Tin tưc hăng ngay
 
vị trí của bạn:Tin tưc hăng ngay > sự giải trí >

Giải trí: Ngày Phụ nữ: Nữ nghệ sĩ nói về “con mắt” của AI đối với phụ nữ thời đại mới |

Ngày 8 tháng 3 hàng năm là Ngày Quốc tế Phụ nữ, là ngày lễ nhằm kỷ niệm phong trào đòi quyền lợi của phụ nữ, đồng thời tôn vinh những đóng góp quan trọng của phụ nữ trong các lĩnh vực kinh tế, chính trị và xã hội.

Tài Xiu

Phóng viên đã sử dụng ChatGPT để hỏi "AI định nghĩa phụ nữ trong thời đại mới". Kết quả là AI liệt kê "quyền tự chủ, sức mạnh, tính độc lập, sự tự tin, năng nổ, trách nhiệm xã hội, tính sáng tạo, sự đồng cảm và khả năng lãnh đạo." , tính toàn diện, khả năng phục hồi và khả năng thích ứng” 12 đặc điểm toàn diện.

Tài Xiu

Phóng viên đã hỏi Mo Xiaoling, 52 tuổi, Cai Qihui, 42 tuổi và Chen Chuhuan, 31 tuổi, ba nữ nghệ sĩ độc thân ở độ tuổi 30, 40 và 50 để xem làm thế nào họ diễn giải "đôi mắt" của những phụ nữ AI thời đại.

ChatGPT liệt kê 12 đặc điểm của phụ nữ thời đại mới. (Ảnh chụp màn hình ChatGPT) Mo Xiaoling: Phụ nữ ngày nay tự giác và khôn ngoan hơn

Mo Xiaoling đồng ý rằng yêu cầu của xã hội ngày nay đối với phụ nữ thực sự cao hơn so với trước đây và định nghĩa của AI về phụ nữ trong thời đại mới là khá chính xác. Cô tin rằng với việc phổ biến giáo dục, ngày càng có nhiều phụ nữ ở nơi làm việc và điều kiện kinh tế của nhiều phụ nữ đã tương đối được cải thiện nên họ tự nhiên trở nên độc lập hơn.

Cô nói: "Giống như những năm 1970 khi tôi sinh ra, nhiều phụ nữ vẫn còn tương đối lạc hậu trong suy nghĩ. Phụ nữ sinh vào những năm 1980 bắt đầu tiếp xúc với Internet và mạng xã hội, tầm nhìn của họ được mở ra. Chưa kể những người sinh vào những năm 1990 và 2000. Ngày nay, mạng xã hội đã trở thành một phần của cuộc sống và các cô gái trở nên độc lập và độc lập hơn”. hoặc để chứng tỏ với đối tác nhưng vì yêu cầu khách quan về kinh tế nên hai vợ chồng phải làm việc cùng lúc. Kết quả là nhiều phụ nữ độc thân đang làm việc ở các vị trí cấp cao đã phát triển các kỹ năng để trở nên tự chủ hơn.

Mo Xiaoling tin rằng phụ nữ không cần phải quá mạnh mẽ, việc thể hiện mặt yếu đuối của mình một cách thích hợp sẽ càng có lợi hơn. (Trích từ IG của Mo Xiaoling)

Cô nói đùa: "Loại phụ nữ mạnh mẽ này khá 'đáng sợ' vì họ độc lập về tài chính, yêu tự do và đi theo con đường riêng của mình. Họ có thể bỏ cuộc bất cứ lúc nào mà không cần nói gì. Xung quanh Với tôi Có rất nhiều bạn nữ cùng tuổi thường nói rằng vợ chồng họ không có hứng thú, không có chung sở thích, vài năm nữa con cái lớn hơn sẽ ly hôn. Tôi khuyên họ đừng làm điều này nữa! nhưng càng lớn thì họ càng gặp nhiều vấn đề. Với trí tuệ thì không có sự phụ thuộc vào nửa kia."

Mo Xiaoling cảm thấy cách tiếp cận này hơi cực đoan. Cô vẫn cần phải cân bằng và cân bằng. biết làm người phụ nữ mạnh mẽ đúng lúc nhưng cũng có thể “tỏ ra yếu đuối” vào những lúc khác. Về phần mình, cô ấy để mối quan hệ của mình diễn ra theo chiều hướng tự nhiên, nhưng cô ấy thích sự tự do khi độc thân.

Cai Qihui: Thế hệ phụ nữ mới có quyền tự chủ

Nữ nghệ sĩ Mediacorp Cai Qihui bề ngoài trông yếu đuối và khiêm tốn nhưng thực chất cô ấy là một người khá cá tính và có lý tưởng. Nhìn thấy cách giải thích của AI về phụ nữ trong kỷ nguyên mới, cô nói: "Thế hệ phụ nữ mới do ChatGPT định nghĩa này cảm thấy thật hoàn hảo và toàn năng..."

Cai Qihui thích đi du lịch và thường mang theo hành lý và rời đi ngay sau đó như cô ấy muốn. Rất độc lập và sang trọng. (Trích từ Cai Qihui IG)

Trong các cuộc phỏng vấn trước đây, Cai Qihui đã nhiều lần tiết lộ rằng cô ấy có tính cách tương đối độc lập và thường đi du lịch một mình, tận hưởng sự tự do di chuyển không bị gò bó. Cô cảm thấy phụ nữ hiện đại có vô số lựa chọn.

Đối với cô ấy: "Dù cô ấy là người nội trợ, biết quan tâm đến người khác hay thích ở một mình và tự do. Cô ấy không cần người khác đặt ra tiêu chuẩn nào cho mình (phụ nữ hiện đại), chứ đừng nói đến việc lo lắng về không phù hợp. Quan điểm của mọi người. Tôi nghĩ có quyền tự chủ là định nghĩa của thế hệ phụ nữ mới.”

Chen Chuhuan: Angelina Jolie là hình mẫu về những người phụ nữ mới tự tin.

Chen Chuhuan đồng ý rằng phụ nữ ngày nay có. tự chủ hơn, đó là một điều tuyệt vời. Về đặc điểm riêng của mình, cô cho biết: "Bề ngoài hài lòng, tự tin, mềm yếu nhưng bên trong mạnh mẽ".

它表示,受邀出席讲座会人士包括来自本地、区域和国际码头营运商、旅游渡轮业者,以及其他来自相关领域的潜在投资者。

中国依旧是柬埔寨最大出口市场,出口量达14.1万吨,占出口总量的39%。其次是欧盟国家和东盟成员国,分别购买了14万吨和3万吨。

它表示,今年上半年成衣产品出口同比下降了18.6%,惟非成衣产品出口则增长22.7%,这使到成衣业全年增长率预估将只有4%,非成衣制造业增长率则将达11.7%。

Chen Chuhuan, 31 tuổi, đã ký hợp đồng với MediaCorp với tư cách diễn viên vào năm 2017 và đã giành chiến thắng giải Ngôi sao lần đầu tiên vào năm 2023. Giải Nữ nghệ sĩ được yêu thích nhất. Yêu cầu cô định nghĩa phụ nữ trong thời đại mới. Cô đến từ nước láng giềng và làm việc chăm chỉ tại địa phương. Có lẽ cô được truyền cảm hứng từ điều này: “Nếu bạn độc lập và dựa vào chính mình, bạn có thể tạo ra và thực hiện ước mơ của riêng mình”.} Chen Chuhuan Anh ấy tin rằng phụ nữ hiện đại nên đầu tư nhiều hơn vào cơ thể, trí óc và tâm hồn của chính họ. (Trích từ IG của Chen Chuhuan)

Cô coi Angelina Jolie là hình mẫu của một cô gái quyền lực và đánh giá cao sự tự tin của siêu sao Hollywood này. "Cô ấy biết chính xác những gì mình muốn và toát ra sức quyến rũ mạnh mẽ."

Chen Chuhuan tin rằng việc tổ chức Ngày Phụ nữ cần chất lượng hơn là số lượng. "Tôi nghĩ hành động đơn giản nhất như nói lời cảm ơn, bày tỏ lòng biết ơn, biết ơn đối với những người phụ nữ xung quanh cũng rất ý nghĩa!"

Chủ đề mà Liên hợp quốc đặt ra cho ngày lễ năm nay là "Đầu tư vào phụ nữ" : Thúc đẩy "Sự tiến bộ", Chen Chuhuan nói: "Các bạn nữ có thể động viên lẫn nhau và đầu tư vào bản thân về thể xác, trí óc và tâm hồn, điều này cũng rất ý nghĩa!"

Để biết thêm nội dung giải trí và dưa, vui lòng truy cập trang.