Tin tưc hăng ngay
 
vị trí của bạn:Tin tưc hăng ngay > sự giải trí >

Mẹ Mỹ siết cổ chết sau khi nhờ con trai dọn phòng tìm việc

Một bi kịch gia đình xảy ra ở Mỹ. Một người mẹ yêu cầu cậu con trai sống ở nhà dọn phòng và yêu cầu cậu tìm việc làm trong vòng 30 ngày, nếu không cậu sẽ bị đuổi ra khỏi nhà. thực hiện hành vi giết người và bóp cổ người mẹ đến chết.

Dựa trên các báo cáo từ New York Post và Chicago Tribune, một tài liệu của tòa án tuyên bố rằng Conner Kobold, 20 tuổi, đã bị giết ở Indiana vào tháng 2 năm nay. Người mẹ, Shanelle Burns, bị siết cổ đến chết. ở nhà. Burns từng là trợ lý phó chủ tịch tại Đại học Loyola ở Chicago.

THỂ THAO

Đầu năm nay, Burns đã đưa ra "thông báo trục xuất" với Cobold, yêu cầu con trai ông phải dọn phòng riêng và chia sẻ trách nhiệm dọn dẹp các khu vực chung trong nhà.

除了俄罗斯和中国,中亚四国、印度、伊朗和巴基斯坦也是该组织成员。

斯塔默说:“长期稳定胜过短期混乱。结束急功近利的时代,不再搞花招和噱头,回归认真重建国家的正经事。”

院方称,在女子的母亲临终前,女子和家人都陪伴在她的身边,共度最后的时光。

报道说,钟路区是根据《观光振兴法》,将北村韩屋村指定为“特别管理地区”,以限制游客通行。

报道指出,在平台发表的请愿贴文如果在30天内获得5万人以上同意,将由国会的主管常任委员会开会审查。如果会议得出请愿符合情理的结论,可将有关内容提交到国会全体会议讨论。

这起事故昨天(2日)发生在首都新德里东南约200公里的哈特拉斯市。当时,许多信徒正在举行膜拜印度教湿婆神的宗教仪式。

Cô ấy cũng yêu cầu Cobbold tìm việc làm trong vòng 30 ngày, nếu không anh ấy sẽ phải chuyển đi nơi khác.

Tài liệu của tòa án cho thấy vào tháng 2 năm nay, khi cảnh sát ập đến nhà hai mẹ con, Cobold ngay lập tức thừa nhận mình đã phạm tội giết người.

Anh ta khai với cảnh sát rằng anh ta đã "giết ai đó" và cho biết mẹ anh ta đang ở đâu. Anh ta cũng yêu cầu cảnh sát còng tay anh ta.

THỂ THAO

Khi cảnh sát tìm thấy Burns, cô ấy vẫn còn thở và đưa cô ấy đến bệnh viện để cấp cứu. Lúc đó, cô ấy có vết thắt cổ trên cổ và nghi ngờ cô ấy bị chấn thương sọ não. chết vì vết thương của cô ấy hai ngày sau đó.

Tài liệu của tòa án cho thấy nguyên nhân cái chết của Burns là do ngạt thở.

Con trai có tiền sử bệnh tâm thần

Cobbold được cho là có tiền sử các vấn đề về sức khỏe tâm thần, khai với thẩm phán vào tháng 2 rằng anh ta đã nhập viện ở hai bệnh viện tâm thần và gặp 5 nhà trị liệu.

Anh ta đã không nhận tội hành hung và giết người nghiêm trọng liên quan đến cái chết của mẹ anh ta.

Theo báo cáo, Cobold đã đăng ký vào Học viện Thương mại Hàng hải Hoa Kỳ (USMAA) ở King Point, Long Island vào tháng 7 năm 2022, nhưng anh ấy đã rời trường chỉ sau mười ngày đến trường.