Tin tưc hăng ngay
 
vị trí của bạn:Tin tưc hăng ngay > sự giải trí >

Sau khi bị vợ cũ kiện hai lần và thua cả hai vụ, vị giám đốc nổi tiếng 72 tuổi và người vợ trẻ kém 31 tuổi chào đón một em bé Lianhe Zaobao |

(Tin tức Bắc Kinh) Đạo diễn kiêm nhà sản xuất người Trung Quốc 72 tuổi Zhang Jizhong đã ly hôn với người vợ cũ thứ hai vào năm 2016 và kết hôn với người vợ trẻ hơn 31 tuổi Du Xinglin vào năm sau. Dù đã già nhưng Du Xinglin mới đây đã tuyên bố. rằng anh đang mang thai đứa con thứ ba. Cô vui vẻ tiết lộ: "Tôi rất vui mừng được chào đón chú rồng con. Con là món quà của thượng đế và là sự phù hộ!"

Cá Tôm CuaCá Tôm Cua

Zhang Jizhong đã sản xuất "Truyền thuyết anh hùng xạ điêu", "Rồng" , "Kiếm khách" và "Thần điêu đại hiệp", "Cặp đôi" và các phim truyền hình khác được chuyển thể từ nguyên tác của Jin Yong. Sau khi ly hôn với vợ cũ Fan Xinman, có tin đồn rằng anh có mối quan hệ thân thiết với trợ lý Du Xinglin. Năm trước, anh lên đường dây nóng trả lời Du Xinglin là bạn gái của anh sau khi ly hôn. Dù bị thế giới bên ngoài chê bai là “tình cha con” nhưng họ vẫn phớt lờ và yêu thương nhau một cách hào phóng. Sau khi kết hôn, họ sinh được một con trai, một con gái và hiện tại họ có thêm một cậu con trai.

Vào tháng 10 năm ngoái, tòa án Hàng Châu yêu cầu anh phải trả 5,26 triệu nhân dân tệ (khoảng 980.000 đô la Singapore) cho người vợ cũ thứ hai Fan Xinman. Một tháng sau, Tòa án Internet Bắc Kinh tuyên bố Fan Xinman đã thắng một vụ kiện khác. Cô kiện Zhang Jizhong vì tội xâm phạm quyền riêng tư với lý do việc Zhang Jizhong công bố thỏa thuận ly hôn sẽ gây tổn hại lớn về mặt tinh thần cho anh và các con. Tòa án yêu cầu Zhang Jizhong phải công khai xin lỗi vợ cũ và bồi thường thiệt hại tinh thần 3.800 đô la Singapore. Tin tức về vụ kiện cũng trở thành chủ đề nóng.

在深化经济和贸易合作关系下,柬中双边贸易持续保持快速增长。

然而,外国货币占广义货币供应(M2)比重仍基本维持不变,即占83%。

一旦上述部长令正式公布,证券监管局将完成整个合资投资计划(collective investment scheme)的法律框架,经合法注册的基金管理公司将能进行公开或私人集资活动,惟所有投资计划必须先获证券监管局的批准。

中国依旧是柬埔寨最大的出口市场,今年上半年共进口13万8364吨,占总出口量的42%,出口额达8896万美元。欧盟是第二大出口市场,出口量达12.2万吨,出口额达8667万美元。东盟是第三大出口市场,上半年东盟4国进口柬大米2.8万吨,出口额1887万美元。

他表示,有关金融科技与加密资产(cryto-assets)有关。

Zhang Jizhong và Fan Xinman gặp nhau năm 1988, kết hôn năm 2002 và ly hôn năm 2016. Bảy năm sau khi hai người ly hôn, Fan Xinman đã kiện Zhang Jizhong hai lần và thắng kiện.

Phiên xét xử đầu tiên sẽ bắt đầu vào ngày 20 tháng 5 năm 2022. Vụ án bắt đầu do tranh chấp về hợp đồng cho vay. Hãng phim Hunan Monkey King của Fan Xinman đã đưa ông chủ Zhang Jizhong ra tòa. Zhang Jizhong sau đó đã phản hồi lại trên mạng xã hội và thông báo về thỏa thuận ly hôn giữa anh và vợ cũ. Thỏa thuận ly hôn nêu rõ sau khi hai người ly hôn, nhiều tài sản và xe cộ sẽ thuộc về người phụ nữ, bao gồm 40 triệu nhân dân tệ tiền mặt (khoảng 7,6 triệu đô la Singapore) và 60 triệu nhân dân tệ từ Sun Wukong Pictures (khoảng 11,4 triệu đô la Singapore). Khi đó, Zhang Jizhong đã kết thúc cuộc hôn nhân thứ hai gần như bỏ nhà ra đi.

Zhang Jizhong sau đó phủ nhận việc anh đã tiết lộ bí mật, nói rằng thỏa thuận ly hôn đã bị một nhân viên vô tình tiết lộ và anh không hề biết về việc đó. Quá trình ly hôn của anh được thế giới bên ngoài miêu tả là một “mối quan hệ yêu-ghét đẫm máu”. Cư dân mạng cho rằng Zhang Jizhong đã phải trả giá rất đắt để kết hôn với Du Xinglin. Một số người còn nói rằng sau trải nghiệm này, Zhang Jizhong có thể trân trọng cuộc hôn nhân hiện tại của mình hơn. Bây giờ có đứa trẻ ở đây, tôi hy vọng đó sẽ là một điều may mắn thực sự đối với anh ấy.

Zhang Jizhong chụp ảnh cùng người vợ thứ ba và các con. (Internet)