Tin tưc hăng ngay
 
vị trí của bạn:Tin tưc hăng ngay > món ăn ngon >

Xiao Fangfang từ chối bay chuyến đi của "Thất công chúa" và tiết lộ rằng cô bị ám ảnh bởi hai ngôi sao Hàn Quốc "Song Li" |

(Hong Kong News) Chính phủ Hồng Kông đã ban hành "Dự luật bắt buộc báo cáo lạm dụng trẻ em" vào tháng 6 năm 2023 để giải quyết vấn đề lạm dụng trẻ em đang được xã hội quan tâm. Siu Fang-fang, giám đốc Tổ chức Chăm sóc Trẻ em, đã đến Tòa nhà Hội đồng Lập pháp Hồng Kông vào ngày 27 tháng 6 để đệ trình và đưa ra sáu đề xuất chính nhằm ngăn chặn người dưới 18 tuổi bị tấn công tình dục.

Bà Siu Fang-fang, 77 tuổi mặc bộ váy màu đỏ của Trung Quốc và có tinh thần vui vẻ. Khi chụp ảnh với Nghị sĩ Li Tung-kwok vào cuối buổi họp báo, bà đã đặc biệt chào ông. Cô mỉm cười cho biết rằng cô xem rất nhiều phim truyền hình Hàn Quốc, đặc biệt là phim truyền hình về quân đội, lực lượng đặc biệt và những màn chào hỏi thường xuất hiện trong phim truyền hình. Cô cũng tiết lộ: "Tôi ngưỡng mộ hai diễn viên Hàn Quốc Song Kanghao và Lee Byung-hun. Họ đều là những diễn viên giỏi và tôi rất ngưỡng mộ họ".

Đường MạtChược 2PG

Tiêu Phương Phương nói về lý do tham gia tác phẩm Cây con Protection Fund cho biết: "Khi tôi đang làm phim, tôi đang trang điểm tại quầy hàng Yudan (cơ sở khiêu dâm) thì nghe thấy một số "cô gái Yudan" (những cô gái làm việc trong cơ sở khiêu dâm) có lẽ chỉ mới 11, 12 tuổi đang khóc. và phàn nàn về sự miễn cưỡng của họ. Tôi rất buồn và muốn quan tâm nhiều hơn đến những nạn nhân vô tội đó. Ngoài ra, một người bạn đã bị tấn công tình dục, điều này đã ảnh hưởng đến cuộc hôn nhân của cô ấy và thậm chí hủy hoại cuộc đời cô ấy!”

Cô ấy đề cập đến điều đó. do suy thoái kinh tế toàn cầu trong những năm gần đây, việc gây quỹ cho quỹ bảo vệ cây giống ngày càng khó khăn và việc tổ chức các hoạt động quy mô lớn cũng khó khăn hơn. Tuy nhiên, cô sẽ tiếp tục tiến về phía trước và mong nhận được sự quan tâm, ủng hộ của công chúng.

Xiao Fangfang cho biết cô đã tập khí công trong những năm gần đây, điều này đã giúp cải thiện tình trạng ù tai và nâng cao tinh thần của cô. Tuy nhiên, mỗi khi ra ngoài, cơ thể cô cần được nghỉ ngơi để hồi phục.

Kỷ niệm 60 năm thành lập "Thất công chúa"

Nhắc đến "Bảy công chúa của ngành điện ảnh" trong kỷ nguyên điện ảnh Quảng Đông Hồng Kông, Siu Fang-fang, một trong số họ, cười và nói rằng các thành viên thường tụ tập vào mùa đông vì thích ăn lẩu, còn mùa hè nếu trời nóng quá thì mỗi người sẽ ở nhà nhưng vẫn giữ liên lạc.

Năm 2025 là kỷ niệm 60 năm thành lập "Thất công chúa". Các thành viên Wang Aiming (từ trái sang), Shen Zhihua, Chen Baozhu, Xiao Fangfang, Feng Subo và Xue Jiayan (một thành viên khác là Feng Baobao) ban đầu muốn tham gia. đi du lịch để ăn mừng, nhưng vì Xiao Fangfang Bạn không thể bay, hoặc bạn có thể ăn mừng sau cánh cửa đóng kín. (Internet)

Năm 2025 là kỷ niệm 60 năm thành lập "Thất công chúa". Thành viên Xue Jiayan trước đó đã đề xuất đi du lịch cùng nhau để ăn mừng. Xiao Fangfang từ chối và nói: "Tôi không thể bay, nhưng chúng tôi đã thảo luận về cách ăn mừng hoặc ăn mừng sau cánh cửa đóng kín, và chúng tôi không có ý định công khai việc đó."

Đường MạtChược 2PG Im lặng xem triển lãm tranh của con gái bà ấy, không phải. biết con gái yêu của mình nổi tiếng

Zhang Yaqin, con gái út của Xiao Fangfang vào tháng 3. Có một cuộc triển lãm nghệ thuật, bà đã ủng hộ con gái yêu của mình một cách khiêm tốn và lặng lẽ xem triển lãm nghệ thuật.

远在伦敦求学的陈熙,在IG发文祝爸爸陈之财节日快乐,错过了献上母亲节祝福的他也补上了和妈妈向云的合照。

根据日媒《周刊现代》报道,事发时,渡部峻负责周日新闻播报后在外用餐,喝酒喝到凌晨后闯入东京杉并区的一间民宅还撒尿。住户发现后报警处理,不过警方没有逮捕渡部峻。TBS电视台相关人士则透露,渡部峻目前在镜头前的工作全面停止,转至幕后工作,目前没有回归幕前的确切日期。

最先于腾讯视频官方微博账号公开的宣传片中可见,胡歌的左边脸明显变样,甚至左下巴比右边低一点,就连身后背景的直线也歪了。胡歌的贴文引起广大网民与粉丝的热烈讨论,一度登上微博热搜。

很多时候,是自己的内心在“左右拔河”。要赢自己,必先要降服自己的心魔。——郑秀文在IG留金句。

Xiao Fangfang cười nói: "Tôi không biết rằng con gái tôi nổi tiếng đến thế và mọi người đều biết rằng nó đã tổ chức một cuộc triển lãm nghệ thuật. Con gái tôi có sự phát triển của riêng mình và không muốn sống trong nhà tôi bóng tối nên tôi không cố ý can thiệp vào chuyện của cô ấy. Lần này khi cô ấy tổ chức triển lãm, tôi không đề cập công khai mà chỉ lặng lẽ đi xem.”