Tin tưc hăng ngay
 
vị trí của bạn:Tin tưc hăng ngay > sự giải trí >

Tác giả "Dragon Ball" Akira Toriyama qua đời Xu Mingjie: Tuổi thơ không còn nữa |

Akira Toriyama, họa sĩ truyện tranh bậc thầy người Nhật và tác giả cuốn "Dragon Ball", qua đời vì xuất huyết ngoài màng cứng cấp tính vào ngày 1 tháng 3 ở tuổi 68. Nhà xuất bản manga Shueisha đã thông báo về cái chết của Akira Toriyama vào ngày 8 tháng 3.

"Dragon Ball" là tác phẩm truyện tranh dành cho lứa tuổi thanh thiếu niên được Akira Toriyama đăng nhiều kỳ trên tạp chí "Weekly Shonen Jump" của Shueisha từ năm 1984 đến năm 1995. Ngoài phiên bản truyện tranh, truyện này còn có cả phiên bản hoạt hình. “Dragon Ball” do Shan Ming sáng tác là ký ức tuổi thơ của rất nhiều người, đặc biệt là các cậu bé. Nghệ sĩ Li Teng và Xu Mingjie đều là fan của Dragon Ball.

Xu Mingjie nói trong một cuộc phỏng vấn: "Tôi nghe nói Toriyama Akira trước đây bị ốm, không ngờ anh ấy lại ra đi như thế này. Đột nhiên tôi cảm thấy tuổi thơ của mình đã không còn nữa". 1} Xu Mingjie nhớ lại khi còn nhỏ, anh cho biết, lần đầu tiên anh tiếp xúc với phim hoạt hình "Dragon Ball" là trước khi đọc truyện tranh. Trước đây, anh không cần giấu truyện tranh với bố mẹ vì mẹ anh đã mua. anh ấy truyện tranh. Những cuốn truyện tranh đó có thể đã ngả sang màu vàng nhưng chúng vẫn còn ở quê hương của Xu Mingjie ở Thượng Hải. "Tôi sẽ không vứt chúng đi. Đối với tôi, chúng quá quý giá."

Câu chuyện đầy nhiệt huyết của "Dragon Ball" Xu Mingjie đã đưa ra Đó là một nguồn cảm hứng tuyệt vời, "Thúc đẩy mọi người theo đuổi ước mơ của mình và không bao giờ bỏ cuộc. Có rất nhiều cảnh chiến đấu trong "Dragon Ball", nhưng nó chứa đựng tinh thần không bỏ cuộc. Bạn thấy đấy, ngay cả khi ' Tôn Ngộ Không' bị đánh đến chết, hắn vẫn tiếp tục đột phá chính mình trở thành Super Saiyan! Có rất nhiều nhân vật khác nhau, bao gồm Vegeta và Kame Sennin, mỗi nhân vật đều rất đặc biệt và thực sự là một huyền thoại.” kỷ niệm đối với anh.

Baccarat

Xu Mingjie đã mua một con búp bê "Tôn Ngộ Không" ở Singapore vào năm 2019. Nó có kích thước bằng lòng bàn tay. Nó là một Ngộ Không với đôi cánh trắng. Nó quay lại và duỗi lòng bàn tay trái ra như thể đang vẫy tay. tạm biệt. Xu Mingjie đã chia sẻ một bức ảnh về con búp bê sau khi mua nó và đăng một tin nhắn với giọng điệu Ngộ Không: "Tạm biệt, tôi sẽ không chơi với bạn nữa!" Nhớ lại bài đăng, Xu Mingjie nói: "Hình như đã dự đoán được điều gì đó." . Cảm giác giống như Ngộ Không (cũng ám chỉ đến con chim) Shan Ming) Nói lời tạm biệt, tôi đi đây, tôi sẽ đến thế giới ngầm (tình huống trong truyện) của "Dragon Ball""

Baccarat

A bài đăng được chia sẻ bởi Jeffrey Xu (@jeffrey_xu)

Li Teng: Ông đã để lại những tác phẩm rất hay

Li ​​​​Teng nói với các phóng viên rằng ba bộ truyện tranh phải đọc thời trẻ của ông là "Dragon Ball", "Saint Seiya" và "Slam Dunk". "Ba cuốn này là OG (Bản gốc)" "Đó là cuốn sách phải đọc trong thời đại của tôi!" Li Teng cảm thấy tiếc cho cái chết của Toriyama Akira, "Nhưng ít nhất anh ấy đã để lại những tác phẩm hay." Một trong những truyện tranh yêu thích của Li Teng là "Dragon Ball". Bức tranh bên phải là búp bê Monkey King mà anh đã sưu tập hơn mười năm và vẫn chưa được mở ra. (Trích từ IG của Li Teng, do người được phỏng vấn cung cấp)

Li ​​​​Teng nhớ lại rằng ngoài việc sưu tầm truyện tranh “Dragon Ball”, anh ấy còn chuyển các thẻ flash của “Dragon Ball”, “Tôi vẫn nhớ rằng mình đã đến chuyển thẻ flash sau giờ học Có một phiên bản ẩn đặc biệt của thẻ, trông giống như một thẻ flash thông thường khi xé lớp đầu tiên ra, hóa ra có thể có một thẻ flash ẩn đằng sau nó. nó tỏa sáng! Tôi sẽ tiết kiệm tiền để xoay vòng và tốn 2 xu cho mỗi thẻ "

Li ​​​​Teng có một con búp bê viên nang không gian Goku mà anh ấy đã sưu tập được hơn mười năm. "Đó là nó. vẫn còn trong bao bì ban đầu. Tôi không muốn tháo nó ra! Có lẽ bây giờ là lúc lấy nó ra và trưng bày."