Tin tưc hăng ngay
 
vị trí của bạn:Tin tưc hăng ngay > món ăn ngon >

Thăm dò ý kiến: Yuryko Koike thắng cử lại làm thống đốc Tokyo Lianhe Zaobao |

Thống đốc Tokyo Yuriko Koike dự kiến ​​sẽ giành chiến thắng trong cuộc bầu cử thống đốc và trở thành thị trưởng thủ đô Nhật Bản lần thứ ba, mang lại một số hỗ trợ cho Thủ tướng Fumio Kishida và Đảng Dân chủ Tự do cầm quyền đang gặp khó khăn.

Bloomberg trích dẫn dự đoán từ Japan Broadcasting Corporation (NHK) rằng Koike sẽ đánh bại 55 đối thủ, bao gồm Renbo, người được Đảng thiếu sinh quân đối lập chính ủng hộ và Shinji Ishimaru, cựu thị trưởng thành phố Akita, tỉnh Hiroshima .

Theo Reuters, các cuộc thăm dò ý kiến ​​cho thấy Koike 71 tuổi đã giành được hơn 40% số phiếu bầu. Shinji Ishimaru, 41 tuổi, theo sát, đứng thứ hai về số phiếu bầu. Lian Fang 56 tuổi đứng thứ ba.

Thơ Săn CáWG

Đảng Dân chủ Tự do do Kishida lãnh đạo không cử ứng cử viên ra tranh cử nên ủng hộ Koike một cách không chính thức. Tỷ lệ tán thành của Kishida đang ở mức thấp nhất kể từ khi nhậm chức vào năm 2021 và các đối thủ của ông có kế hoạch thách thức ông trong cuộc bầu cử đảng vào tháng 9.

Shinichi Ichikawa, trưởng nhóm nghiên cứu tại Pictet Asset Management, cho biết trước cuộc bầu cử: "Chiến thắng của Koike là một kết quả được định trước. Nếu cô ấy thua, một số người sẽ nói rằng đó là do sự ủng hộ của Đảng Dân chủ Tự do, đảng mà đã làm tăng sự thay đổi trong Áp lực của Đảng Dân chủ Tự do từ phía lãnh đạo.”

大火很快蔓延开来,烧毁了40个摊位以及七层楼高的新帝国酒店的一部分。大约40辆消防车出动,消防员于晚上11时16分控制住了火势,并通过消防车安全地救出了客人。

“我希望在以色列和加沙问题上恢复平衡立场。我们已经非常明确地表示,我们希望看到停火,我们希望看到人质被释放。”

模型被安置在乌克兰中部城市克里维里赫(Kriviy Rih)和黑海港口敖德萨附近的一个机场。

易边第75分钟,场上僵局终于被打破,昂博洛 (Embolo)接队友横敲后近距离捅射入网,率瑞士以1比0领先。不过三狮5分钟后迅速扳平,萨卡(Saka)无解内切破门扳成1比1,将比赛被拖入加时。

加沙民事紧急服务发言人巴萨尔在一份声明中说,死亡人数可能会上升,许多伤者情况危急。他指出,这次袭击意味着,对于那些离开家寻求庇护的家庭来说,这片地区没有一个地方是安全的。