Tin tưc hăng ngay
 
vị trí của bạn:Tin tưc hăng ngay > món ăn ngon >

Fu Aini thành lập công ty trang trí và trở thành người học việc cho con gái Lianhe Zaobao |

Đầu tư vào một công ty trang trí, tiếp thị, thiết kế nội thất, truyền thông xã hội, v.v., "Boba" Fu Aini sẵn sàng đón đầu!

Fu Aini, người có khuôn mặt thiên thần và thân hình quỷ dị, hiếm khi lộ mặt kể từ khi cô quay bộ phim siêu nhỏ "A Jun" và bộ phim "The Hottest Local Ginger" vài ngày trước. Trước đây, các phóng viên đã nhìn thấy cô và người dân địa phương trên Facebook Nhân viên truyền thông cấp cao Guan Xuemei đã chụp ảnh nhóm và được biết rằng cô đã đầu tư vào một công ty trang trí được 8 năm và công việc kinh doanh của cô hiện đang hoạt động tốt.

Trong cuộc phỏng vấn với Shin Min Daily News vào chiều thứ Năm (27 tháng 6), Fu Aini cho biết cô được một người bạn mời đầu tư vào công ty trang trí khi con gái lớn của cô đang học thiết kế nội thất 8 năm trước. Nhà ở, căn hộ, văn phòng và thậm chí cả nhà máy.

婷婷说,这是因为该商场日均人流量达到10万人,方便深海们打卡,也让更多人驻足观赏这份来自海外深海们对偶像的祝福。另外,策划团队还在新加坡SMRT地铁的南北线与东西线上投放生日祝福,投放时间为6月7日至6月20日。

应长信传媒新剧《狮城山海》的吴启华难得受访告诉《新明》:“这是大家给面子,以前反派演得多,后来开始演警察和医生,不过有很多粉丝说,因为看了我演的医生,让他们最终选择做医生,这个让我感觉到很开心,很欣慰。”

据外媒报道,戈登在IG上发文,影片中他看起来仍惊魂未定,左手不停颤抖。经由他口述,才了解原来他日前在美国康乃狄克州骑自行车时遭遇严重意外,他描述伤势“有点像紫薯”,而后他掀开衣服,只见左腹一大片瘀青血肿,触目惊心。

Thơ Săn CáWG

不仅如此,孙安佐还绕了信义威秀夜店一大圈,过程中还一度失控,要用肉身冲向电视台摄影记者的身上,用胸部顶撞摄影记者,场面一度失控。对此,孙安佐的经纪人表示:“因为刚工作完,所以晚上来这边放松休息。”手上的瓦斯火枪,是孙安佐最近想研发的,“8月30、31日及9月1日,会举办拯救世界的活动,来展现这阵子研发的火枪及冷兵器成果”。

欧倩怡离婚至今一个月,近日上节目虽未提离婚原因,但她坦言四年前一场大病,让她人生彻底大转变。欧倩怡表示,当时她患上重感冒,看了三次医生也没有好转,严重到睡至半夜无法呼吸,左手中指突然像触电一样。

但对于此说法,电影频道随后发出视频证明工作人员拍摄的手机上面,有非常明显的“电影频道官方拍摄”标志,另外拍摄的工作人员也全程带着工牌,并且穿着工作服,打脸“以为是代拍”的说法。

Ngoài vai trò là cổ đông, Fu Aini còn làm việc trong công ty với tư cách là nhân viên văn phòng "9 đến 5". Tuy nhiên, cô chịu trách nhiệm về nhiều lĩnh vực, bao gồm tiếp thị, thiết kế nội thất, truyền thông xã hội, v.v. , Gần như là một số ít!

Cô ấy nói với các phóng viên rằng cô ấy chuyên về thẩm định kim cương và đá quý, đồng thời là người không chuyên trong lĩnh vực trang trí, thiết kế nội thất, tiếp thị và truyền thông xã hội nên có thể nói rằng mọi thứ đều bắt đầu lại từ đầu.

"Đặc biệt là thiết kế nội thất, thực ra tôi không biết gì về nó nên tôi phải xin lời khuyên từ các nhà thiết kế của công ty."

Nói về quá trình học tập, Fu Aini nói rằng quá trình này rất phức tạp. rất khó." "Giống như vẽ sơ đồ mặt bằng, tôi phải biết tính toán kích thước. Về mặt tiếp thị, tôi cần biết cách đưa ra báo giá và học cách đàm phán với khách hàng nên phải vừa học vừa làm."

Khi gặp khó khăn, Fu Aini không ngại hỏi ý kiến ​​của các đồng nghiệp xung quanh, thậm chí còn xin lời khuyên của con gái tôi. "Con gái tôi đang học thiết kế nội thất sáng tạo. Ví dụ: trong một số thiết kế nội thất theo chủ đề, tôi sẽ hỏi con cách kết hợp màu sắc? Nên sử dụng màu gì cho chủ đề gì?"

từng là nghệ sĩ, đã mở một công ty trang trí, và Bạn phải đàm phán kinh doanh với khách hàng. Bạn có cảm thấy áp lực khi trở thành một nghệ sĩ không?

Fu Aini nói rằng lúc đầu, cô lo lắng rằng khách hàng sẽ không tin tưởng mình và cô lo lắng rằng nếu có sai sót, những vấn đề nhỏ sẽ bị phóng đại vì tư cách là một nghệ sĩ của cô. "Có thể nói là tôi đã phải nỗ lực nhiều hơn những đồng nghiệp khác."

May mắn thay, sự chuyên nghiệp và thái độ nghiêm túc của Fu Aini đã chiếm được lòng tin của nhiều khách hàng trong những năm qua. "Cải tạo thực chất là một ngành tin cậy lẫn nhau. Tôi cập nhật cho khách hàng tình trạng dự án cải tạo mới nhất hàng ngày, đồng thời cung cấp dịch vụ chăm sóc sau để khách hàng yên tâm."

Một bà mẹ 49 tuổi không hề sử dụng."

Một bà cụ 49 tuổi không quen với điều đó, Fu Aini không thể thích nghi được.

Fu Aini có hai cô con gái. Cô con gái 25 tuổi đã kết hôn và sinh được một cậu con trai. Cô bé hiện đã hơn một tuổi và đã trở thành một bà ngoại trẻ tuổi.

Khi mới lên chức bà, Fu Aini cho biết ban đầu cô hơi khó chịu và không thể thích nghi. "Con trai tôi hiện đang học nói và bắt đầu gọi tôi là 'mẹ'. Tôi hơi khó thích nghi!"

Thơ Săn CáWG

Sau khi lên chức bà, Fu Aini vẫn chưa nghĩ đến cuộc đời trêu chọc cháu Cháu trai bà cho biết hiện nay bà vẫn làm việc từ thứ hai đến thứ bảy và chủ nhật là ngày dành cho gia đình, nơi bà chơi với các cháu. Về việc trở lại màn ảnh TV, bà cho biết mọi việc sẽ diễn ra theo quy luật của nó và mọi chuyện sẽ đến một cách tự nhiên.