Tin tưc hăng ngay
 
vị trí của bạn:Tin tưc hăng ngay > công nghệ >

Doanh nghiệp thành phố mới đường sắt cao tốc Tô Châu Momenta được phê duyệt dự án cấp tỉnh

Global Newswire (globalnewswire.cn):

Mới đây, Sở Tài chính và Sở Khoa học và Công nghệ tỉnh đã ban hành văn bản ban hành các dự án tài trợ đặc biệt nhằm chuyển đổi thành tựu khoa học và công nghệ của tỉnh vào năm 2023 , và 23 dự án ở Tô Châu đã được phê duyệt. Trong số đó, dự án nghiên cứu phát triển và công nghiệp hóa của Momenta, một công ty thành phố mới về đường sắt cao tốc ở Tô Châu, dựa trên trí tuệ nhân tạo cho hệ thống lái tự động cấp cao gắn trên xe, đã được lựa chọn thành công.

Quỹ đặc biệt của tỉnh nhằm chuyển đổi thành tựu khoa học và công nghệ là một dự án do Ngân sách tài chính tỉnh Giang Tô bố trí quanh năm để hỗ trợ quá trình chuyển đổi công nghiệp của các thành tựu đổi mới doanh nghiệp. đã thu hút nhiều sự chú ý nhờ hàm lượng công nghệ cao và sự hỗ trợ mạnh mẽ. độc quyền công nghệ tạo ra một tương lai tốt đẹp hơn cho du lịch thông minh. Để đạt được khả năng lái xe hoàn toàn không có người lái có thể mở rộng, Momenta dựa trên những hiểu biết kỹ thuật về "Bánh đà" dựa trên dữ liệu và sự kết hợp giữa lái xe tự động sản xuất hàng loạt (Mpilot) và chiến lược sản phẩm lái xe hoàn toàn không có người lái (MSD). các giải pháp lái xe tự động, hiệu quả hơn và nhanh chóng hiện thực hóa việc triển khai lái xe tự động trên quy mô lớn, đồng thời cho phép việc đi lại thông minh trong tương lai an toàn hơn, thuận tiện hơn và hiệu quả hơn.

Dự án được Momenta lựa chọn lần này là nghiên cứu, phát triển và công nghiệp hóa hệ thống lái tự động gắn trên xe cao cấp dựa trên trí tuệ nhân tạo. Dự án này có những thành tựu mới về nhận thức và môi trường phương tiện. việc ra quyết định tự động Đột phá về công nghệ có thể hiện thực hóa việc lái xe tự động một cách hiệu quả trong nhiều tình huống phức tạp khác nhau.

这是柬埔寨与外国签署的首个双边全面经济伙伴关系协定。

Liêng

根据财经部发布的新闻通告,菲利普告知翁本莫尼洛副总理,在法国总统马克龙倡议的新对外援助政策下,向柬埔寨提供不同形式的援助。有关法案目的是要协助包括柬埔寨在内的发展中国家,实现包容性发展和消除不平等现象。

CSX首席执行官洪速湖表示,经动工或宣布的多个大型运输与物流发展项目,包括第3个金边内环公路、金边至巴域高速公路,以及金边至贡不省的内陆运河项目,都将会衔接金边自治港。

根据柬国银发布的新闻通告,柬泰是于2020年创建跨境二维码支付系统,惟只允许柬埔寨消费者在泰国扫码支付。

Sự chuyển đổi thành tựu khoa học và công nghệ đóng vai trò quan trọng trong việc giải quyết các vấn đề công nghệ then chốt, đẩy nhanh quá trình chuyển đổi và công nghiệp hóa các thành tựu sở hữu trí tuệ độc lập, đồng thời thúc đẩy sự tích hợp sâu rộng của chuỗi đổi mới chuỗi công nghiệp . Các dự án được Momenta lựa chọn lần này sẽ không chỉ tạo ra những bước đột phá quan trọng trong việc sản xuất hàng loạt phương tiện kết nối thông minh mà còn góp phần hơn nữa vào việc tạo ra một thành phố mới đường sắt cao tốc và một thành phố lái xe thông minh“ Đại lộ Lái xe Thông minh”&ldquo ;IP đang có được động lực và sức mạnh.

Trong những năm gần đây, Thành phố mới Đường sắt cao tốc Tô Châu đã tuân thủ chặt chẽ khoa học và công nghệ, thực hiện tính tự chủ và tự lực, thực hiện đổi mới theo định hướng và thúc đẩy quá trình chuyển đổi thành tựu khoa học và công nghệ bằng cách thúc đẩy chiều sâu hợp tác công nghiệp-trường đại học-nghiên cứu và khuyến khích các doanh nghiệp tăng cường đầu tư vào đổi mới độc lập.

 

Liêng

  Mở rộng các kênh đầu tư công nghệ và kích hoạt sức mạnh nội sinh. Tìm kiếm và thiết lập cơ chế hoạt động xúc tiến đầu tư công nghệ, tập trung vào các ngành mũi nhọn như tài chính số, Internet phương tiện thông minh, vật liệu tiên tiến và dữ liệu lớn, tăng cường nỗ lực xúc tiến đầu tư, sử dụng các chính sách đầu tư công nghệ có tính cạnh tranh cao để tập trung thu hút các doanh nghiệp dựa trên công nghệ. doanh nghiệp, dự án công nghệ cao; đồng thời, chúng tôi tiếp tục cung cấp các dịch vụ tinh tế, tăng cường kết nối giữa các dự án đầu tư công nghệ tiên tiến và dịch vụ nhân tài công nghệ phụ trợ, đồng thời tiếp tục tối ưu hóa ngành và các chính sách bồi dưỡng nhân tài trong khu vực tài phán để tạo ra một môi trường phát triển tối ưu, thoải mái, nhanh nhạy và nhạy bén, đồng thời tiếp tục thu hút nhân tài cấp cao, các nền tảng công nghiệp và tổ chức dịch vụ cao cấp sẽ được định cư tại đây, đồng thời sẽ nỗ lực thu hút, giữ chân và phát triển các dự án.

Tập hợp các nguồn lực của nền tảng đổi mới khoa học và công nghệ để thúc đẩy đổi mới hợp tác giữa ngành công nghiệp, học viện và nghiên cứu. Tích cực thực hiện hợp tác nghiên cứu công nghiệp-trường đại học với các trường đại học và tổ chức như Đại học Thanh Hoa, Đại học Bắc Kinh, Đại học Tongji, Viện nghiên cứu công nghệ công nghiệp Giang Tô, v.v., đồng thời tận dụng Trung tâm chuyển đổi thành tựu công nghệ tiên tiến đồng bằng sông Dương Tử, Liên đoàn máy tính Trung Quốc ( CCF) và Công nghệ lượng tử Đổi mới công nghiệp Đồng bằng sông Dương Tử Hiệu quả của các nền tảng đổi mới khoa học và công nghệ lớn như trung tâm, Viện nghiên cứu vật liệu tiên tiến đồng bằng sông Dương Tử và Viện nghiên cứu dòng Jicui tiếp tục thúc đẩy chuyển giao và chuyển đổi khoa học và thành tựu công nghệ.

Đẩy nhanh việc hiện thực hóa khả năng tự chủ về công nghệ ở cấp độ cao là cách duy nhất để thúc đẩy sự phát triển chất lượng cao. Thành phố Mới Đường sắt cao tốc Tô Châu sẽ luôn đặt đổi mới công nghệ ở vị trí nổi bật. , tích cực nắm bắt các hướng đi mới và kích thích động lực mới, để nguồn đổi mới khoa học và công nghệ tràn đầy trong thành phố mới, tạo thêm ánh hào quang cho việc xây dựng Tương Thành“trung tâm kép”. (Liu Juan)

Lưu ý: Bài viết này là thông tin thương mại được xuất bản trên Guanming.com. Nội dung bài viết không thể hiện quan điểm của trang web này và chỉ mang tính chất tham khảo.