Tin tưc hăng ngay
 
vị trí của bạn:Tin tưc hăng ngay > món ăn ngon >

Haiting nhận được đơn đặt hàng lớn 10 tỷ nhân dân tệ Chủ tịch: Dự kiến ​​sẽ đạt được mục tiêu lợi nhuận 1 tỷ nhân dân tệ |

Việc nhận được 10 tỷ nhân dân tệ từ các đơn đặt hàng mới cho tàu sản xuất và lưu trữ nổi (FPSO) sẽ giúp Seatrium đạt được mục tiêu 1 tỷ nhân dân tệ trước lãi vay, thuế, khấu hao và khấu hao (EBITDA). Haiting sẽ cam kết thực hiện xuất sắc, chuyển đổi đơn đặt hàng thành EBITDA và tiếp tục tích cực tìm kiếm đơn đặt hàng mới và thuê thêm nhân sự.

Chủ tịch Haiting Wang Nengyao đã đưa ra tuyên bố này tại cuộc họp báo cáo kinh doanh quý đầu tiên vào sáng thứ Ba (28 tháng 5).

Ông nói: "Chúng tôi sẽ cố gắng đạt được mục tiêu EBITDA là 1 tỷ nhân dân tệ vào năm 2028. Mục tiêu này được thiết kế để nêu bật khả năng phục hồi của chúng tôi và tiếp tục đạt được hiệu suất EBITDA kiên cường. Chúng tôi có thể đạt được khoảng 1 tỷ nhân dân tệ EBITDA, ban quản lý Mục tiêu là đảm bảo rằng công ty ít nhất có thể đạt được điều này một cách bền vững. Việc ký kết hợp đồng P-84 và P-85 là quan trọng và có tiến triển tốt trong việc giúp chúng tôi đạt được mục tiêu này, nhưng chúng tôi muốn đảm bảo điều đó. để tăng số lượng đơn đặt hàng và đa dạng hóa nhằm nâng cao khả năng phục hồi của doanh nghiệp."

Về triển vọng đơn hàng năm 2024, ông nói: "Chúng tôi không cung cấp hướng dẫn về đơn hàng năm 2024, nhưng chúng tôi tin rằng sau khi nghe P-84 và P After tin tức về hợp đồng -85, mọi người sẽ hỏi điều gì sẽ xảy ra tiếp theo? Điều có thể nói là các đơn vị kinh doanh của chúng tôi đang tiếp tục đấu thầu các dự án "

Hai hợp đồng FPSO có tổng trị giá xấp xỉ 11 tỷ nhân dân tệ.

Theo Theo báo cáo kinh doanh được công bố hôm thứ Ba, Haiting đã nhận được 11,4 tỷ nhân dân tệ đơn đặt hàng mới trong năm nay, chủ yếu là do đơn đặt hàng đóng hai tàu sản xuất và lưu trữ nổi P-84 và P-85 cho Petrobras (Petrobras). .

Tổng giá trị hợp đồng của hai tàu FPSO này là khoảng 11 tỷ nhân dân tệ. Việc xây dựng dự kiến ​​sẽ bắt đầu vào quý 1 năm 2025 và giao hàng lần cuối vào năm 2029.

Tổng số đơn đặt hàng ròng hiện tại của Haiting đã đạt 25,8 tỷ nhân dân tệ, bao gồm 31 dự án, tất cả dự kiến ​​sẽ được giao vào năm 2031. Họ đã bàn giao tàu chở dầu LNG màng màng đầu tiên Brassavola cho Singapore trong quý đầu tiên và hoàn thành 67 dự án bảo trì và nâng cấp.

Wang Nengyao đã trả lời câu hỏi về thời gian dài để có được đơn đặt hàng lớn này tại cuộc họp: "Chúng tôi không thể tiết lộ những gì đã xảy ra trong thời gian đấu thầu, nhưng giống như tất cả các dự án khác mà công ty đấu thầu, về cơ bản phụ thuộc vào "Quyết định đầu tư cuối cùng của khách hàng và tính kinh tế của họ về mặt nhiên liệu không chỉ liên quan đến tài sản của họ", ông nói thêm rằng hợp đồng cũng bao gồm các điều khoản chung như giá hợp đồng và chuỗi cung ứng. Vì vậy, có rất nhiều thứ đi vào quá trình đấu thầu. "Như tôi đã luôn nhắc nhở, hợp đồng không được ký theo tiến độ chúng tôi mong muốn. Nó luôn phụ thuộc vào tiến độ của khách hàng đưa ra quyết định đầu tư cuối cùng và nhiều yếu tố." hợp đồng và So sánh hợp đồng FPSO trước đó. Ông nói: "Những cân nhắc của chúng tôi đối với dự án vẫn không thay đổi. Chúng tôi đã xem xét nhiều yếu tố, bao gồm dòng tiền, lợi nhuận và khả năng thực hiện dự án theo các điều khoản cũng như các yếu tố rủi ro."

Được hỏi về làm thế nào công ty có thể cải thiện Lợi nhuận EBITDA và sự thay đổi của EBITDA từ nửa cuối năm 2023, ông nói: "EBITDA là thước đo việc thực hiện chương trình. Chúng tôi cam kết xây dựng các đơn đặt hàng có chất lượng, đồng thời cũng đảm bảo tính nhất quán và khả năng phục hồi của đồng thời, chúng tôi đã nói rõ rằng chúng tôi đang tích cực làm việc để tiết kiệm chi phí và khía cạnh này đang tiến triển theo đúng kế hoạch."

Khi Haiting giành được nhiều hợp đồng hơn, công ty cũng đang tích cực tuyển dụng thêm nhân viên. Ông nói: "Chúng tôi sẽ tăng số lượng nhân viên ròng. Chúng tôi không thể cho bạn biết chúng tôi sẽ thêm bao nhiêu người vì đây là phương thức phân phối 'One Seatrium' và mức tăng không chỉ ở Singapore mà còn tương đương với toàn cầu." tăng lên. Đây là cách Haiting vận hành. Chúng tôi tìm kiếm nhân tài trên khắp thế giới và xây dựng sự đa dạng cũng như năng lực."

金管局星期四(5月30日)发布文告指出,更新版指导原则旨在提高公平交易的标准,改善客户与金融机构打交道的体验。

集团刚在星期三(29日)晚上发布业绩,由于航空旅行复苏及与环美航务(Worldwide Flight Services)整合,集团截至3月底的2024财年转亏为盈,取得5640万元净利,营收创新高,大增193%至51亿元,并恢复派息,建议派发每股1.5分的年终股息。

Bài Cào

Một nhà phân tích đã hỏi rằng doanh thu ngụ ý trong quý đầu tiên của năm 2024 là 1,8 tỷ nhân dân tệ. có vẻ thấp hơn thế. Một nửa doanh thu được dự đoán là vào nửa cuối năm 2023. Về vấn đề này, ông trả lời: “Chúng tôi không đưa ra gợi ý hay dự báo vì đây là quý đầu tiên. Tuy nhiên, doanh thu đạt được nhờ thực hiện nhiều dự án nên không thể rút ra kết luận đơn giản bằng cách chia tổng số cho số tháng. Đó là một chức năng của việc thực hiện dự án, vì vậy chúng tôi rất tập trung vào việc thực hiện dự án một cách xuất sắc."