Tin tưc hăng ngay
 
vị trí của bạn:Tin tưc hăng ngay > món ăn ngon >

Hương thơm của bánh bao Lễ hội Thuyền rồng |

Khi Lễ hội Thuyền rồng đến gần, các khách sạn và nhà hàng tung ra nhiều loại bánh bao với nguyên liệu tinh tế và hương vị đa dạng. Có những hương vị truyền thống đánh thức ký ức, có những món ngon từ núi rừng, biển khơi thỏa mãn vị giác. Mùi thơm của bánh bao cũng được dùng để truyền lại truyền thống dân gian.

Lại là mùa ăn bánh bao làm bằng tay không chỉ là món ăn lễ hội mà còn chứa đựng văn hóa truyền thống phong phú và hương vị giản dị. Trong những năm gần đây, các hương vị bánh bao mới lần lượt xuất hiện. Các khách sạn và nhà hàng địa phương tung ra nhiều loại bánh bao, giúp thực khách cảm nhận được không khí tuyệt đẹp của Lễ hội Thuyền rồng với mùi thơm thoang thoảng của bánh bao.

Ăn bánh bao có cả vị ngọt và mặn. Yanqing Private Kitchen, chuyên về các món ngon Thượng Hải tinh tế, ra mắt món bánh bao thơm ngon Thượng Hải nhằm gợi lên hương vị Thượng Hải đã in sâu trong trí nhớ của mọi người. Các hương vị bánh bao mặn bao gồm: bánh bao thịt lợn truyền thống Thượng Hải ($6,80), bánh bao lòng đỏ trứng muối đôi ($8,80), bánh bao thịt lợn om bào ngư xanh ($12,80) và bánh bao thịt tươi Dragon Ball ($16,80). Nếu bánh bao mặn là món ăn chủ yếu thì bánh bao ngọt là món tráng miệng. Ngoài Bánh bao đậu đỏ và hạt dẻ Osmanthus ($5,80), còn có Bánh bao khoai lang tím Sago Crystal Taro Puree ($3,80), Sago Crystal Matcha. Bánh bao gạo ($3,80) và Bánh bao gạo Sago ($3,80).

Bánh bao thịt lợn truyền thống của Thượng Hải có kết cấu mềm và nếp. Thịt lợn nạc nhưng không khô, béo nhưng không béo ngậy, ăn rất ngon. Nhà hàng sử dụng loại gạo nếp thơm hạt tròn và thịt lợn Tây Ban Nha, đặc sản của vùng Đông Bắc. Bánh bao hấp nhân thịt tỏa ra mùi thơm đậm đà của thịt, nước sốt và gạo nếp, kèm theo mùi thơm của lá bánh bao.

Bánh bao thịt lợn om bào ngư Yanqing mới ra mắt kết hợp món thịt lợn om nổi tiếng Thượng Hải đặc trưng của Yanqing Private Kitchen, đi kèm với bào ngư tươi. Món thịt lợn om đặc biệt được làm từ thịt lợn Iberico của Tây Ban Nha, được ướp đầu tiên theo công thức bí mật sau đó ninh trong thời gian dài. Thịt béo nhưng không béo ngậy, có hương vị tươi ngon và trọn vẹn. lá bánh bao và đầy mùi thơm. Để tặng quà dịp lễ hội, bạn có thể chọn từ các hộp quà Lễ hội Thuyền Rồng được đóng gói đẹp mắt ($22 đến $68) hoặc hộp quà chân dung gia đình Lễ hội Thuyền Rồng ($98). Việc đặt chỗ có thể được thực hiện thông qua trang web https://inline.app/order/yansdining/orchard.

Yanqing Private Kitchen đã tung ra một loạt các loại bánh bao gạo ngọt bao gồm: Bánh bao gạo đậu đỏ và hạt dẻ Osmanthus, Bánh bao gạo khoai lang tím Sago Crystal Taro, Bánh bao gạo Sago Crystal Matcha và Bánh bao gạo Sago Crystal. (Nhà hàng cung cấp) Bánh bao hương vị truyền thống

Nếu không ăn một vài món bánh bao hương vị truyền thống mỗi năm, tôi luôn có cảm giác như mình đang bỏ lỡ lễ hội. Tai Mao Zhan, một cửa hàng bánh truyền thống địa phương ở Triều Châu, sẽ kỷ niệm 80 năm thành lập vào năm nay và đặc biệt ra mắt món bánh bao Triều Châu.

Đặc sản của món Zongzi thịt Shuangpian ở Triều Châu là nó được bọc trong gạo nếp chất lượng cao với thịt ba chỉ, nấm và hạt dẻ xào với các loại gia vị bí mật, đồng thời phủ thêm bột đậu ngọt thủ công. một hỗn hợp mặn và ngọt nhưng vẫn cân bằng. Món Zongzi trứng muối Teochew vẫn giữ được hương vị Zongzi truyền thống nhất, với ba lớp thịt, tôm, hạt dẻ và lòng đỏ trứng muối. Sự kết hợp cổ điển vẫn thơm ngon.

Bánh bao chay Triều Châu kết hợp nấm, rau bảo quản, gừng, nấm, thịt chay, hạt dẻ, v.v. và được kết hợp với nhân đậu ngọt đặc trưng của thương hiệu. Ba loại bánh bao có giá 6,80 USD mỗi loại. Từ nay đến ngày 22 tháng 6, nếu mua sáu chiếc bánh bao, bạn sẽ được tặng một chiếc; nếu mua 10 chiếc, bạn sẽ được miễn phí hai chiếc. giảm giá combo và còn nhận được một chiếc túi xách cổ điển phiên bản giới hạn. Nó có thể được mua tại các cửa hàng Tai Mao Zhan, Bread Story và Toast Workshop kể từ bây giờ.

Ngưu Ngưu 1- Bánh bao chay Tai Mao Zhan Teochew kết hợp nấm, rau bảo quản, gừng, nấm hương, thịt chay, hạt dẻ, v.v., với nhân đậu ngọt đặc trưng của thương hiệu. (Được cung cấp bởi thương hiệu)

Jade Catering Group đã tung ra thị trường bốn loại bánh bao hành lá, dầu, rau bảo quản và gà Zongzi ($8,80) có hương vị tự làm. Nó chọn thịt gà ngon ngọt và gạo nếp chất lượng cao. kèm theo vị mặn của rau củ bảo quản và mùi thơm của dầu hành lá, có vị đậm đà. Tian Zong giới thiệu món bánh bao đậu đỏ trân châu và vỏ quýt tinh tế ($8,80 cho 5 chiếc), gợi nhớ đến món chè truyền thống với vỏ quýt và đậu đỏ. Bánh bao bào ngư cao cấp phổ biến và bánh bao thịt xông khói ngũ vị cổ điển cũng được cung cấp trở lại. Việc đặt chỗ có thể được thực hiện trực tuyến tại: http://estore.crystaljade.com.

除了投资柬埔寨政府债券和获认可的金融产品外,基金管理公司在投资其他投资工具或项目时,都必须先通过柬埔寨证券监管局的审查和批准。

未偿还贷款为1亿0500万美元,其中担保贷款为7500万美元。

它规定,若并非自行开发,证券公司必须选择那些获得证券监管局认可的软体开发商。

他指出,所有香烟商在进口外国香烟时,必须缴纳增值税(10%);之后在本进行的外国香烟供应和销售交易,也必须缴纳增值税。

Jade Group ra mắt món Bánh bao cơm gà với hành lá, rau củ bảo quản và rau bảo quản. Thịt gà ngon ngọt được kết hợp với rau củ muối mặn và dầu hành thơm, mang lại hương vị đậm đà. (do nhà hàng cung cấp)

Tập đoàn nhà hàng Lotte đã tung ra ba hương vị bánh bao mới, bao gồm bánh bao đường thốt nốt với bột đậu và bánh bao ($6,80), bánh bao cay với sò điệp khô, tôm và thịt lợn quay và bánh bao Nhật Bản bánh bao với nấm, sò điệp và thịt ($12,80)), nhiều nhân. Trong số đó, Tôm khô cay với sò điệp và Bánh bao thịt heo om không có sẵn theo kiểu gọi món. Nếu muốn thử, bạn phải đặt mua bộ quà tặng bánh bao hảo hạng ($68,80), bao gồm năm loại bánh bao, cụ thể là Deluxe. Bánh bao hấp bào ngư, Bánh bao tôm khô cay với sò điệp và bánh bao thịt lợn om, bánh bao gạo lứt và thịt xông khói, bánh bao chiên với sò điệp và hạt dẻ, bột đậu đường dừa và bánh bao gạo. Ngoài ra, năm nay nhà hàng vẫn cung cấp bánh bao hấp bọc bào ngư sang trọng hình gối kiểu Hồng Kông ($23,80), bánh bao gạo lứt dạng sợi tốt cho sức khỏe và bánh bao gạo thịt xông khói ($11,80), bánh bao xào sò điệp và hạt dẻ ($12,80) ) và bánh bao thịt lợn nướng cá heo đen truffle ($13,80), có thể mua tại các nhà hàng Rakuten.

Bộ quà tặng bánh bao tinh tế của Tập đoàn Nhà hàng Lotte bao gồm năm loại bánh gạo, cụ thể là bánh bao hấp cao cấp bọc bào ngư, bánh bao cay với sò điệp khô và tôm và thịt lợn quay, bánh bao gạo lứt dạng sợi với thịt xông khói, bánh bao cơm chiên với sò điệp và hạt dẻ, và bánh bao cơm dừa. (Do nhà hàng cung cấp) Chất lượng và quy mô đã được cải thiện

Man Fu Yuan, một nhà hàng Trung Quốc thuộc Khách sạn InterContinental, đã tung ra bốn hương vị bánh bao mới. Món bánh bao hấp cổ điển của Man Fu Yuan ($88), chất lượng nguyên liệu và kích thước của bánh bao thậm chí còn ngon hơn. Mỗi chiếc nặng một kg, to và đầy đặn. - ba chỉ heo tẩm gia vị, tôm Hồng Kông, Dace, vịt quay và diêm mạch đỏ, giới hạn 88 miếng. Bánh bao nhân thịt lợn đen cay với tôm, nấm kèn ($24,80) lần đầu tiên ra mắt. Món bánh bao nhân thịt truyền thống kết hợp các đặc điểm của Nanyang, sử dụng tôm sambal cay và thịt lợn xông khói đen. Các hương vị mới cũng bao gồm hai loại bánh bao gạo ngọt: Bánh bao khoai lang tím Nhật Bản và Bánh bao gạo ngọt mè ($19,80) và Bánh bao gạo ngọt Quinoa đỏ và Macinaca ($19,80). Việc đặt chỗ có thể được thực hiện trực tuyến tại: intercontinentaltakeaway.oddle.me.

Món bánh bao tôm, nấm kèn cay, cá heo đen và bánh bao thịt xông khói mới ra mắt của Manfuyuan mang đặc điểm Nanyang. (Do khách sạn cung cấp)

Nhà hàng Trung Quốc Sheraton Hotel Li Bai ra mắt hai hương vị bánh bao mới. Đông trùng hạ thảo, hải sâm và sủi cảo thịt lợn đen ($55/$98), nhân bao gồm hoa đông trùng hạ thảo, hải sâm, thịt ba chỉ, nấm morels, trứng muối, nấm hương, hạt sen, v.v. Một sản phẩm mới khác là Nấm hoang dã cay Zongzi ($42), kết hợp nhiều loại nấm hoang dã như Hericium, nấm sò, nấm hương, măng và hạt dẻ, được nêm với nước sốt cay đặc biệt. làm hài lòng vị giác. Bánh bao hấp truyền thống đặc trưng, ​​bánh bao bào ngư và bí ngô lại có sẵn. Việc đặt chỗ có thể được thực hiện thông qua: shopatsheratonfansion.oddle.me.

Món bánh bao nấm rừng cay mới của Nhà hàng Trung Quốc Li Bai kết hợp nhiều loại nấm rừng như Hericium, nấm sò, nấm hương, măng và hạt dẻ, với hương vị cay nồng làm hài lòng vị giác. (do khách sạn cung cấp)