Tin tưc hăng ngay
 
vị trí của bạn:Tin tưc hăng ngay > sự giải trí >

Huang Sixian tham dự một sự kiện của thương hiệu ở Jakarta và khen ngợi sự nhiệt tình của người hâm mộ Lianhe Zaobao |

Đây là lần đầu tiên Huang Sitian được mời tham dự một sự kiện của một thương hiệu ở Jakarta, Indonesia. Điều khiến cô ấn tượng nhất là sự nhiệt tình của người dân địa phương dù có mưa cũng không thể dập tắt.

Huang Sixian gần đây đã được mời tới Jakarta để tham dự lễ khai trương nhà hàng đầu tiên trên thế giới của thương hiệu Coach của Mỹ. Trong cuộc phỏng vấn với Shin Min Daily News, cô cho biết: “Mỗi lần đến một địa điểm mới, tôi đều mong chờ và lần này cũng không ngoại lệ. Ngoài ra, chúng tôi là những người đầu tiên trên thế giới được mời đến. nếm thử đồ ăn ở nhà hàng Coach. Đây là một trải nghiệm mới. Tôi là người thích ăn uống nên rất hào hứng.”

Huang Sitian cũng đã gặp Jiang Minhyuk, tay trống của ban nhạc rock hàng đầu Hàn Quốc. CNBLUE và các nghệ sĩ nước ngoài khác tại sự kiện. Cô cho biết trước đây cô đã từng gặp những nghệ sĩ này nên lần này cũng là lúc để hồi tưởng và chụp ảnh làm kỷ niệm.

Nói về trải nghiệm khó quên nhất trong sự kiện này, cô chỉ ra rằng đó chính là những người hâm mộ địa phương! "Tôi nghĩ họ rất nhiệt tình. Dù không biết rõ về tôi nhưng họ vẫn chào đón tôi rất nồng nhiệt và khiến tôi cảm thấy rất ấm áp. Tôi thực sự thích họ."

根据副总理兼财经部长翁本莫尼洛于8月5日签发的指引,为了加速处理纳税人增值税退款申请,财经部决定修改增值税留抵退税申请程序。

截至7月底,橡胶出口价格平均为每吨1337美元,同比下降15%,相当于每吨下降244美元。至于橡胶木出口价格平均为每立方米215美元。

7 Up Down

另三个主要生产国受冲击程度则较轻,即孟加拉(-24%)、斯里兰卡(-35%)和菲律宾(-32%)。

所有银行和金融机构发放不超过5万美元贷款,必须采用标准化贷款合同(Standard Loan Contract),包括担保贷款、无担保贷款、金融租赁和集体贷款。

他指出,尽管面对新冠肺炎疫情,柬埔寨政府在欧盟大力支持下,仍成功取得傲人的成绩。

该基金是于2018年成立,属于财经部属下一个试行项目,在成为信托基金后,它也成为一个永久性机构。

Yêu hạt tiêu sambal Indonesia

Đầu tiên Khi đến thăm Jakarta lần đầu tiên, Huang Sitian cho biết: "Tôi nghe nói Jakarta có giao thông đông đúc nhất thế giới. Lần này tôi đã thực sự trải nghiệm và nó rất mở mang tầm mắt. Tôi rất thích đồ ăn ở Jakarta vì tôi rất thích đồ ăn ở Jakarta." thích đồ ăn cay. Ớt sambal của họ thực sự rất ngon." "Thật tuyệt, và tôi cũng thích sự nhiệt tình không thể dập tắt của mưa của họ."

Lần này sự kiện đến rồi đi vội vã, và Thời gian lưu trú không lâu. Ngoài ra, Huang Sixian phải làm việc hàng ngày nên Huang Sixian không có thêm thời gian để tham quan. Sự kiện kết thúc vào ngày hôm sau. Tôi vội vã quay lại Singapore để xem buổi hòa nhạc của Taylor Swift.

May mắn thay, người hâm mộ rất nhạy cảm.

Ngoài việc bận rộn quay phim, Huang Sitian còn thường xuyên được mời tham dự các sự kiện lớn của thương hiệu. đến ủng hộ anh ấy. Không biết cô ấy đã gặp fan cuồng bao giờ chưa?

"Không, tôi nghĩ mọi người đều là 'fan lành mạnh'. Đôi khi tôi quá mệt và không muốn chụp ảnh nhưng người hâm mộ của tôi rất ân cần và tôi rất biết ơn họ."

}

Về công việc diễn xuất, Huang Sixian Hiện đang quay bộ phim truyền hình "Love Is Not Virtual", dự kiến ​​​​kết thúc vào cuối tháng 3 và đã có một số dự án sắp tới đang được đàm phán.