Tin tưc hăng ngay
 
vị trí của bạn:Tin tưc hăng ngay > sự giải trí >

Nền tảng gặp trục trặc kỹ thuật trong ngày đầu tiên đăng ký Kỳ thi tuyển sinh sinh viên quốc tế Lianhe Zaobao |

Việc đăng ký Kỳ thi tuyển sinh dành cho sinh viên quốc tế đã được mở vào thứ Ba (ngày 9 tháng 7), nhưng phụ huynh không thể đăng nhập do lỗi hệ thống.

Bài tập tuyển sinh dành cho học sinh quốc tế (AEIS) cho năm học mới ban đầu được lên kế hoạch mở cửa cho những học sinh quốc tế muốn đăng ký vào các trường tiểu học từ lớp 2 đến lớp 5 và trường trung học cơ sở từ lớp 1 đến lớp 3 vào lúc 9 giờ sáng Thứ Ba tại địa phương Đơn đăng ký của phụ huynh.

Hạn nộp đơn là trưa ngày 22 tháng 7. Nếu hạn ngạch thi đầy, nó sẽ kết thúc sớm.

Tuy nhiên, Bộ Giáo dục đã thông báo trên trang web của mình rằng cổng thông tin thí sinh của Hội đồng Khảo thí và Đánh giá Singapore (SEAB) gặp phải một số vấn đề kỹ thuật, không chỉ đối với kỳ thi tuyển sinh dành cho học sinh quốc tế mà còn đối với cả trường trung học Hoạt động đăng ký thi theo "Chương trình tuyển sinh Singapore trở về" cũng bị ảnh hưởng.

Thông báo cho biết: "Đường dây nóng dịch vụ khách hàng của chúng tôi đang nhận được số lượng lớn cuộc gọi. Chúng tôi mong bạn thông cảm và kiên nhẫn. Vui lòng kiểm tra trang này để biết thông tin mới nhất. Sau khi vấn đề kỹ thuật được giải quyết, chúng tôi sẽ cập nhật trang này."

Tính đến 4 giờ chiều Thứ Ba, cổng thông tin ứng viên vẫn chưa trở lại bình thường.

ĐÁ GÀ Bộ Giáo dục đã thông báo trên trang web của mình rằng cổng thông tin thí sinh của Ủy ban Kiểm tra và Đánh giá Singapore (SEAB) đã gặp phải một số vấn đề kỹ thuật. (Ảnh chụp màn hình trang web Bộ Giáo dục)

Ngoài ra, một số phụ huynh cũng báo cáo rằng họ không thể tạo tài khoản đăng ký.

其中,印度的占比于2004年只有1%,2014年增至5%。淡马锡国际金融服务投资总裁陈肇敏指出,淡马锡加大了在印度的投资力度。“我们在医疗保健和金融服务领域看到了更多机会,这有助于提高我们的长期回报率。”

淡马锡星期二(7月9日)发布了它的首份可持续发展报告,并透露以上信息。

10年期和20年期滚动股东总回报率分别为6%和7%。20年期回报率不包括2004年,即沙斯(SARS)疫情后的经济复苏时期,回报率因而从前一财年的9%减至7%。

黄总理说,作为内陆国家,老挝没有直接出海的通道;新加坡则是四面环海的岛国,得通过狭窄的水道,通向航运和海上航线。不过,双方在再生能源领域的合作,证明两国可以把地理挑战,转化为互利的机会。

ĐÁ GÀ

居民黄女士(68岁,退休)日前联系《新明日报》,指该诊所外的霸位乱象不仅没有解决,随着看诊人数增加,似乎变得更严重。

为保护受害人,法官下令媒体不得报道任何可泄露受害人身份的资料,包括被告的姓名。

Chen Yan, người phụ trách trung tâm dạy kèm giúp học sinh quốc tế chuẩn bị cho kỳ thi AEIS, nói với Lianhe Zaobao rằng khoảng 10 phụ huynh đã gặp nhau tại trung tâm dạy kèm vào thứ Ba để chuẩn bị đăng ký, nhưng gặp phải một nền tảng sự thất bại.

Cô cho biết đây là lần đầu tiên trung tâm dạy kèm gặp phải tình trạng như vậy sau 10 năm kể từ khi khai trương. Tuy nhiên, vì là ngày đầu tiên đăng ký nên các phụ huynh có mặt đều giữ bình tĩnh và chờ đợi. nền tảng sẽ được khôi phục càng sớm càng tốt để đăng ký cho con cái của họ.

Khi được phỏng vấn, phụ huynh Sun Min (48 tuổi) cho biết cô và con gái 11 tuổi từ Trung Quốc đến Singapore vào đầu tháng 7 để chuẩn bị đăng ký AEIS. Bắt đầu từ 9 giờ sáng thứ Ba, cô sẽ làm mới trang cứ sau 10 đến 15 phút, chờ nền tảng hoạt động trở lại.

"Đây là lần thứ hai con gái tôi đăng ký AEIS. Chúng tôi sẽ rất tiếc nếu lần này không thể đăng ký thành công nhưng chúng tôi sẽ tiếp tục chờ đợi cơ hội tiếp theo."