Tin tưc hăng ngay
 
vị trí của bạn:Tin tưc hăng ngay > món ăn ngon >

Mã khơi dậy ước mơ của giới trẻ, Cuộc thi ưu tú về thiết kế và lập trình thuật toán dành cho sinh viên trường đại học quốc gia JD bắt đầu tại Đại học Thanh Hoa

在清华大学科技园阳光厅举办的“2021 京东世界大学生算法蓄意与编程精英赛”海选驱动现场

Địa điểm phát động buổi thử giọng của "Cuộc thi ưu tú về thiết kế và lập trình thuật toán dành cho sinh viên đại học quốc gia JD năm 2021" được tổ chức tại Hội trường Sunshine của Công viên Khoa học và Công nghệ Đại học Thanh Hoa

Vào ngày 25 tháng 5, lễ phát động buổi thử giọng cho "Cuộc thi ưu tú về thiết kế và lập trình thuật toán dành cho sinh viên đại học quốc gia JD năm 2021 - Ý tưởng vô tận về mã·Trạm Đại học Thanh Hoa" đã khai mạc tại Hội trường Sunshine của Công viên Khoa học và Công nghệ Đại học Thanh Hoa. Sự kiện này do JD.com tổ chức và Microsoft Windows tài trợ. Với chủ đề “Tái thiết”, tập trung vào năng lực đổi mới khoa học công nghệ của sinh viên đại học, giúp ươm mầm những tài năng xuất sắc trong lĩnh vực thuật toán và lập trình, kích thích sinh viên. ' khả năng sáng tạo và cho phép sinh viên trải nghiệm đầy đủ việc phát triển chương trình và phần mềm Sự quyến rũ của thiết kế. Được biết, cuộc thi hiện đã đưa ra lời mời đến các chương trình ưu tú trong khuôn viên trường trên toàn quốc và kênh đăng ký đã được mở.

微软大中华区副总裁、OEM 功绩部总司理黄逸群先生

Ông Huang Yiqun, Phó Chủ tịch Microsoft Trung Quốc và Tổng Giám đốc Đơn vị Kinh doanh OEM

Đối với cuộc thi này, JD.com đã hợp tác với các thương hiệu hàng đầu trong ngành như Microsoft và mời Hiệp hội nghiên cứu giáo dục cơ bản máy tính quốc gia của các trường cao đẳng và đại học cung cấp hướng dẫn kỹ thuật, cùng tập trung vào giáo dục lập trình và giúp trau dồi sự đổi mới của tuổi trẻ. Mở đầu sự kiện, ông Huang Yiqun, Phó Chủ tịch Microsoft Greater Trung Quốc kiêm Tổng Giám đốc Bộ phận OEM, đã chia sẻ tầm quan trọng của lập trình đối với Microsoft và những hành động gần đây của Microsoft trong việc thúc đẩy hoạt động lập trình tại trường tại lễ ra mắt buổi thử giọng. Huang Yiqun đề cập: “Lập trình là tạo ra tương lai và trách nhiệm của Microsoft là cung cấp cho mọi người những công cụ và sự hỗ trợ tiện lợi và rộng rãi, để mọi người trẻ có ước mơ, khả năng sáng tạo và năng lực đều có thể phát huy tài năng của mình, tạo ra tương lai và đạt được những điều phi thường "

京东整机与硬件业务部总司理杜枫先生

Ông Du Feng, Tổng Giám đốc Bộ phận Kinh doanh Máy và Phần cứng của JD.com

Với tư cách là nhà tổ chức, JD.com luôn quan tâm đến việc phát triển tài năng của Thế hệ Z, đồng thời giúp các thương hiệu thúc đẩy hoạt động nghiên cứu và phát triển sản phẩm cũng như đổi mới công nghệ. Du Feng, tổng giám đốc bộ phận kinh doanh máy và phần cứng của JD.com, chia sẻ tại lễ ra mắt: “JD.com, với tư cách là nơi tập trung các sản phẩm máy tính kỹ thuật số, luôn có sự hợp tác sâu rộng với các thương hiệu. tham gia vào tùy chỉnh ngược C2M, JD.com tiếp tục Sử dụng sự khác biệt hóa sản phẩm để khám phá các điểm tăng trưởng mới của ngành, hợp tác với các thương hiệu PC để khám phá nhu cầu phân khúc người dùng và tiếp tục khám phá với các thương hiệu để quảng cáo các mẫu C2M như 'máy tính xách tay chơi game', ' máy tính xách tay mỏng và nhẹ' và 'sổ tay thiết kế' dựa trên các sản phẩm có nhu cầu cao của người dùng và có lẽ trong tương lai, chúng tôi cũng sẽ ra mắt 'sổ ghi chép lập trình' phù hợp hơn cho các nhóm sinh viên."

清华大学交叉信息究诘院(姚班)曲殊同同学

Sinh viên Qu Shutong, Viện Thông tin Liên ngành, Đại học Thanh Hoa (Lớp Yao)

Qu Shutong, một đại diện cạnh tranh xuất sắc của Viện Thông tin Liên ngành Đại học Thanh Hoa (Lớp Yao), dựa trên kinh nghiệm của bản thân và kinh nghiệm thi đấu trước đây, đã chia sẻ mã và câu chuyện của mình, đồng thời khuyến khích mọi sinh viên cố gắng học ngôn ngữ lập trình, thông qua học tập và rèn luyện không ngừng, có thể phát huy tiềm năng của bản thân, điều này cũng truyền cảm hứng cho sự nhiệt tình tham gia cuộc thi này của học sinh.

Được hiểu rằng "Cuộc thi ưu tú về thiết kế và lập trình thuật toán dành cho sinh viên đại học quốc gia JD" lần đầu tiên dựa trên hệ thống cạnh tranh chuyên nghiệp và tạo sân khấu cạnh tranh về chuyên môn, kỹ thuật cho các thí sinh. Tại đây, khả năng sáng tạo của học sinh sẽ được kích thích và khả năng lập trình, thuật toán của các em sẽ được cải thiện rất nhiều. Nhằm nâng cao tính chuyên nghiệp của cuộc thi, cuộc thi này không chỉ do Hiệp hội nghiên cứu giáo dục cơ bản máy tính quốc gia các trường Cao đẳng, Đại học hướng dẫn mà còn mời một số chuyên gia kỹ thuật đến từ 500 công ty hàng đầu thế giới tham gia “Chỉ đạo kỹ thuật”. Ủy ban". Cung cấp hướng dẫn cho sinh viên tham gia về các khía cạnh khác, đồng thời cũng sẽ tham dự các hội thảo ngoại tuyến để chia sẻ kiến ​​thức ngành như viết mã và lập trình với sinh viên.

Được biết, cuộc thi này được chia thành ba giai đoạn: thử giọng, bán kết và chung kết. Hiện tại, kênh đăng ký thử giọng đã được mở. Sinh viên đại học quan tâm đến lập trình có thể đăng ký tham gia thông qua kênh chính thức. trang mạng.

虽然我们知道广告主通过 PC 平台线上营销,有更高机会触及有着较高收入和消费水平的消费者,但知易行难。首先中国互联网流量空间现在已经日益见顶,根据中国互联网络信息中心统计数据显示,截至 2023 年,中国互联网渗透率已达到 76.4%,覆盖 10.79 亿人口[2],如今互联网已经全面融入人们的社会生活,成为基础性设施,今天的广告主们已经无法像过去那样,简单地依靠增量用户,通过粗犷式的投放来拉动转化了。同时,在现阶段国内主流的 PC 线上广告营销平台上,广告流量也日渐饱和,这加剧了广告主之间流量竞争。为获取更显著的曝光,广告主不得不加大支出,抢占流量,进而导致营销投入增加、营销 ROI (投入产出比)降低。

为此,我们将带你回顾 15 年来,《我的世界》发展史中的各个重要的历史时刻:

Xbox 游戏展示会及《黑色行动 6》直面会将于北京时间 2024 年 6 月 10 日凌晨 1 点开始,如需了解更多详细信息,并持续关注 Xbox 官方博客,了解更多关于《黑色行动 6》直面会的信息。

我们很高兴在此宣布,《地狱之刃 2:塞娜的传说》现已正式登陆 Xbox Series X|S、PC、Xbox 云游戏1和 Game Pass2!

Liên kết đăng ký: http://jd.saikr.com/active/refactoring-jd