Tin tưc hăng ngay
 
vị trí của bạn:Tin tưc hăng ngay > sự giải trí >

Malaysia sẽ thảo luận vấn đề tín hiệu điện thoại di động biên giới với Singapore |

(Tin tức toàn diện Johor Bahru) Malaysia sẽ thảo luận với Singapore về vấn đề tín hiệu của các công ty viễn thông hai nước ở khu vực biên giới nhằm cải thiện chất lượng dịch vụ của các công ty viễn thông. Loại vấn đề này nghiêm trọng hơn ở khu vực Johor Bahru.

Pocker

Người ta hiểu rằng ở một số khu vực của Johor Bahru, tín hiệu của các công ty viễn thông Singapore đặc biệt mạnh, che khuất tín hiệu của các công ty viễn thông Malaysia. Do đó, điện thoại di động của một số người Malaysia có tính năng "chuyển vùng tự động". cài đặt được kết nối ở những khu vực này trên tín hiệu của Singapore Telecom, vì vậy họ phải trả thêm phí chuyển vùng.

Thứ trưởng Bộ Truyền thông Malaysia Teo Nien Chun nói với các phóng viên vào thứ Bảy (6 tháng 4) sau khi thị sát chợ Hari Raya trên đường Datuk Ong, Johor Bahru: "Để đạt được mục tiêu này (giải quyết vấn đề tín hiệu), Malaysia và Singapore Trung Quốc sẽ tiến hành tham vấn để tìm ra giải pháp thân thiện với cả hai nước."

Bà nhấn mạnh rằng vấn đề tín hiệu đã tồn tại từ lâu và không phải là vấn đề mới nảy sinh gần đây. "Nếu Malaysia Telecom tăng cường tín hiệu, nó sẽ gây trở ngại cho người dùng của Singapore Telecom. Nếu công ty viễn thông Singapore làm theo và tăng cường tín hiệu, vấn đề này sẽ tiếp tục tồn tại."

"Các quốc gia có biên giới, nhưng tín hiệu viễn thông không thể được phân biệt ranh giới, vì vậy vấn đề này không dễ giải quyết và chúng ta chỉ có thể tiếp tục đàm phán.”

比七星期二(5月21日)宣布辞职。他在辞职信中写道,虽然坚信自己的任命符合法律规定,但这件事牵连首相,他的离职将使国家“继续前进,而不会影响首相须有延续性的行政工作”。

路透社引述两名知情者消息报道,越南官员呼吁富士康将其位于越南北部的组装厂用电量减少三成,同时也向其他制造商提出类似的呼吁。

若连续三天的气温都超过40摄氏度,气象局将发布第三级热浪警报。这是情况最严重的热浪警报。

马国是2025年的亚细安轮值主席国,日本政府希望通过安华的访问,进一步加强与东南亚国家的关系。这与岸田政府重视全球南方等发展中国家与新兴市场的外交政策是一致的。

出席会议的还有军政府联合秘书耶温乌、主席办公室四部部长莫昂、国家管理委员会委员纽索和科技部长苗登觉等。瓦伦蒂诺维奇则由俄罗斯驻缅甸大使阿齐佐夫及代表团成员陪同出席。

Thêm nhiều nội dung nhạy cảm 3R xuất hiện trên mạng xã hội

Ngoài ra, Zhang Nianqun còn nói với các phóng viên vào một dịp khác vào Chủ nhật ( Thứ 7) rằng Cục Truyền thông của Bộ Truyền thông. Trong ba tháng đầu năm nay, Ủy ban Đa phương tiện (MCMC) đã xóa 1.454 nội dung nhạy cảm liên quan đến xúc phạm chủng tộc, tôn giáo, hoàng gia (3R) khỏi nhiều nền tảng mạng xã hội khác nhau.

Cô chỉ ra rằng trong số những bài đăng này, 727 bài đăng có nội dung về hận thù tôn giáo, 588 bài viết về hận thù chủng tộc và 139 bài đăng có chủ trương thù địch với gia đình hoàng gia. 731 bài đăng trong số này đã được đăng trên Facebook, 705 trên TikTok, 9 bài trên Social Media X, 5 bài trên YouTube và 4 bài trên Telegram.

Pocker

Zhang Nianqun dự đoán rằng nhiều nội dung nhạy cảm 3R như vậy sẽ xuất hiện trên nhiều phương tiện truyền thông xã hội khác nhau trong chiến dịch tranh cử bổ sung tại khu vực bầu cử bang Selangor Singku Mau.

Cuộc bầu cử bổ sung cho Khu vực bầu cử Xingu Mauzhou sẽ được tổ chức vào ngày 27 tháng 4 với các đề cử và bỏ phiếu vào ngày 11 tháng 5, với thời gian vận động tranh cử là 14 ngày.