Tin tưc hăng ngay
 
vị trí của bạn:Tin tưc hăng ngay > Tin tức >

Giá thống nhất toàn cầu của dịch vụ đám mây Microsoft

Để đảm bảo rằng khách hàng ở các khu vực khác nhau và sử dụng các loại tiền tệ khác nhau có thể nhận được mức giá dịch vụ đám mây nhất quán, Microsoft đã phát triển một quy trình và lịch trình rõ ràng và minh bạch để giá dịch vụ đám mây toàn cầu có thể phản ánh đồng nội tệ so với đồng đô la Mỹ ( USD ) tỷ giá.

Hôm nay, Microsoft thông báo rằng bắt đầu từ ngày 1 tháng 2 năm 2024, giá các dịch vụ đám mây toàn cầu của Microsoft (không bao gồm các dịch vụ đám mây do 21Vianet vận hành) sẽ được điều chỉnh để nhất quán trên toàn cầu và ưu tiên cho sự ổn định về giá của các dịch vụ địa phương tình dục ở thị trường địa phương. Nếu bạn sử dụng các loại tiền tệ sau để mua dịch vụ đám mây và dịch vụ phần mềm của Microsoft, giá sẽ được điều chỉnh ở các mức độ khác nhau theo bảng sau:

构筑农业生产的有力工具,激发智慧农业创新活力

如今,各行各业都在加速数字化转型、构建数字韧性,在积极应变中寻求发展的机遇。新常态下,微软 “予力全球每一人,每一组织,成就不凡” 的公司使命也被赋予了更多的意义——借助全球领先的技术、服务、经验和资源,通过持续创新,为数字经济发展创造更多的可能。

微软大中华区零售渠道和市场事业部副总裁胡博林

因此,悬殊的男女比例并不利于计算机领域的技术进步,我们应当为此有所行动。在这样的视角之下,依托于微软的“多元与包容”文化,微软亚洲研究院自2016年启动 Ada Workshop,并不断拓展其外延,以多元的形式激励与启发心怀科技梦想的高校女生们,为她们提供切实的支持,助其顺利完成从学生到职场人的转换。

距第一届人类环境会议举办 50 年后的今天,地球环境仍在遭遇持续的破坏,地球的平均温度较 1850 年之前已上升了 1℃ 以上,各种气象灾害频仍发生、生物多样性保护事业任重道远,留给人类的时间并不充裕。科学界的共识是,再不控制碳排放量,任由全球温度继续攀升,将导致一系列灾难性后果——为保护人类共同的家园,各国政府、企业乃至个人已纷纷开始行动。中国亦郑重承诺,力争于 2030 年前达到二氧化碳排放峰值、2060 年之前实现碳中和。

Do tính toán giá và quy tắc làm tròn, phần trăm thay đổi đối với từng sản phẩm có thể thay đổi đôi chút so với tỷ lệ nêu trên. Việc điều chỉnh giá tại Nhật Bản và Trung Quốc sẽ lần lượt có hiệu lực vào tháng 4 và tháng 5 năm 2024. "Tỷ lệ điều chỉnh giá dịch vụ đám mây" tính bằng RMB (CNY) hiển thị trong bảng trên chỉ áp dụng cho khách hàng doanh nghiệp Trung Quốc sử dụng dịch vụ đám mây toàn cầu của Microsoft (không bao gồm các dịch vụ đám mây do 21Vianet vận hành).

Microsoft sẽ tiếp tục thường xuyên đánh giá và điều chỉnh giá địa phương hai lần một năm dựa trên sự biến động của tỷ giá hối đoái đô la Mỹ. Đây là mô hình định giá phổ biến trong ngành và sẽ mang đến cho khách hàng toàn cầu sự minh bạch và khả năng dự đoán cao hơn.

Microsoft cam kết mang lại sự thành công cho khách hàng và đối tác, đồng thời đảm bảo rằng giá dịch vụ đám mây của Microsoft có tính cạnh tranh trên thị trường. Chúng tôi sẽ tiếp tục đầu tư vào việc đổi mới khách hàng, tích hợp và giảm chi phí vận hành, tối ưu hóa hiệu suất và hiệu quả kinh doanh, đồng thời tạo ra nền tảng đáng tin cậy với chiến lược bảo mật mạnh mẽ cho khách hàng toàn cầu.

Trò chơi Fa CaiShen 2

 

—Kết thúc—

Giới thiệu về Tập đoàn Microsoft

Trò chơi Fa CaiShen 2

Microsoft (mã chứng khoán NASDAQ "MSFT") cam kết đạt được sự chuyển đổi kỹ thuật số trong kỷ nguyên "đám mây thông minh và điện toán biên thông minh", trao quyền cho mọi cá nhân và mọi tổ chức trên thế giới để đạt được những kết quả phi thường.