Tin tưc hăng ngay
 
vị trí của bạn:Tin tưc hăng ngay > món ăn ngon >

Người Hồi giáo Indonesia xóa hình xăm trong tháng Ramadan để thể hiện sự tận tâm với đức tin của họ |

(Reuters, Jakarta) Hơn một trăm người Hồi giáo Indonesia đã xóa hình xăm trong tháng ăn chay Ramadan để thể hiện lòng tận tâm với đức tin của mình.

Sự kiện này do tổ chức từ thiện Hồi giáo Amil Zakat National Agency tổ chức. Tổ chức này cung cấp cho các tín đồ sùng đạo phẫu thuật xóa hình xăm miễn phí trong tháng chay Ramadan, giúp họ có cơ hội "sám hối".

中国自2012年以来实际控制了斯卡伯勒浅滩,菲律宾之后一再指控中国破坏当地海域的珊瑚礁。菲律宾海岸警卫队在2018年至2019年间拍摄的照片显示,据称是中国渔民的人在斯卡伯勒浅滩非法捕捞巨蛤、魟鱼、马蹄螺和海龟等,使浅滩的海洋环境遭到破坏。

菲律宾民调机构WR Numero(简称WRN)4月24日发布的全国民调结果显示,47%的菲律宾人对马杜两大阵营持续存在的政治紧张关系感到担忧,并认为这是未来的一个不确定因素。这项民调在3月12日至24日展开,访问了全国1765个成年人。

站岗警员要嫌犯立即离开,嫌犯不理,继续飙骂粗话,并企图骑车硬闯,也试图抢夺站岗警员的HK MP5型冲锋枪,但遭警员阻止。嫌犯接着脱下头盔攻击警员,最终被警员制伏。

通过这项合作,印尼当局在三个医疗中心启用星链互联网服务,其中两个在峇厘岛,另一个在马鲁古省的阿鲁(Aru)。这些医疗中心会利用星链连网,把疫苗注射、儿童营养和糖尿病等医疗数据输入全国系统,从而让医疗领域更有效应对孩童营养不良等问题。

Món ăn màu 2

他还说,美国指四家马国企业协助伊朗生产无人机并实施制裁,也是毫无根据的。他说:“只要有证据,我们将提供一切必要的支持。但我们必须捍卫那些没有违反国际法或联合国决议的马来西亚公司的权利。”

马国卫生部长祖基菲里星期天(5月19日)在社交媒体X发文说,卫生部正密切关注新加坡冠病数量的增长轨迹。马国卫生系统已做好准备,应对冠病病例可能激增的情况。

Điều phối viên hoạt động Raja cho biết: "Ramadan là động lực để quảng bá dự án này và xóa hình xăm là một hình thức thờ phượng Chúa. Những người này nhận ra rằng họ muốn ăn năn... và từ bỏ kiếp trước. Phương pháp và sai sót. "

Đạo Hồi cấm hình xăm với lý do hình xăm có hại cho da. Mặc dù phần lớn tín đồ ở Indonesia là những người theo đạo Hồi dòng Sunni ôn hòa, nhưng hình xăm vẫn bị nhìn nhận một cách tiêu cực do chúng gắn liền với lối sống đường phố thô bạo.

Vào ngày 26 tháng 3, một phụ nữ Indonesia đã trải qua phẫu thuật xóa hình xăm bằng tia laser trong sự kiện xóa hình xăm miễn phí trong tháng Ramadan. (Reuters)

Bima 32 tuổi là một trong những người được bác sĩ xóa hình xăm trên mặt bằng bút laser. Anh nói: "Có lúc tôi nghĩ, lối sống thô bạo này có ích gì? Không có hồi kết nên tôi quyết định sám hối."

Sau khi từ biệt kiếp trước, Bima đang trải qua giai đoạn xóa bỏ Anh ấy có hình xăm trên cơ thể và khuôn mặt, nhưng anh ấy muốn giữ chúng cho riêng tư. Anh nói: "Tôi sẽ không làm điều xấu nữa."

Món ăn màu 2

Nila, 24 tuổi cũng xóa hình xăm nhỏ viết tắt bằng bạc trên cẳng tay. Cô nói, việc xóa bỏ các hình xăm là "để tránh bị nhìn dưới góc độ tiêu cực".