Tin tưc hăng ngay
 
vị trí của bạn:Tin tưc hăng ngay > món ăn ngon >

Hai con thằn lằn đột nhập vào ga tàu điện ngầm, ACRES bắt và thả Lianhe Zaobao |

Hai con thằn lằn đã đột nhập vào lối đi của Ga tàu điện ngầm Haiwan Fang và bị bắt rồi thả ra.

Hiệp hội Nghiên cứu Động vật (ACRES) đã phát hành một đoạn video ngắn trên Facebook vào ngày 5 tháng 7, kể lại câu chuyện về vụ việc. Bài đăng cho biết nhân viên của hiệp hội đã đến hiện trường sau khi được thông báo và phát hiện hai con thằn lằn đang giao phối. Sau khi chứng kiến ​​sự việc, nhân viên đã lưỡng lự có nên dùng vũ lực tách chúng ra hay không.

Bài đăng cho biết vào thời điểm đó, có người ra vào ở lối đi, hai con thằn lằn tách ra và trốn sau tấm gương trên tường tàu điện ngầm. Các nhân viên phải mất khoảng nửa giờ mới kiểm soát được chúng một cách an toàn và di chuyển chúng ra ngoài để thả chúng ra.

Như có thể thấy trong video, hai con thằn lằn, một lớn và một nhỏ, ban đầu ở lối đi của ga tàu điện ngầm, sau đó có lẽ do ảnh hưởng của đám đông nên chúng tách ra và đi vòng quanh một cách ngẫu nhiên. , trong khi trốn đằng sau một tấm gương. Hai nhân viên cùng nhau kéo chúng ra và đưa vào lồng.

Nhiều người dân đã dừng lại để theo dõi quá trình này và một số nhân viên an ninh cũng đến hỗ trợ. Cuối video, nhân viên đã đưa hai con thằn lằn ra một bụi rậm ngoài trời và thả chúng ra.

根据警方提供的照片,字条上方不仅写下欠债人名字,还印上他的身份证正反面照片,以及一张三人合照,相信是全家福。字条上也说明让对方联系阿窿还钱。

唐振辉去年接任该理事会新方联合主席。他说,自2019年成立以来,新沪全面合作理事会促进两地更多商业和投资流动,在共同利益领域更深入合作,并推动两地更频繁人员往来。

Thơ Săn CáWG

海指成份股方面,16只上扬,五只持平,九只下滑。涨幅最显著的是新电信(Singtel)和新翔集团(SATS),分别上涨2.11%和2.01%,收报2.90元和3.04元。