Tin tưc hăng ngay
 
vị trí của bạn:Tin tưc hăng ngay > món ăn ngon >

Cầu thủ trẻ Zhang Zhijie qua đời trên sân, đội tuyển Trung Quốc vô địch giải vô địch trẻ châu Á đồng đội và mang áo đấu lên bục vinh quang |

Đội tuyển Trung Quốc đã đánh bại đội Hàn Quốc với tỷ số 3-1 trong trận chung kết đồng đội nam của Giải vô địch cầu lông trẻ châu Á tổ chức tại Indonesia vào thứ Ba (2/7), giành lại chức vô địch đồng đội vô địch trẻ châu Á sau sáu năm. Các thành viên trong đội đã mang áo đấu của Zhang Zhijie lên sân khấu nhận giải, nhiều cầu thủ đã bật khóc.

Liên đoàn Cầu lông Châu Á đã ra tuyên bố vào thứ Hai (ngày 1) nói rằng cầu thủ trẻ 17 tuổi người Trung Quốc Zhang Zhijie đột nhiên ngất xỉu trong trận đấu và qua đời sau khi được đưa đến bệnh viện. Theo quy định của đội cầu lông thi đấu, chỉ cần các cầu thủ đã thi đấu trên sân là có thể đứng trên bục cuối cùng, vì vậy cố Zhang Zhijie cũng là thành viên của đội vô địch.

Trong trận đấu, các đồng đội cũng đã dành một chỗ để cổ vũ cho Zhang Zhijie, người vừa qua đời và mặc đồng phục của đội.

Nhiều người, bao gồm cả các tay vợt, chỉ trích phản ứng khẩn cấp của Liên đoàn cầu lông thế giới, Liên đoàn cầu lông châu Á và ban tổ chức khiến Zhang Zhijie bỏ lỡ thời điểm vàng để cầu cứu. Liên đoàn cầu lông thế giới bày tỏ lời chia buồn sâu sắc nhất tới gia đình, đồng đội của Zhang Zhijie, đội tuyển cầu lông Trung Quốc và toàn thể cộng đồng cầu lông Trung Quốc qua email vào tối thứ Ba.

伊莱恩在社媒上说:“分享这样的消息从来都不是一件有趣的事,但在纽约大奖赛上,我在比赛中感觉到了一些东西,仍然坚持出赛,差几步就要越过终点线时,我意识到有些事情真的不对劲。

在星期二(25日)中国90比68拿下新西兰的比赛,她砍下36分、13个篮板、四个盖帽的大号两双成绩。星期三(26日)97比81战胜日本一役,她更夺得44分、14个篮板、五次助攻和两个抢断,帮助中国拿到小组第一。

哈米丁在受访时说:“我已经和马来西亚奥委会主席沟通,他答应会在以后设计队服时开放让公众参与。我们会从公众的设计中选出最好的一款,并给予设计者奖励。”

波尔津吉斯在今年4月右小腿肌腱受伤后休息了38天,在NBA总决赛第一场中替补出场。他在第二场中因左腿内侧韧带撕裂的伤势,错过了第三和第四场比赛。他在第五场比赛中替补出场16分钟,帮助凯尔特人以4比1的大比分战胜达拉斯小牛夺得NBA总冠军。

Họ viết: "Mặc dù Giải vô địch cầu lông trẻ châu Á do Liên đoàn cầu lông châu Á quản lý, Liên đoàn cầu lông thế giới có một bộ hướng dẫn và hướng dẫn y tế tổng thể để các cơ quan quản lý khác tổ chức các sự kiện sử dụng. Tuy nhiên, mỗi cơ quan quản lý đều có Tổ chức có quyền quyết định cách triển khai các quy trình và biện pháp y tế này trong các sự kiện của mình.”

Liên đoàn cầu lông thế giới cũng cho biết rằng theo hướng dẫn, các bác sĩ sự kiện có trách nhiệm ứng phó với các trường hợp khẩn cấp trên sân dưới sự hướng dẫn của trọng tài, trong đó có các tình huống nghi ngờ ngừng tim. Họ sẽ can thiệp vào tình huống này cho đến khi các dịch vụ y tế thích hợp, chẳng hạn như xe cứu thương, đến.

Liên đoàn Cầu lông Thế giới cho biết họ cũng sẽ xem xét kỹ lưỡng vấn đề này với Liên đoàn Cầu lông Châu Á và Hiệp hội Cầu lông Indonesia (PBSI).