pin thay đổi đáng kể tùy theo mức sử dụng, cấu hình mạng và tính năng, cường độ tín hiệu, chế độ cài đặt và các yếu tố khác. Hãy truy cập aka.ms/SurfaceBatteryPerformance để tìm hiểu thêm.

5 Yêu cầu nội dung được mã hóa và âm thanh hỗ trợ công nghệ Dolby® Vision IQ™.

6 Trải nghiệm và khả năng tương thích của Surface Slim Pen 2 khác nhau tùy thuộc vào thiết bị được kết nối. Hãy truy cập aka.ms/SurfaceSlimPenCompatibility để tìm hiểu thêm.

7 Bạn có thể trải nghiệm khả năng truyền tín hiệu xúc giác của Surface Slim Pen 2 khi sử dụng một số ứng dụng nhất định trên Surface Laptop Studio và Surface Pro 8 với Windows 11. Surface Laptop Studio và Surface Pro 8 được bán riêng.

8 Chức năng LTE chỉ khả dụng trên một số cấu hình nhất định. Tính khả dụng và hiệu suất của dịch vụ phụ thuộc vào mạng của nhà cung cấp dịch vụ viễn thông. Vui lòng liên hệ với nhà cung cấp dịch vụ của bạn để biết chi tiết, khả năng tương thích, giá cả, thẻ SIM và kích hoạt. Truy cập surface.com để xem tất cả thông số kỹ thuật và tần số.

9 Một số phần mềm, ứng dụng và phụ kiện được bán riêng. Tính khả dụng và khả năng tương thích của ứng dụng có thể thay đổi đôi chút tùy theo khu vực.

10 Surface Pro X: Các thiết bị Surface có thời lượng pin lên tới 15 giờ nếu sử dụng thường xuyên. Kết quả từ thử nghiệm do Microsoft thực hiện vào tháng 8 năm 2021 bằng phần mềm tiền sản xuất và thiết bị tiền sản xuất có Microsoft SQ®1 và Microsoft SQ®2 Surface Pro X, RAM 256GB, 8GB. Thử nghiệm bao gồm xả hết pin, sử dụng tích cực và chế độ chờ hiện đại. Phần sử dụng tích cực bao gồm (1) bài kiểm tra duyệt web truy cập 8 trang web phổ biến với nhiều tab đang mở, (2) bài kiểm tra năng suất sử dụng Microsoft Word, PowerPoint, Excel và Outlook và (3) thiết bị có ứng dụng nhàn rỗi Phần được sử dụng của thời gian. Đã thử nghiệm trên phiên bản Windows 11.0.22000.9 (21H2). Tất cả cài đặt đều mặc định ngoại trừ độ sáng màn hình được đặt thành 150nits và độ sáng tự động bị tắt. Wi-Fi vẫn được kết nối. Tuổi thọ pin thay đổi đáng kể tùy theo cách thiết lập, cách sử dụng thiết bị và các yếu tố khác.

11 Trọng lượng không bao gồm Surface Go Type Cover.

12 Dịch vụ Xbox Game Pass là dịch vụ do Microsoft cung cấp bên ngoài Trung Quốc đại lục.

13 Các chức năng cụ thể sẽ khác nhau tùy theo từng thị trường..