Tin tưc hăng ngay
 
vị trí của bạn:Tin tưc hăng ngay > món ăn ngon >

Kết hợp hai thanh kiếm tăng gấp đôi vị ngon |

Bước vào một nhà hàng và có hai trải nghiệm ăn uống khác nhau. Nửa đầu của nhà hàng Joo Chiat mới sẽ phục vụ ăn uống bình dân, trong khi nửa còn lại sẽ tập trung vào ẩm thực cao cấp. Sự kết hợp bốn tay giữa nhà hàng Nhật, đồ ăn Nhật và đồ ăn Ấn Độ sẽ khiến mọi người phải ngạc nhiên.

Đại & Tiểu

Các đầu bếp đều hiểu được sức mạnh của sự hợp tác. Một số kết hợp hai thanh kiếm để tạo thành combo bốn tay và một số cung cấp hai trải nghiệm ăn uống dưới một mái nhà, mang lại hương vị thơm ngon gấp đôi.

根据副总理兼财经部长翁本莫尼洛于8月5日签发的指引,为了加速处理纳税人增值税退款申请,财经部决定修改增值税留抵退税申请程序。

截至7月底,橡胶出口价格平均为每吨1337美元,同比下降15%,相当于每吨下降244美元。至于橡胶木出口价格平均为每立方米215美元。

另三个主要生产国受冲击程度则较轻,即孟加拉(-24%)、斯里兰卡(-35%)和菲律宾(-32%)。

所有银行和金融机构发放不超过5万美元贷款,必须采用标准化贷款合同(Standard Loan Contract),包括担保贷款、无担保贷款、金融租赁和集体贷款。

他指出,尽管面对新冠肺炎疫情,柬埔寨政府在欧盟大力支持下,仍成功取得傲人的成绩。

Đại & Tiểu

★Trải nghiệm ăn uống hai trong một: 808 Dining House & 808 Dining House và Province mới khai trương ở Quận Joo Chiat là những nhà hàng mới cung cấp hai trải nghiệm ăn uống khác nhau tại cùng một địa điểm. Nửa đầu của nhà hàng là quán ăn bình dân 808 Dining House Sau khi đi qua một cánh cửa khác, bạn bước vào nhà hàng Province chuyên về các món ăn hảo hạng.

Hai đầu bếp trẻ người Singapore, Zhu Yijun (30 tuổi) của 808 Dining House và Liu Jiajun (29 tuổi) của Province Restaurant, đang phụ trách nhà hàng của riêng mình. Cả hai đều học từ các nhà hàng ba sao của Mỹ. nữ đầu bếp nghệ thuật Dominque Crenn. Lần này chúng tôi cùng nhau trình bày khái niệm phục vụ hai trong một. Mặc dù chúng có những công dụng riêng nhưng điểm chung là chúng đưa hương vị Đông Nam Á vào các món ăn.