Tin tưc hăng ngay
 
vị trí của bạn:Tin tưc hăng ngay > món ăn ngon >

Chung tay với Honor để tăng tốc đổi mới của Trung Quốc và mở rộng thị trường toàn cầu

Tiến sĩ Hou Yang, Phó chủ tịch cấp cao toàn cầu của Microsoft, Chủ tịch và Giám đốc điều hành của Microsoft Greater Trung Quốc

Hôm nay, tôi rất vui mừng được trở lại Thâm Quyến và tham gia lễ ký kết giữa Microsoft và Honor nhằm tăng cường hợp tác chiến lược tại trụ sở mới của Honor. Tôi xin chân thành cảm ơn tất cả các bên vì những nỗ lực đạt được sự hợp tác trong tương lai, Microsoft cũng sẽ hộ tống nhiều sáng tạo và đổi mới của Trung Quốc ra thế giới.

图为荣耀 CEO 赵明(左)与微软大家资深副总裁,微软大中华区董事长兼首席扩充官侯阳博士(右)

Bức ảnh chụp Giám đốc điều hành Honor Zhao Ming (trái) và Phó chủ tịch cấp cao toàn cầu của Microsoft, Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành Microsoft Đại Trung Quốc, Tiến sĩ Hou Yang (phải)

随着 Xbox 开始践行将动视暴雪游戏带入 Game Pass1 游戏库的承诺,后续还将有更多全新发布的游戏及经典之作陆续加入,为广大玩家提供更多选择。

麦当劳中国首席信息官陈世宏表示:“麦当劳中国希望通过积极拥抱新一代智能技术创新,在快速变革、竞争激烈的中国市场,构建并强化自身的竞争优势。微软不但提供了全球领先的智能云平台与相关服务,而且深入理解中国餐饮行业的市场特点和业务需求,以量身定制的解决方案及专业的本地研发服务,帮助我们无缝衔接地实现了现有业务系统的智能化升级,在优化业务流程、提升员工效率、改善消费者体验等方面,带来了巨大的收益。与微软的合作,充分发掘、发挥了麦当劳中国IT研发中心的积极性和创造性,也让我们有机会将技术、体系、业务创新,与全球市场有更多交流。“

此外,还有额外福利!为庆祝“征服与陨落”资料片的发布,《帝国时代 II:决定版》还为所有拥有该游戏的玩家提供了一个全新的多人游戏剧本,名为“围攻”。“围攻”支持 2v2 玩法,玩家可以合作对抗 AI 或单人独自对抗 AI,游戏中玩家将置身 1453 年的君士坦丁堡围攻战役,扮演土耳其或拜占庭中的一方。“围攻”将提供限时游玩。

Tăng tốc chuyển đổi kỹ thuật số toàn cầu: văn hóa kỹ sư, văn phòng kết hợp và điện toán biên

Thế giới ngày nay đang trải qua những thay đổi chưa từng có. Trong ngành công nghệ, chúng tôi thấy rằng mọi nơi trên thế giới và mọi tầng lớp xã hội đang tăng tốc chuyển đổi kỹ thuật số. Chúng tôi hy vọng sử dụng công nghệ kỹ thuật số để nâng cao khả năng phục hồi công nghệ, để các công ty và nhân viên có thể bình tĩnh hơn đối phó với những thách thức và những điều chưa biết, đồng thời tạo ra những điều mới mẻ. không gian phát triển rộng hơn:

Chúng tôi thấy rằng ngày càng có nhiều công ty hành động để tích cực thực hiện chuyển đổi kỹ thuật số từ góc độ chiến lược và văn hóa doanh nghiệp, thiết lập “văn hóa kỹ sư” khuyến khích “phát triển quốc gia” và thúc đẩy đổi mới kinh doanh một cách toàn diện; Chúng tôi đã thấy rằng hội nghị từ xa và văn phòng di động, vốn được sử dụng rộng rãi trong thời kỳ dịch bệnh, đang trở thành một điều bình thường mới. Cả nhân viên và bộ phận CNTT của công ty đều đưa ra các yêu cầu cao hơn về sự tiện lợi, bảo mật và trải nghiệm người dùng của thiết bị phần cứng và ứng dụng phần mềm; Đồng thời, sự phát triển nhanh chóng của điện toán ranh giới và trí tuệ xung quanh đang đẩy nhanh quá trình hình thành một thế giới điện toán phổ biến mới bao gồm đám mây thông minh và biên thông minh.

Vai trò và sứ mệnh của Microsoft: Giúp hoạt động sáng tạo và đổi mới của Trung Quốc vươn ra toàn cầu

Trước nhu cầu cấp thiết về công nghệ kỹ thuật số và chuyển đổi kỹ thuật số trên thị trường toàn cầu, Microsoft cũng đang tích cực thực hiện cam kết của mình với tư cách là một công ty nền tảng và năng suất, đồng thời nỗ lực quảng bá công nghệ và sản phẩm thông qua hợp tác sâu rộng với các đối tác trong các ngành công nghiệp khác nhau trên thế giới, đổi mới và ứng dụng các dịch vụ; giúp các doanh nghiệp trên toàn thế giới và ở mọi tầng lớp xã hội xây dựng khả năng phục hồi kỹ thuật số để đối phó với những rủi ro và những điều chưa biết, đồng thời mở rộng không gian phát triển và mang lại hiệu quả, trí tuệ và sự đa dạng hơn cho người tiêu dùng trên toàn thế giới; thế giới, trải nghiệm người dùng phong phú hơn và cuộc sống thuận tiện hơn.

American Baccarat

Không còn nghi ngờ gì nữa, Trung Quốc ngày nay là thị trường đổi mới nhất trên thế giới. Nhìn về tương lai, một trong những nhiệm vụ quan trọng của Microsoft là phát huy tối đa các nguồn lực có lợi thế toàn cầu của chúng tôi với tư cách là một công ty công nghệ quốc tế, giúp đỡ các công ty và đối tác xuất sắc hơn của Trung Quốc cũng như với sự trợ giúp của các dịch vụ và nền tảng của Microsoft trên thị trường toàn cầu, những công nghệ mới công nghệ có nguồn gốc từ Trung Quốc Các sản phẩm và dịch vụ mới được quảng bá tới mọi nơi trên thế giới, cho phép sự sáng tạo và đổi mới của Trung Quốc bước vào một sân khấu quốc tế rộng lớn hơn.

American Baccarat

Microsoft hợp tác với Honor: Tăng cường hợp tác chiến lược theo ba hướng chính

Honor là công ty hàng đầu trong ngành điện toán di động toàn cầu và là đối tác quan trọng nhất của Microsoft tại Trung Quốc cũng như thị trường toàn cầu. Kể từ khi Honor trở thành công ty độc lập vào tháng 11 năm ngoái, Microsoft đã tích cực liên lạc và hợp tác với Honor. Chỉ trong một tháng, hai bên đã ký thỏa thuận hợp tác toàn cầu vào tháng 12 năm 2020 để cài đặt sẵn Windows 10 trên PC Honor làm hệ điều hành chính thức cho máy tính xách tay.

Honor đã đề xuất một hệ sinh thái thông minh "1+8+" lấy điện thoại thông minh làm cốt lõi, bao gồm máy tính xách tay, màn hình thông minh, máy tính bảng và các lối vào thiết bị khác, văn phòng di động tỏa ra, nhà thông minh, thể thao và sức khỏe, giải trí nghe nhìn, thông minh du lịch và chiến lược sinh thái thông minh cho mọi kịch bản khác. Điều này trùng hợp với quan điểm thế giới về “đám mây thông minh + biên thông minh” do Microsoft đề xuất, đồng thời cũng tạo nền tảng vững chắc để hai bên tiếp tục đi sâu và mở rộng hợp tác chiến lược. Trong tương lai, Microsoft và Honor sẽ thúc đẩy và tăng cường hợp tác chiến lược chủ yếu trên ba lĩnh vực chính:

Đầu tiên là Windows 11 với Honor PC. Microsoft sắp tung ra thế hệ hệ điều hành Windows 11 mới trên toàn cầu, hệ điều hành này đã có rất nhiều tối ưu hóa và cải tiến về năng suất, tính sáng tạo, tính dễ sử dụng, hiệu suất chơi game và giải trí, v.v. Honor đã đặc biệt tối ưu hóa phần cứng, hiệu năng và trải nghiệm vận hành của các sản phẩm PC dựa trên các tính năng của Windows 11. Honor MagicBook V14 sẽ là một trong những máy tính đầu tiên được cài đặt sẵn Windows 11. Thứ hai, Microsoft sẽ hỗ trợ đầy đủ chiến lược “1+8+N” của Honor nhằm tạo ra trải nghiệm đổi mới đa nền tảng, đa hệ thống và kết nối với nhau trong mọi tình huống. Thứ ba, Microsoft và Honor sẽ thúc đẩy sự phát triển tích hợp phần mềm và phần cứng cho thị trường toàn cầu xung quanh điện thoại di động, máy tính và thiết bị thông minh, giúp Trung Quốc sáng tạo và đổi mới để mở rộng không gian quốc tế rộng lớn hơn.

Con đường dài qua Xiongguan thực sự giống như sắt, nhưng bây giờ chúng tôi đang vượt qua nó từ đầu. Khi mối quan hệ hợp tác chiến lược giữa Honor và Microsoft tiếp tục ngày càng sâu sắc, tôi tin rằng dù gặp phải khó khăn và thách thức nào, chúng ta sẽ cùng nhau hợp tác để tạo ra một tương lai tốt đẹp hơn cho thế giới.