Tin tưc hăng ngay
 
vị trí của bạn:Tin tưc hăng ngay > món ăn ngon >

Microsoft chính thức ra mắt Windows 11

Thế hệ Windows mới đưa người dùng đến gần hơn một bước với những gì họ yêu thích

Caribbean Stud

Ngày 5 tháng 10 năm 2021, Bắc Kinh – Microsoft hôm nay thông báo rằng họ sẽ bắt đầu tung ra Windows 11. Những PC chạy Windows 10 đủ điều kiện sẽ có thể nâng cấp miễn phí lên Windows 11 và những PC mới cài sẵn Windows 11 cũng sẽ được tung ra thị trường nối tiếp cái khác. Khi PC đóng vai trò ngày càng quan trọng trong cuộc sống của chúng ta, Windows 11 được xây dựng để bảo mật và lấy người dùng làm trung tâm, giúp người dùng làm việc hiệu quả hơn đồng thời truyền cảm hứng sáng tạo hơn.

Giám đốc sản phẩm của Microsoft, Panos Panay cho biết: "Windows cung cấp nền tảng và ngôi nhà cho hơn 1 tỷ người, nơi mọi người có thể hoàn thành công việc, giải phóng niềm đam mê và duy trì kết nối với những người họ yêu thương. Với Windows 11, chúng tôi Toàn bộ trải nghiệm người dùng đã được định hình lại để cho phép bạn 'tiến gần hơn một bước đến những gì bạn yêu thích', giúp bạn làm việc hiệu quả đồng thời kích thích khả năng sáng tạo của bạn Kể từ khi ra mắt Windows 11 Insider vào tháng 6, nó đã có sẵn trong Windows Preview. Phản hồi từ cộng đồng, nhà phát triển, đối tác, khách hàng và người hâm mộ là rất lớn và chúng tôi rất vui mừng được mang Windows 11 mới đến với mọi người.”

Giờ đây, nhiều đối tác đã ra mắt các thiết bị mới được cài đặt sẵn Windows 11 và Microsoft cũng đã ra mắt sản phẩm Surface mới. Các sản phẩm Surface mới sẽ được bán trước bắt đầu từ ngày 12 tháng 10. Ngoài ra, còn có nhiều sản phẩm khác. Các đối tác cũng sẽ dần dần ra mắt các thiết bị mới của họ. Khi các thiết bị Windows 11 được cung cấp trên toàn thế giới, đây là cách người dùng có thể tải Windows 11:

Mua PC OEM mới được cài đặt sẵn Windows 11; Mua PC chạy Windows 10 hỗ trợ Windows 11 và đủ điều kiện để nâng cấp miễn phí; Sử dụng ứng dụng PC Health Checker để kiểm tra xem PC chạy Windows 10 hiện tại của bạn có đủ điều kiện để nâng cấp miễn phí hay không. Windows 11 đưa người dùng đến gần hơn một bước với những gì họ yêu thích

Windows 11 đưa bạn đến gần hơn một bước với những gì bạn yêu thích và được thiết kế để hỗ trợ mọi khía cạnh trong cuộc sống của bạn—tại nơi làm việc, ở nhà hoặc ở trường học.

Windows 11 “开动”菜单

Từ menu Bắt đầu và thanh tác vụ mới cho đến mọi âm thanh, phông chữ và biểu tượng, Windows 11 mang đến cho người dùng trải nghiệm hiện đại, gọn gàng và mới mẻ hơn. Menu Bắt đầu của Windows 11 có thiết kế ở giữa giúp người dùng truy cập nhanh vào nội dung và ứng dụng họ cần. Đồng thời, với sức mạnh của đám mây và Microsoft 3651, người dùng có thể xem các tài liệu đã xem hoặc chỉnh sửa gần đây của mình trong menu Bắt đầu, bất kể trước đây họ đã làm việc trên thiết bị nào, ngay cả trên thiết bị Android hay iOS, menu Bắt đầu vẫn cho phép người dùng xem mọi thứ trong nháy mắt.

Trò chuyện 1 dựa trên công nghệ Microsoft Teams sẽ mang lại trải nghiệm hoàn toàn mới cho người dùng, đưa họ đến gần hơn một bước với những người họ quan tâm. Cho dù họ đang sử dụng thiết bị hoặc nền tảng Windows, Mac, Android hay iOS, bạn có thể kết nối ngay lập tức với các liên hệ của mình thông qua Trò chuyện, cuộc gọi thoại hoặc cuộc gọi video chỉ bằng một cú nhấp chuột. Người dùng cũng có thể nhận được thông tin họ quan tâm nhanh hơn thông qua các lời nhắc được cá nhân hóa trên các widget (Widget) mới được điều khiển bởi AI.

Microsoft Store1 mới tập hợp các ứng dụng và mục giải trí yêu thích của người dùng tại đây. Microsoft Store1 giúp việc tìm kiếm và khám phá nội dung mới dễ dàng hơn thông qua các tuyển tập và bộ sưu tập. Giờ đây, các ứng dụng mới từ các đối tác, bao gồm Canva1, Disney+1, Zoom1 và Epic Game Store1, đã có sẵn trong Microsoft Store1.

Trao quyền sản xuất và truyền cảm hứng sáng tạo thông qua những trải nghiệm mới

Windows 11 贴靠布局和贴靠群组功能

Cho dù bạn đang thúc đẩy một dự án nghiên cứu ở trường, cộng tác viết báo cáo công việc, phát triển một ứng dụng mới hay đang ấp ủ ý tưởng sáng tạo tiếp theo, Windows 11 đều mang đến cho bạn trải nghiệm mới đáng chú ý . Trong Windows 11, chúng tôi đang giới thiệu các bố cục và nhóm đính kèm mới để mang đến cho bạn nhiều sức mạnh hơn nữa khi thực hiện đa nhiệm và tối ưu hóa diện tích màn hình của bạn. Tính năng máy tính để bàn ảo cho phép người dùng tạo các máy tính để bàn riêng biệt và hiển thị các ứng dụng khác nhau trên các máy tính để bàn khác nhau, giúp máy tính để bàn sạch hơn và bạn dễ tập trung hơn.

Windows 11 được phát triển với mục đích cải tiến khả năng truy cập. Nó cung cấp các công nghệ hỗ trợ quen thuộc như Trình tường thuật, Kính lúp, Phụ đề chi tiết và Nhận dạng giọng nói của Windows để cung cấp hỗ trợ và sự thuận tiện cho những người bị các loại khuyết tật khác nhau.

Microsoft cũng đã tối ưu hóa trải nghiệm nhập liệu bằng cảm ứng và giọng nói của Windows 11.

Khi tách máy tính bảng ra khỏi bàn phím, người dùng sẽ thấy khoảng cách giữa các biểu tượng trên thanh tác vụ ngày càng lớn hơn, vùng cảm ứng của các biểu tượng tăng lên và có những tín hiệu thị giác tinh tế. Những thiết kế này và các cử chỉ điều khiển mới được bổ sung giúp việc thay đổi kích thước màn hình và di chuyển các cửa sổ trở nên dễ dàng hơn. Windows 11 hiện cũng hỗ trợ tín hiệu xúc giác2, mang đến cho người dùng trải nghiệm bút cảm ứng sống động hơn - người dùng có thể nhận phản hồi âm thanh và rung khi họ nhấp chuột, chỉnh sửa hoặc vẽ. Surface Ultra Thin Pen 23 tận dụng tối đa chức năng tín hiệu xúc giác.

Đối với các nhà phát triển, Windows 11 cũng sẽ cung cấp cho họ một nền tảng cởi mở hơn, cho phép họ sử dụng các công cụ, khung và ngôn ngữ mà họ quen thuộc và yêu thích để xây dựng nhiều loại ứng dụng xuất sắc. Microsoft sẽ tiếp tục làm việc với các nhà phát triển để giúp họ cảm thấy thoải mái như ở nhà trên Windows.

Windows 11, được xây dựng để chơi game

Windows 11 được thiết kế để chơi game, mang đến cho người chơi những tính năng mới có thể nâng trải nghiệm chơi trò chơi trên PC lên một tầm cao mới. Trên PC có màn hình HDR, Auto HDR tự động tăng hơn 1.000 trò chơi DirectX 11 và DirectX 12 lên dải động cao, hiển thị gam màu rộng hơn và màu sắc tươi sáng hơn. Microsoft tin chắc rằng sự lựa chọn của người chơi là quan trọng, vì vậy Windows 11 cũng cung cấp cho người chơi quyền tự do lựa chọn. Người chơi có thể chọn bật hoặc tắt Auto HDR trong mỗi trò chơi.

Windows 11 内置 Xbox 期骗步调

Windows 11 cũng hỗ trợ công nghệ DirectStorage 4. Công nghệ này lần đầu tiên được sử dụng trên bảng điều khiển Xbox Series X và Xbox Series S. Khi kết hợp với SSD NVMe và GPU DirectX 12, các trò chơi hỗ trợ DirectStorage 4 có thể mang đến cho người chơi thời gian tải nhanh hơn cũng như thế giới trò chơi mở rộng và chi tiết hơn.

Windows 11 cũng được tích hợp sẵn ứng dụng Xbox. Với ứng dụng Xbox, người dùng có thể duyệt, tải xuống và chơi hơn một trăm trò chơi PC hay với Xbox Game Pass cho PC5. Với sự xuất hiện của tháng 10 năm nay, mùa phát hành trò chơi lớn nhất trong lịch sử Xbox cũng sẽ bắt đầu. Các trò chơi sắp tới bao gồm "Age of Empires 4", sẽ ra mắt vào ngày 28 tháng 10 và "Forza", sẽ ra mắt vào tháng 11. 9. "Speed ​​Horizon 5" và "Halo Infinite" sẽ ra mắt vào ngày 8 tháng 12. Ba siêu phẩm trên sẽ có mặt trên Xbox Game Pass Ultimate5 và Xbox Game Pass cho PC5 vào ngày đầu tiên phát hành. Với tính năng Xbox Cloud Gaming1 (Beta) của ứng dụng Xbox, thành viên Xbox Game Pass Ultimate5 có thể chơi hơn 100 trò chơi trên bảng điều khiển Xbox trên PC của họ mà không cần tải xuống.

Văn phòng kết hợp và môi trường học tập cho tương lai

Microsoft tin rằng Windows 11 là hệ điều hành được thiết kế cho văn phòng và học tập kết hợp. Windows 11 được thiết kế để bảo mật từ chip đến đám mây nhằm giúp người dùng đối phó với môi trường làm việc mới và những thách thức họ sẽ gặp phải trong tương lai. Bắt đầu từ hôm nay, các tổ chức có thể nâng cấp các PC đủ điều kiện lên Windows 11 thông qua các dịch vụ đám mây Windows 3651 hoặc Azure Virtual Desktop1.

Microsoft sẽ làm việc với nhiều đối tác để Windows 11 có thể chạy trên nhiều loại thiết bị với các loại chip khác nhau, mang đến cho người dùng nhiều lựa chọn đa dạng.

Để biết thêm thông tin về Windows 11, hãy xem bài đăng blog tại đây. Để tìm hiểu thêm về chương trình triển khai nâng cấp Windows 11, hãy truy cập liên kết này.

 

Chức năng cụ thể khác nhau tùy theo thị trường. Bạn có thể trải nghiệm khả năng truyền tín hiệu xúc giác của Surface Ultra Thin Pen 2 khi sử dụng một số ứng dụng nhất định trên Surface Laptop Studio và Surface Pro 8 với Windows 11. Surface Laptop Studio và Surface Pro 8 được bán riêng. Một số phụ kiện và phần mềm được bán riêng. Cần có ổ SSD NVMe 1 TB hoặc lớn hơn để lưu trữ và chạy trò chơi bằng trình điều khiển "e NVM Express Controller" và GPU DirectX 12 Ultimate. Dịch vụ Xbox Game Pass là dịch vụ được Microsoft cung cấp bên ngoài Trung Quốc đại lục.

Thẻ: Windows

此外,还有额外福利!为庆祝“征服与陨落”资料片的发布,《帝国时代 II:决定版》还为所有拥有该游戏的玩家提供了一个全新的多人游戏剧本,名为“围攻”。“围攻”支持 2v2 玩法,玩家可以合作对抗 AI 或单人独自对抗 AI,游戏中玩家将置身 1453 年的君士坦丁堡围攻战役,扮演土耳其或拜占庭中的一方。“围攻”将提供限时游玩。

本次 Xbox 合作伙伴游戏展示会直播活动期间,将有 Abubakar Salim 为您亲自讲解《Tales of Kenzera: Zau》的战斗与故事内容;此外还将展示《祇:女神之路》的全新游戏玩法,并带领观众近距离了解《第一狂战士:卡赞》及其他即将登陆 Xbox、Windows 和 Game Pass1 的精彩游戏。

财务部门在企业战略决策中扮演着至关重要的角色,甚至能够影响公司未来的发展方向。如今,超过80%的财务负责人和财务团队,在日常财务运营工作之外,还肩负着事关战略决策的重任[1]。但有62%的财务人员表示,他们每天被困在繁复的数据输入与审核流程中难以自拔[2]。Copilot 智能副驾驶® for Finance能够通过理顺财务工作、自动化业务流程、提供工作流程洞察等方式,帮助财务部门节约下宝贵的时间,并帮助他们在提供咨询建议和业务洞察这样的战略性角色上发挥作用。

在 3 月 18 日至 22 日期间,Xbox 将在位于莫斯科尼中心南馆(Moscone Center South)的 Xbox Lobby Lounge 为广大参会者提供交流场所,在这里与会者可以初步了解到有关 ID@Xbox 的项目情况、面向少数群体创作者的“开发者加速计划”(DAP)、Azure 云游戏服务,以及其他开发者可能需要的有关信息。

Caribbean Stud

如果您对Pentiment感兴趣,想要详细了解近代早期国家和宗教信仰之间的冲突及中世纪农民的生活状况,请详阅游戏总监 Josh Sawyer 在 Xbox 博客文章中的讲解分享。Pentiment就像是一部历史小说,可以让好奇的玩家深入了解其背后所代表的动荡过渡时期。